ข้อควรพิจารณาสำหรับ Lync ออนไลน์เมื่อคุณเปลี่ยนแปลง Office 365 เข้าสู่ระบบอยู่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2537764 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

คำแนะนำ

เมื่อผู้ใช้ของ Office 365 เปลี่ยนเครื่องหมายในที่อยู่ (หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่ารหัสชื่อผู้ใช้หลัก UPN หรือผู้ใช้) สำหรับผู้ใช้อยู่ SIP ออนไลน์ Lync จะซิงโครไนส์โดยอัตโนมัติ ก่อนหน้านี้ เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของผู้ใช้ Office 365 เข้าสู่ระบบที่อยู่ ผู้ดูแลระบบไอทีมีการปรับปรุงของผู้ใช้ที่อยู่ SIP ที่แยกต่างหากเพื่อให้ตรงกับ Office 365 เข้าสู่ระบบที่อยู่ใหม่ มิฉะนั้น สองค่าจะต้องกำหนดให้ตรงกัน ไม่ตรงกับ ID ผู้ใช้และที่อยู่ SIP ของผู้ใช้อาจทำให้สับสนสำหรับผู้ใช้ออนไลน์ของ Lync ในระหว่างการเข้าสู่ระบบ

กระบวนงาน

หลังจากที่มีการปรับปรุง ID ผู้ใช้ของผู้ใช้ Lync แบบออนไลน์มีการดำเนินการบางอย่างที่ผู้ใช้ต้องดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่า บริการที่ยังคงทำงานโดยไม่ขัดจังหวะใด ๆ การดำเนินการเหล่านี้มีดังนี้:
  • จัดตารางเวลาการประชุมแบบออนไลน์ Lync ใหม่ เนื่องจากวิธีการให้บริการออนไลน์ของ Lync สร้าง Url ของการประชุม การประชุมใด ๆ ที่ถูกจัดกำหนดการ โดยใช้ที่อยู่ SIP ออนไลน์ Lync เก่า ต้องถูกจัดกำหนดการใหม่ ถ้าการประชุมเหล่านี้จะไม่ถูกจัดกำหนดการใหม่ ผู้เข้าร่วมประชุมอาจได้รับข้อผิดพลาดเมื่อพยายามเข้าร่วมคึกคักใด ๆ Lync แบบออนไลน์ที่มีการจัดกำหนดการผู้ใช้นั้น
  • สื่อสารกับผู้ติดต่อภายนอกในรายการที่ติดต่อแบบออนไลน์ Lync ทรานซิสชั่นท์ ภายนอก (รวมทั้งองค์กรอื่น ๆ Lync ที่ติดต่อกับภายนอก) ของผู้ติดต่อ ผู้ใช้ Windows Live, MSN ผู้ใช้ และต้องได้รับแจ้งเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ SIP ของผู้ใช้ จนกว่าผู้ติดต่อภายนอกที่เอาออก และการปรับปรุงติดต่อเก่า วัตถุติดต่อสำหรับผู้ใช้จะแสดงเป็นไม่รู้จักสถานะการออนไลน์หรือออฟไลน์
บางบริษัทอาจต้องการตั้งค่าคอนฟิกที่ใช้เข้าสู่ระบบไม่เป็นสมาชิกร่วมสำหรับ Lync ออนไลน์และ Office 365 และถึงแม้ว่าการตั้งค่าคอนฟิกนี้จะได้รับการสนับสนุน ประสบการณ์การใช้งานสำหรับผู้ใช้ในการเริ่มต้นในการเข้าระบบจะน้อยกว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับบางไคลเอนต์ Lync ผู้ใช้ Lync ออนไลน์จะต้องป้อน UPN และที่อยู่ SIP ที่แยกต่างหากในส่วนติดต่อผู้ใช้แบบเสร็จเรียบร้อยแล้วเครื่องหมายได้ให้เรียกใช้เครื่องมือติดตั้ง Office 365 เดสก์ท็อปจะแก้ไขปัญหานี้บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Lync 2010

หมายเหตุเครื่องมือติดตั้ง Office 365 เดสก์ท็อปไม่พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์โมบายหรือ Lync 2013

ถ้าคุณต้องการกำหนดการตั้งค่าสำหรับ Lync 2013 ด้วยตนเอง ให้ดูเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Office 365:


ถ้าองค์กร Office 365 ใช้ซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี และมี หรือก่อนหน้านี้ มีการ Office สื่อสาร Server 2007 R2, Lync Server 2010 หรือ Lync Server 2013 จัดวางในสถาน อยู่ SIP สามารถถูกปรับปรุงอย่างอิสระ โดยอาศัยค่า msRTCSIP PrimaryUserAddress ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ ตรวจทานบทความฐานข้อมูลองค์ความรู้ต่อไปนี้เพื่อให้แน่ใจว่า ค่าใน Office 365 ไม่ขัดแย้งกับค่าในสถาน:
2430520 ข้อผิดพลาดในพอร์ทัล Office 365: "ค่าของ msRTCSIP PrimaryUserAddress หรืออยู่ SIP ในฟิลด์ ProxyAddresses ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ภายในเครื่องไม่มีเอกลักษณ์เฉพาะ"

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไปชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2537764 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 กรกฎาคม 2557 - Revision: 27.0
ใช้กับ
  • Microsoft Lync Online
Keywords: 
o365 o365e o365p o365a o365022013 o365m kbmt KB2537764 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2537764

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com