โหมดไฮเบอร์เนตแท็บไม่พร้อมใช้งานในเครื่องมือตัวเลือกการใช้พลังงานใน'แผงควบคุม'

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 255182 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
หมายเหตุ
บทความนี้สามารถใช้ได้กับ Windows 2000การสนับสนุนสำหรับสิ้นสุดของ Windows 2000 ในเดือน 13 กรกฎาคม 2010กระบวนการศูนย์โซลูชัน windows 2000 สิ้นสุดของบริการเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการวางแผนเชิงกลยุทธ์การย้ายข้อมูลระบบของคุณจาก Windows 2000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ดูนโยบาย Lifecycle ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บนคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่สนับสนุนการอย่างใดอย่างหนึ่งขั้นสูงเปิด/ปิดการจัดการ (APM) หรือขั้นสูง และการกำหนดค่าอินเทอร์เฟซที่ใช้พลังงาน (ACPI), อาจไม่มีไฮเบอร์เนตแท็บในเครื่องมือ'ตัวเลือกการใช้พลังงาน'ใน'แผงควบคุม'

ข้อมูลเพิ่มเติม

Windows 2000 ทำให้คุณลักษณะการไฮเบอร์เนตพร้อมใช้งานเป็นส่วนหนึ่งของเลเยอร์ abstraction ฮาร์ดแวร์ (HAL); ลักษณะการทำงานเป็นอิสระจาก APM หรือ ACPI windows 2000 ไม่สนับสนุนการไฮเบอร์เนต BIOS ของ OEM

ปัญหาต่อไปนี้สามารถป้องกันคุณลักษณะ'ไฮเบอร์เนต'ไม่พร้อมใช้งาน:

เปิดใช้บริการเทอร์มินัล (ซึ่งไม่ประยุกต์ใช้กับ Windows 2000 Professional) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
237551คุณลักษณะ apm จะปิดการใช้งานกับบริการเทอร์มินัล
โปรแกรมควบคุมอุปกรณ์หรือซอฟต์แวร์ที่ไม่เข้ากันไม่รบกวนลักษณะการทำงานนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
211271ไม่สามารถไฮเบอร์เนต Windows 2000 หลังจากการถอนการติดตั้ง McAfee 3.1.4
การแก้ไขเพิ่มเติมปัญหาของลักษณะการทำงานในการไฮเบอร์เนต ดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
197477ระบบจะไม่สามารถไปยังโหมดสแตนด์บายเนื่องจากการ...
ถ้าคุณเปิดใช้งานส่วนขยายของที่อยู่ที่มีอยู่จริงในแฟ้ม Boot.ini ที่มีการ/paeสวิตช์บรรทัดคำสั่ง คุณลักษณะ'ไฮเบอร์เนต'ไม่พร้อมใช้งาน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 255182 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows 2000 Server
  • Microsoft Windows 2000 Professional Edition
Keywords: 
kbenv kbinfo kbpowerman kbui kbmt KB255182 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:255182

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com