หมายเลขบทความ (Article ID): 2532294 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด
เมื่อคุณพบปัญหาในการเล่นวิดีโอใน Internet Explorer อาจเกิดปัญหาเหล่านี้ ด้วยหมายเลขของการตัดสินค้าจากคลังที่แตกต่างกัน เล่นวิดีโอส่วนใหญ่ใช้ Adobe Flash, Microsoft Silverlight หรือจาวา และแพลตฟอร์มเหล่านี้จำเป็นต้องใช้โปรแกรม add-on ของ Internet Explorer เพื่อที่จะเล่น ด้วยการทำให้แน่ใจว่า คุณมีโปรแกรมปรับปรุงรุ่นล่าสุดติดตั้งสำหรับ Windows, Internet Explorer และ Explor อินเทอร์เน็ตใด ๆ

ขั้นตอนการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น

การแก้ไขปัญหาการเล่นวิดีโอใน Internet Explorer ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ ทดสอบการทำงานของการเล่นหลังจากแต่ละขั้นตอนจนกระทั่งปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วหรือไม่

1. อัพเดต Internet Explorer

ใช้ปุ่ม Internet Explorer รุ่นล่าสุด สำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ แล้ว ใช้การปรับปรุงเกี่ยวข้องที่มีเสนอการปรับปรุงของ Windows

2. ทดสอบวิดีโอในมุมมองที่เข้ากันได้

บางเว็บไซต์บางได้รับการออกแบบสำหรับ Internet Explorer รุ่นก่อนหน้า สลับไปยัง มุมมองความเข้ากันได้แล้ว ดูว่า เล่นวิดีโอ

3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่า โปรแกรม add-on จะติดตั้ง และเปิดใช้งาน

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีการเปิดใช้งานโปรแกรม add-on ที่จำเป็นใน Internet Explorer ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
 1. บนเมนูเครื่องมือใน Internet Explorer คลิกInternet Options
 2. คลิกแท็บโปรแกรมและจากนั้น คลิก'จัดการ add-on '
 3. ในรายการโปรแกรม add-on ที่โหลดอยู่ในขณะนี้คลิกเรียกใช้ไม่ มีสิทธิ์
 4. ค้นหาโปรแกรม add-on ต่อไปนี้ในรายการที่จะแสดงขึ้น ถ้า add-on เหล่านี้มีอยู่ในรายการ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสถานะสำหรับแต่ละที่จะแสดงเป็นการเปิดใช้งาน
  • ควบคุม Shockwave X การใช้งานอยู่
  • วัตถุที่สนับสนุน Shockwave Flash
  • ปลั๊กอินจาวาที่ (อาจจะหลาย add-ons)
  • (อาจจะหลาย add-ons) ของ QuickTime ปลั๊กอิน
  • Windows Media Player

4. ปรับปรุงโปรแกรม add-on ล่าสุด

อัพเดต add-on ของ Internet Explorer ของคุณเป็นรุ่นล่าสุดของ Flash, Silverlight และ Java คุณอาจต้องถอนการติดตั้ง แล้วติดตั้งโปรแกรม add-on เพื่อให้แน่ใจว่า กำลังเรียกใช้รุ่นล่าสุดอย่างถูกต้อง Microsoft ให้ข้อมูลที่ติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณค้นหาฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจจะเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบ Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นนี้

5. ปิด ActiveX การกรองและการป้องกันการติดตาม

ถ้าคุณกำลังใช้การกรอง ActiveX หรือ Tracking Protection เกมหรือวิดีโอบางอย่างอาจถูกปิดใช้งาน
ลำ add-ons คุณสามารถแก้ปัญหาในการเล่นวิดีโอส่วนใหญ่ได้

ขั้นตอนการแก้ไขปัญหาขั้นสูง

ทดสอบวิดีโอเป็นแบบออนไลน์ โดยใช้ Internet Explorer ซอฟต์แวร์โหมดการแสดง

การเร่งความเร็วฮาร์ดแวร์ใน Internet Explorer 9 และรุ่นที่ใหม่กว่าทำให้ Internet Explorer ย้ายกราฟิกและแสดงข้อความทั้งหมดจาก CPU ไปยังหน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) ในบางครั้งจึงจำเป็นต้องเปิดใช้งาน หรือปิดใช้งานการเร่งความเร็วฮาร์ดแวร์เพื่อตรวจสอบปัญหาความเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์เมื่อคุณกำลังดูเว็บไซต์บางเว็บ เมื่อต้องการปิดใช้งานการเร่งฮาร์ดแวร์ และการใช้การแสดงซอฟต์แวร์แทนการแสดงผลของฮาร์ดแวร์เพื่อดูไซต์ คลิกการเชื่อมโยงต่อไปนี้เพื่อดูบทความในเว็บไซต์ของ Microsoft:
2528233 วิธีการเปิดใช้งาน หรือปิดใช้งานการเรนเดอร์ซอฟต์แวร์ใน Internet Explorer 9

รับโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด

เนื่องจากประสิทธิภาพของเกมอาจเป็นผลมาจากโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีโปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับฮาร์ดแวร์ของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำให้โปรแกรมควบคุมของคุณเสมอ ให้ดู การเชื่อมโยงที่แนะนำสำหรับการปรับปรุงโปรแกรมควบคุม.

หมายเหตุ นอกจากนี้คุณอาจเข้าสู่เว็บไซต์ของผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ และปรับปรุงโปรแกรมปรับปรุงโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ล่าสุดสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยเฉพาะกราฟิกและปเซ็ตโปรแกรมควบคุมได้

การใช้โปรแกรมประยุกต์สื่ออื่น ๆ เพื่อเล่นวิดีโอ

ถ้าคุณใช้สื่ออื่น ๆ เล่นแอพลิเคชันกับ Internet Explorer สามารถเล่นวิดีโอออนไลน์ คุณอาจจะต้องไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิต และตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีโปรแกรมประยุกต์นั้นและ add-on ที่จำเป็นใด ๆ ที่จำเป็นสำหรับ Internet Explorer 9 รุ่นล่าสุด

ทรัพยากรเพิ่มเติม

ถ้าขั้นตอนเหล่านี้ไม่สามารถแก้ปัญหาของคุณ ไปของเรา ชุมชน Microsoft. ที่นั่นคุณสามารถค้นหาคำตอบหรือถามคำถามเฉพาะด้านจากผู้ใช้รายอื่นได้

หากคุณตามขั้นตอนในบทความนี้ และค้นหาคำตอบในประชุมสำหรับคำตอบ แต่ปัญหายังคงไม่มีแก้ไข คุณสามารถ ติดต่อฝ่ายสนับสนุน เมื่อต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเลือกการสนับสนุนที่พร้อมใช้งาน

ข้อมูลอ้างอิง

เมื่อต้องการเข้าถึงวิธีแก้ไขปัญหาโดยอัตโนมัติสำหรับการแก้ไขปัญหาการแสดงผลของ Internet Explorer ไปเว็บไซต์ Microsoft ต่อไปนี้: ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกันไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ค้นหา: เคล็ดลับ ลูกเล่น และเรียนรู้โอกาสทางการขายที่ไซต์ของธุรกิจขนาดเล็กเพิ่มเติม http://smallbusiness.support.microsoft.com.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2532294 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 พฤษภาคม 2557 - Revision: 20.0
ใช้กับ
 • Windows Internet Explorer 9
 • Windows Internet Explorer 8
 • Windows Internet Explorer 7
Keywords: 
kbcip kbmt KB2532294 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2532294

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com