"การใช้การบอกรับเป็นสมาชิกของคุณสำหรับ Microsoft Office บนคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ มีการใช้การบอกรับสมาชิกบนคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น" ความเมื่อคุณติดตั้ง Office Professional บวก

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2512834 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า บริษัทของคุณได้ลงทะเบียนไว้สำหรับ Microsoft Office 365 และคุณพยายามติดตั้ง Microsoft Office Professional บวกบนคอมพิวเตอร์ อย่างไรก็ตาม ได้รับการพร้อมท์เมื่อกล่องโต้ตอบต่อไปนี้:

เมื่อต้องใช้การบอกรับเป็นสมาชิกของคุณสำหรับ Microsoft Office บนคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ คุณต้องยกเลิกการสมัครใช้งานบนคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ติดตั้งเมื่อต้องการปิดใช้งานการสมัครใช้งานอยู่บนคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น เลือกคอมพิวเตอร์ในรายการ และจากนั้น คลิกเอาออก
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2512846

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นหากมีอนุญาตจำนวนสูงสุดของเครื่องคอมพิวเตอร์เรียบร้อยแล้วกับ ID ผู้ใช้ที่คุณป้อน จำนวนสูงสุดของเครื่องคอมพิวเตอร์ขึ้นอยู่กับชนิดของการบอกรับเป็นสมาชิกที่บริษัทของคุณลงชื่อเข้าใช้สำหรับ

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ เอาออกสิทธิ์การใช้งานจากคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น โดยเฉพาะ ในรายการของเครื่องคอมพิวเตอร์ คลิกที่ชื่อคอมพิวเตอร์ที่มีลิขสิทธิ์ที่คุณต้องการเอาออก และจากนั้น คลิก'เอาออก

ข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าบริษัทของคุณได้ใช้สิทธิ์การใช้งานจำนวนสูงสุด และคุณต้องการเอาสิทธิ์การใช้งาน คุณสามารถใช้คำสั่งosaui.exe /r เมื่อคุณเรียกใช้คำสั่งนี้ คุณด้วยตนเองเปิดกล่องโต้ตอบที่แสดงในส่วน "อาการ"

เมื่อต้องการเรียกใช้คำสั่งosaui.exe /rทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  1. คลิกเริ่มคลิกเรียกใช้พิมพ์cmdนั้นแล้ว กด ENTER
  2. ที่พรอมต์คำสั่ง พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ และกด ENTER:
    C : \Program Files\Common Files\Microsoft Shared\OFFICE14\osaui.exe /r
  3. เมื่อคุณได้รับพร้อมท์ ป้อนข้อมูลประจำตัวของคุณ
  4. กล่องโต้ตอบที่คล้ายกับในส่วน "อาการ" จะแสดงขึ้น กล่องโต้ตอบแสดงรายการเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมโยงกับ ID ผู้ใช้ที่คุณป้อน เอาสิทธิ์การใช้งาน โดยการเอาคอมพิวเตอร์บนรายการ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกคอมพิวเตอร์ที่คุณต้องการเอาออก และจากนั้น คลิกเอาออก

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2512834 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 มิถุนายน 2555 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office 365 for enterprises
  • Microsoft Office 365 for small businesses
  • Microsoft Office 365 for education
Keywords: 
vkbportal231 bposs o365 vkbportal237 vkbportal230 kbmt KB2512834 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2512834

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com