ข้อมูล: เซิร์ฟเวอร์ไซต์ 3.0 เป็นเซิร์ฟเวอร์การ ILS และ Windows 2000 ไซต์ Server ILS บริการได้

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 256285
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

คุณสามารถกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ไซต์ 3.0 เพื่อที่ทำหน้าที่เป็นเซิร์ฟเวอร์อินเทอร์เน็ต Locator Server (ILS) การทำงานบน Microsoft Windows NT 4.0 หรือเซิร์ฟเวอร์จัด Microsoft Windows 2000 ใช้ไซต์ Server 3.0 เป็นเซิร์ฟเวอร์ ILS การอนุญาตให้ไคลเอนต์ NetMeeting จะเชื่อมต่อ และการร่วมมือกัน ไม่ มีการระบุหมายเลขพอร์ตที่ ไคลเอนต์ NetMeeting และค่าเริ่มต้นของไซต์ Server 3.0 ฟังพอร์ต 389 โดยไม่คำนึงถึงว่าไซต์เซิร์ฟเวอร์ถูกติดตั้งบน Windows NT 4.0 หรือ Windows 2000 Server โปรดดูส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม" ของบทความนี้สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าคอนฟิกไซต์ Server 3.0 เป็นเซิร์ฟเวอร์การ ILS

ข้อมูลเพิ่มเติม

ใน Windows 2000 Server บริการ ILS Server ของไซต์มีอยู่แล้ว ILS เซิร์ฟเวอร์คือ ซึ่งไคลเอนต์ NetMeeting สามารถเชื่อมต่อ ซึ่งแตกต่างจากไซต์ Server 3.0 กำหนดเป็นการ ILS เซิร์ฟเวอร์ การบริการ ILS เซิร์ฟเวอร์ไซต์เริ่มต้นการฟังพอร์ต 1002 เมื่อต้องการดูแล ซึ่งหมายความ ว่า ในใบสั่งสำหรับไคลเอนต์ NetMeeting เพื่อเชื่อมต่อกับบริการ ILS Server ของไซต์ ไคลเอ็นต์ต้องอย่างใดอย่างหนึ่งเวอร์ชัน 3.01 (ซึ่ง listens โดยอัตโนมัติบนพอร์ต 1002), หรือรุ่นเก่ากว่าที่ระบุพอร์ต 1002

เป็นไปได้เพื่อให้เป็นเซิร์ฟเวอร์ ILS มีการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ของไซต์ และบริการ ILS Server ของไซต์ได้รับการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันโดยใช้ Windows 2000 Server อย่างไรก็ตาม ไคลเอนต์ NetMeeting ซึ่งอยู่ก่อนหน้าค่าเริ่มต้นของเวอร์ชัน 3.01 ไปยังเซิร์ฟเวอร์ ILS ที่ฟังพอร์ต 389 ไคลเอ็นต์ NetMeeting ที่เวอร์ชัน 3.01 หรือหลังจากเริ่มต้นที่พอร์ต 1002 และถ้าเซิร์ฟเวอร์ ILS นั้นไม่พร้อมใช้งาน มันจะย้อนกลับไปท่า 389 ก่อนหน้านี้ ซึ่งสามารถนำเสนอ confusion บางเมื่อไคลเอนต์ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ชื่อ ที่อยู่ DNS หรือที่อยู่ IP ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นของไคลเอ็นต์ NetMeeting ผู้ใช้ที่แตกต่างกันสองอาจเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ ILS ที่แตกต่างกัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 256285 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbhowto kbmt KB256285 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:256285
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com