วิธีการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเข้าสู่ระบบใน Lync แบบออนไลน์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2541980 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

คำแนะนำนี้ควรจะใช้เพื่อช่วยในการแก้ไข และวิเคราะห์ปัญหาการเข้าสู่ระบบและรับรองความถูกต้อง Microsoft Lync Online ถ้าผู้ใช้ออนไลน์ของ Lync ได้รับข้อความข้อผิดพลาด ดู ข้อความแสดงข้อผิดพลาดในการเข้าสู่ระบบ Lync แบบออนไลน์ ตารางในส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม" สำหรับดีแนะนำกลยุทธ์

กระบวนงาน

"Lync ออนไลน์เข้าสู่ระบบตัวการฝึก" ช่วยให้กับการระบุ และแก้ไขสาเหตุของปัญหาการเข้าสู่ระบบหลัก ก่อนที่คุณอ่านเพิ่มเติมในบทความนี้ หรือติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค คุณควรดูหนึ่งในการฝึกปฏิบัตินี้แนะนำต่อไปนี้ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกการเชื่อมโยงที่เหมาะสม:โดยทั่วไปแล้ว ปัญหาเกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบ Lync แบบออนไลน์สามารถแบ่งเป็นค่าสี่ประเภท:
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ประเภทปัญหาสาเหตุที่เป็นไปได้
ปัญหาของไคลเอ็นต์คอมพิวเตอร์หรือ Lyncปัญหาเหล่านี้ปกติเกิดขึ้น สำหรับผู้ใช้ที่ระบุ หรือกลุ่มของผู้ใช้ที่ได้รับกำหนดค่าคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ขนาดเล็กข้อมูลประจำตัวที่แคชรุ่นไคลเอ็นต์ล้าสมัย ไม่พบระบบปฏิบัติการ หรือโปรแกรมแก้ไขด่วนผลิตภัณฑ์ นาฬิกาคอมพิวเตอร์ออกซิงค์ ไม่ถูกต้อง
ตรวจสอบและการตัดสินค้าจากคลังการเตรียมใช้งานปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นได้โดยทั่วไป สำหรับชนิดเฉพาะของผู้ใช้ (ตัวอย่างเช่น ผู้ที่ติดต่อกับภายนอกหรือผู้ใช้ที่อยู่บนโดเมนที่เฉพาะเจาะจง) หรือ สำหรับผู้ใช้เฉพาะที่อาจไม่สามารถป้อนของเขา หรือเธออยู่ในการเข้าสู่ระบบหรือรหัสผ่านไม่ถูกต้องรหัสผ่านไม่ถูกต้องหรือเข้าสู่ระบบที่อยู่ ผู้ใช้สิทธิ์ ใช้งานไดเรกทอรีสหพันธรัฐบริการ (AD FS) ไม่ทำงานอย่างถูกต้อง
ปัญหาระบบเครือข่ายปัญหาเหล่านี้อาจมีผลต่อกลุ่มผู้ใช้ที่มีที่ตั้งเฉพาะไซต์หรือเครือข่ายขนาดใหญ่ พวกเขายังอาจส่งผลต่อผู้ใช้ที่มีโดเมนเฉพาะDomain Name System (DNS) สำหรับการค้นหาอัตโนมัติไม่ตั้งค่า ข้อยกเว้นของพร็อกซีหรือไฟร์วอลล์
ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการบริการโดยทั่วไป ในระหว่างการออกใช้ที่เกี่ยวข้องกับการบริการ ผู้ใช้ทุกคนในผู้เช่าได้รับผลกระทบ แต่ไม่เสมอกัน ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการบริการอาจมีผลต่อผู้ใช้ (ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ในภูมิภาคที่เฉพาะเจาะจง) หรือผู้ใช้บนเซิร์ฟเวอร์ Lync ที่เฉพาะเจาะจงบางชนิดLync บริการออนไลน์ค้าง ผู้เช่าการบอกรับเป็นสมาชิกที่หมดอายุ บริการการรับรองความถูกต้องโฆษณา Azure ลง
หากการฝึกปฏิบัตินี้แนะนำไม่สามารถแก้ปัญหาในการเข้าระบบ ตรวจทานตารางในส่วนสำหรับคำอธิบายและการแก้ปัญหาทั่วไปกับข้อความแต่ละข้อผิดพลาดต่อไปนี้ ทรัพยากรเพิ่มเติมสำหรับการระบุเครื่องหมายในประเด็นที่เกี่ยวข้องนอกจากนี้ยังอยู่ในบทความนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อความแสดงข้อผิดพลาดในการเข้าสู่ระบบ Lync แบบออนไลน์


หลังจากที่คุณกำหนดขอบเขตปัญหา โดยการใช้ตารางที่ปรากฏในส่วน "ขั้นตอน" ใช้ข้อความแสดงข้อผิดพลาดหรือชนิดของคอลัมน์ในตารางต่อไปนี้เมื่อต้องการจำกัดขั้นตอนการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ข้อความแสดงข้อผิดพลาดสาเหตุชนิดการแก้ปัญหา
เซิร์ฟเวอร์ไม่พร้อมใช้งานชั่วคราว
หรือ
เรากำลังมีปัญหาในการเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ ถ้ายังมีปัญหานี้ โปรดติดต่อทีมสนับสนุนของคุณ
ไม่มีระเบียน DNS พบ หรือ Lync เซิร์ฟเวอร์ไม่ตอบสนองเครือข่ายผู้ดูแล: ตรวจสอบระเบียน DNS ในการค้นหาอัตโนมัติ Lync

ผู้ใช้ Lync: การกำหนดค่าไคลเอ็นต์ Lync ด้วยตนเองเป็นวิธีแก้ปัญหาชั่วคราว *
Lync ไม่พบเซิร์ฟเวอร์ Lync สำหรับ contoso.com อาจมีปัญหาเกี่ยวกับการตั้งค่าคอนฟิก Domain Name System (DNS) สำหรับโดเมนของคุณ
มีระเบียน DNS การค้นหาอัตโนมัติล้มเหลวเครือข่ายLync admins: ตรวจสอบระเบียน DNS ในการค้นหาอัตโนมัติ Lync

ผู้ใช้ Lync: การกำหนดค่าไคลเอ็นต์ Lync ด้วยตนเองเป็นวิธีแก้ปัญหาชั่วคราว *
คุณอาจป้อนที่อยู่ในการเข้าสู่ระบบ ชื่อผู้ใช้ หรือรหัสผ่านที่ไม่ถูกต้อง หรือบริการการรับรองความถูกต้องอาจจะเข้ากันไม่ได้กับโปรแกรมรุ่นนี้
รุ่นไคลเอ็นต์ Lync 2010 หรือ Lync 2013 ไม่ถูกต้องไคลเอ็นต์ ตรวจสอบว่า ไคลเอ็นต์ Lync อยู่เสมอ และว่า มีป้อนข้อมูลประจำตัวที่ถูกต้อง *
เมื่อต้องการเข้าสู่ระบบ จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม ดาวน์โหลดและติดตั้งเดี๋ยวนี้หรือไม่
ออนไลน์บริการเข้าสู่ระบบผู้ช่วย Microsoft ไม่ได้ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ที่มี Lync 2010 ที่ติดตั้งไว้ไคลเอ็นต์ เรียกใช้การตั้งค่าเดสก์ท็อปของ Office 365 หรือติดตั้งรุ่นล่าสุดของ Microsoft ออนไลน์บริการเข้าสู่ระบบผู้ช่วย *
ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ Lync ได้เนื่องจากนาฬิกาในคอมพิวเตอร์ของคุณถูกตั้งค่าอย่างถูกต้อง เมื่อต้องการตรวจสอบการตั้งค่านาฬิกาของคอมพิวเตอร์ของคุณ เปิดวันและเวลาในแผงควบคุม
มีการตั้งค่าเวลาหรือวันไม่ถูกต้องบนอุปกรณ์ไคลเอ็นต์เวลาหรือวันระบบมีมากกว่าห้านาทีออกจากเวลาหรือวันที่ของเซิร์ฟเวอร์ Lync *
มีปัญหาในการขอรับใบรับรองส่วนบุคคลที่จำเป็นสำหรับการเข้าสู่ระบบ ถ้าปัญหายังคงมีอยู่ กรุณาติดต่อทีมสนับสนุนของคุณ
ใบรับรองที่ถูกแคชไว้หรือข้อมูลประจำตัวจะหมดอายุ หรือเสียหายไคลเอ็นต์ ล้างข้อมูลประจำตัวที่แคชและใบรับรอง ล้าง DNS *
ไม่พบรายชื่อการเข้าสู่ระบบ
ผู้ใช้ไม่ได้รับอนุญาตสำหรับ Lync แบบออนไลน์รับรองความถูกต้องตรวจสอบว่า ผู้ใช้ได้รับอนุญาตสำหรับ Lync แบบออนไลน์ ตรวจสอบว่า มีป้อนที่อยู่ในเครื่องหมาย (SIP) ได้อย่างถูกต้อง *
ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน หรือโดเมนมีแนวโน้มว่าจะไม่ถูกต้อง
ชื่อผู้ใช้ที่ไม่ถูกต้อง ที่อยู่ในการลงชื่อเข้าใช้ หรือรหัสผ่านรับรองความถูกต้องตรวจสอบว่า SIP ที่ถูกต้อง ตรวจสอบสถานการณ์ SIP หรือ UPN ที่ไม่เป็นสมาชิกร่วมกัน
เซิร์ฟเวอร์ไม่ตอบสนอง หรือไม่สามารถเข้าถึงได้ การเข้าสู่ระบบอาจจะล่าช้าในขณะที่เราลองการเชื่อมต่ออีกครั้ง
ไม่สามารถติดต่อบริการการรับรองความถูกต้องได้ FS โฆษณา 2.0 หรือโฆษณา Azure ไม่พร้อมใช้งานรับรองความถูกต้องLync admins: การตรวจสอบความสามารถในการโฆษณา FS
มีปัญหาในการตรวจสอบใบรับรองจากเซิร์ฟเวอร์ การเข้าสู่ระบบอาจจะล่าช้าในขณะที่เราลองการเชื่อมต่ออีกครั้ง
ไม่สามารถตรวจสอบสายใบรับรองจากโฆษณา FS 2.0 เซิร์ฟเวอร์ได้รับรองความถูกต้องLync admins: ตรวจสอบว่า ไคลเอนต์ได้ที่เชื่อถือได้รากใบรับรอง (CA) ติดตั้งไว้
หมายเหตุ วิธีแก้ไขที่ถูกทำเครื่องหมาย ด้วยเครื่องหมายดอกจัน (*) จะรวมอยู่ในการฝึกปฏิบัติแนะนำ

Lync เข้าสู่ระบบแหล่งข้อมูลออนไลน์

ทรัพยากรและวิธีแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ใช้ออนไลน์ของ Lync

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • Office.com Lync ออนไลน์เข้าสู่ระบบข้อผิดพลาดในการแก้ไขปัญหา
 • 2629861 การแก้ไขปัญหาการเข้าสู่ระบบปัญหาที่ มี Lync สำหรับ Mac 2011
 • 2531068 "Lync ไม่สามารถตรวจสอบว่า เซิร์ฟเวอร์ไม่น่าเชื่อถือของคุณเข้าสู่ระบบอยู่สำหรับ" ข้อความเมื่อคุณเข้าสู่ระบบ Lync 2010 โดยการรับรองความถูกต้อง Lync แบบออนไลน์
 • 2459899 Lync 2010 ที่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมเข้าสู่ระบบ Lync แบบออนไลน์
 • 2604176 หลังจากการปรับปรุงหรือการดำเนินการด้านเซิร์ฟเวอร์ ผู้ใช้ออนไลน์ของ Lync ไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้เนื่องจาก มีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับใบรับรอง
 • 2868219 "คุณไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ในกับ Lync รุ่นนี้ โปรดติดตั้ง Lync 2010" ข้อผิดพลาดหลังจากการติดตั้ง Lync มือถือ 2013
 • 2581291 Lync ออนไลน์เข้าสู่ระบบเกิดข้อผิดพลาดถ้ามีการตั้งค่าเช่นเวลาของคอมพิวเตอร์ วัน ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่านไม่ถูกต้อง
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

ทรัพยากรและวิธีแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ดูแล Lync แบบออนไลน์

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • Office.com การแก้ไขปัญหาเบื้องต้น Lync ในการเข้าระบบข้อผิดพลาด (ผู้ดูแลระบบ)
 • 2705378 ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามเข้าสู่ระบบใน Lync แบบออนไลน์: "ไม่สามารถสู่ Lync ได้เนื่องจากไม่พบที่อยู่ในการเข้าสู่ระบบนี้"
 • 2757450 ผู้ใช้ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ Lync แบบออนไลน์ในการปรับใช้ไฮบริดสลีของ Lync Server 2013
 • 2839539 องค์กรหนึ่งเข้าสู่ระบบแบบผู้ใช้ใน Office 365 ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ Lync แบบออนไลน์จากภายในเครือข่ายขององค์กร
 • 2636329 ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "ไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้" เมื่อผู้ใช้ Lync Online พยายามที่จะเข้าสู่ระบบไคลเอนต์ระบบเคลื่อนที่ Lync 2010 บนอุปกรณ์ระบบเคลื่อนที่
 • 2806012 ผู้ใช้ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ Lync แบบออนไลน์ โดยใช้ Lync มือถือ 2013
 • 2526143 คุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบ Lync แบบออนไลน์ โดยใช้โดเมนที่ถูกกำหนดค่าสำหรับ redelegation เต็ม
 • 2866501 ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "ไม่สามารถเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์" เมื่อผู้ใช้ออนไลน์ Lync พยายามเข้าสู่ระบบ Lync 2010 การเคลื่อนที่บน Windows Phone 7
 • 2773530 ผู้ใช้ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ Lync Mobile บนอุปกรณ์ที่ใช้ iOS Apple ได้เนื่องจาก มีข้อผิดพลาดของใบรับรอง
 • 2566790 แก้ไขปัญหาการกำหนดค่า DNS ของ Lync Online ใน Office 365
 • 2769142 Lync 2013 หรือ Lync 2010 ไม่สามารถเชื่อมต่อไปยังบริการออนไลน์ของ Lync ได้เนื่องจากพร็อกซีการบล็อกการเชื่อมต่อจาก MSOIDSVC.exe
 • 2409256 คุณไม่สามารถเชื่อมต่อกับ Lync Online หรือคุณลักษณะบางอย่างใช้งานไม่ได้เนื่องจากไฟร์วอลล์ในสถานที่บล็อกการเชื่อมต่อนี้
 • 2430520 ข้อผิดพลาดในพอร์ทัล Office 365: "ค่าของ msRTCSIP PrimaryUserAddress หรืออยู่ SIP ในฟิลด์ ProxyAddresses ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ภายในเครื่องไม่มีเอกลักษณ์เฉพาะ"
 • 2254265 รหัสข้อผิดพลาด "500" จะถูกส่งกลับเมื่อคุณส่งการร้องขอ HTTP SOAP ไปยังจุดปลายทาง "adfs/services/trust/mex" บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2008 R2 หรือ Windows Server 2008
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2541980 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 กรกฎาคม 2557 - Revision: 50.0
ใช้กับ
 • Microsoft Lync Online
Keywords: 
o365 o365a o365e o365p o365m o365022013 gwt guided walk through kbmt KB2541980 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2541980

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com