จะทำอย่างไรให้รายการดรอปดาวน์ของแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์ Internet Explorer 9 แสดงที่อยู่เว็บที่ป้อนไว้ล่าสุดเพิ่มขึ้นอีก - YiBaoDian

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2554808 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2785100
นี่คือบทความ คำแนะนำทีละขั้นตอน


ในเบราว์เซอร์ Internet Explorer 9 (IE9) เมื่อเราคลิกที่ลูกศร "แสดง AutoComplete ของแถบที่อยู่" ตรงท้ายของแถบที่อยู่ รายการที่อยู่เว็บ ประวัติและเนื้อหาในรายการโปรดที่ป้อนไว้ก่อนหน้านี้ในแถบที่อยู่จะแสดงขึ้นมาดังแสดงไว้ในภาพด้านล่าง

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2787487


หากคุณคุ้นเคยกับการเปิดที่อยู่เว็บที่เคยป้อนไว้ด้วยวิธีนี้ คุณจะพบว่ามีที่อยู่เว็บที่เพิ่งป้อนไว้ล่าสุดเพียง 5 รายการเท่านั้นที่จะแสดงใน IE9 ตามปกติ อย่างไรก็ดี IE8 ก่อนหน้านี้สามารถแสดงที่อยู่เพิ่มขึ้น:

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2787488


นี่คือการเปลี่ยนแปลงหนึ่งอย่างในเบราว์เซอร์ IE9 เพื่อทำให้รายการ AutoComplete ของแถบที่อยู่ของ IE9 แสดงเนื้อหา ประวัติ และ รายการโปรด ได้มากขึ้นภายในหนึ่งหน้า ผู้ที่เคยเลือกที่อยู่เว็บจากรายการที่ใช้ล่าสุดอาจจะรู้สึกว่าไม่สะดวก

แต่ทว่าจำนวนที่อยู่เว็บสามารถปรับเปลี่ยนได้ หากต้องการให้แถบที่อยู่แสดงที่อยู่เว็บที่ป้อนไว้ล่าสุดมากขึ้น เพียงแค่ยกเลิกคุณลักษณะ "AutoComplete"
 1. ในเบราว์เซอร์ IE9 คลิกปุ่ม "เครื่องมือ" ด้านขวาของแถบที่อยู่ แล้วเลือก "ตัวเลือกอินเทอร์เน็ต"

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2787489


 2. ในแท็บ "เนื้อหา" ในตัวเลือกอินเทอร์เน็ต คลิกปุ่ม "การตั้งค่า" สำหรับ AutoComplete

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2787490


 3. ในหน้าต่างการตั้งค่า AutoComplete ให้ยกเลิกการเลือก "ประวัติการเรียกดู" และ "รายการโปรด" จากนั้นให้กด "ตกลง" ทุกครั้งเพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลงหรือออกจากระบบ

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2787491


 4. ดำเนินการเสร็จสิ้น ตอนนี้รายการ AutoComplete ของแถบที่อยู่ของ IE9 จะแสดงที่อยู่เว็บที่เพิ่งป้อนล่าสุดเพิ่มเติม:

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2787492เมื่อตั้งค่าแล้ว รายการประวัติและรายการโปรดจะไม่แสดงเช่นกัน แต่ประมาณได้ว่าผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหานี้จะไม่เข้าถึงการเรียกดูประวัติและรายการโปรด จากที่นี่


หากคุณไม่ต้องการอ่านขั้นตอนที่เขียนไว้ เรามีการนำเสนอทางวิดีโอซึ่งง่ายกว่ามาก!

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets video1
uuid=b92e080c-c8e8-42d5-87bc-07feed113198 VideoUrl=http://microsoft.com/showcase/zh/cn/details/b92e080c-c8e8-42d5-87bc-07feed113198
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets video2


หากยังคงแก้ไขปัญหาไม่ได้ คุณสามารถไปที่ ฟอรั่ม เพื่อหาวิธีแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุด

โปรดส่งความคิดเห็นและคำแนะนำอันมีค่าของคุณมายังเรา!

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
โปรดส่งความคิดเห็นอันมีค่าของคุณมายังเรา
เพื่อช่วยเราปรับปรุงการบริการ เมื่อคุณใช้งาน "YiBaoDian" แล้ว โปรดกรอกแบบฟอร์มคำติชมที่ด้านล่างของเว็บเพจ แล้วให้คะแนนบทความนี้ ถ้าคุณมีคำแนะนำหรือความคิดเห็นใดๆ คุณสามารถกรอกข้อมูลดังกล่าวใน "ข้อคิดเห็นเพิ่มเติม" ด้วย (เพื่อแก้ไขปัญหาของคุณได้เร็วยิ่งขึ้น คุณสามารถปรึกษาปัญหาด้านเทคนิคได้ในโพสต์ที่เกี่ยวข้องภายใน Microsoft Community)

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2554808 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 พฤศจิกายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Windows Internet Explorer 9
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2554808

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com