teaming อะแดปเตอร์เครือข่ายและเซิร์ฟเวอร์ clustering

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 254101 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

ไม่มีอะแดปเตอร์เครือข่ายและโปรแกรมควบคุม accompanying จากผู้ผลิตฮาร์ดแวร์บางอย่างเพื่อให้ระดับการยอมรับของความบกพร่อง เทคโนโลยีนี้ให้คุณไปยังพอร์ตอะแดปเตอร์เครือข่ายกลุ่มสำหรับการเชื่อมต่อกับเซ็กเมนต์ที่มีอยู่จริงเดียว ถ้าไม่ได้ทำการเชื่อมต่อผ่านทางพอร์ตที่หนึ่ง พอร์ตอื่นถูกเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ การดำเนินการนี้เป็นแบบโปร่งใสกับระบบปฏิบัติการและอุปกรณ์อื่น ๆ บนเครือข่าย

การสนับสนุนสำหรับเทคโนโลยี tolerant ข้อบกพร่อง (ฮาร์ดแวร์และโปรแกรมควบคุม) ให้ไว้ โดยผู้ผลิตฮาร์ดแวร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

windows 2000 Server, Windows Server 2003 และ Windows Server 2003 Service Pack 2 (SP2)

ใช้ teaming บน interconnect ส่วนตัวของเซิร์ฟเวอร์คลัสเตอร์ไม่ได้รับการสนับสนุนเนื่องจากความความล่าช้าที่อาจเกิดขึ้นในการส่งและรับแพคเก็ต heartbeat ระหว่างโหนอาจรวมถึง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อคุณต้องการสำรองสำหรับ interconnect ที่ส่วนตัว การปิดใช้งานการ teaming และใช้พอร์ตที่พร้อมใช้งานเพื่อ interconnect ส่วนตัวที่สอง achieves ผลลัพธ์สุดท้ายที่เหมือนกัน และให้การสื่อสารแบบดูอัล แข็งเส้นทางสำหรับโหนดการสื่อสารผ่าน

ใช้ teaming บนเครือข่ายสาธารณะหรือไคลเอนต์จะยอมรับได้ อย่างไรก็ตาม ถ้าปัญหาหรือปัญหาที่อาจเกี่ยวข้องกับการ teaming บริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft จะกำหนดว่า มีการปิดใช้งานการ teaming อยู่ ถ้านี้เพื่อแก้ไขปัญหาหรือปัญหา คุณต้องค้นหาข้อความแสดงความช่วยเหลือจากผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูเอกสารประกอบออนไลน์เกี่ยวกับการทดสอบความเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์บนเว็บไซต์ของ Microsoft

windows Server 2008 และ Windows Server 2008 R2

ใน Windows Server 2008 และ Windows Server 2008 R2 มีอยู่ไม่มีข้อจำกัดที่เกี่ยวข้องกับ NIC Teaming และคุณลักษณะ Failover Clustering ใน Windows Server 2008 การใหม่ Microsoft Failover คลัสเตอร์เสมือนการ์ดเข้ากันได้กับ NIC Teaming และจะถูกใช้บนอินเทอร์เฟซสำหรับเครือข่ายใด ๆ ในคลัสเตอร์ Failover ทำ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 254101 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows NT Server 4.0 Enterprise Edition
  • Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition
  • Microsoft Windows Server 2003 Datacenter Edition
Keywords: 
kbclustering kbhardware kbinfo w2000mscs kbmt KB254101 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:254101

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com