MS11-066: ช่องโหว่ในการควบคุมแผนภูมิของ Microsoft อาจทำให้เกิดการเปิดเผยข้อมูล: 9 สิงหาคม 2011

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2567943
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

Microsoft ได้นำออกใช้บูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS11-066 เมื่อต้องการดูบูเลทีนการรักษาความปลอดภัยทั้งหมด เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:

วิธีการขอรับความช่วยเหลือและการสนับสนุนสำหรับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้

สำหรับผู้ใช้ภายในบ้าน การสนับสนุนไม่มีค่าธรรมเนียมจะพร้อมใช้งาน โดยเรียก 1-866-PCSAFETY ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา หรือ ด้วยการติดต่อของบริษัทในเครือภายในของ Microsoft สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดต่อบริษัทในเครือที่ภายในเครื่องของคุณ Microsoft สำหรับเรื่องการสนับสนุนกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์การสนับสนุนสากลของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/common/international.aspx?rdpath=4
ลูกค้าอเมริกาเหนือยังสามารถขอรับการโต้ตอบแบบทันทีเข้าไป ยังฝ่ายสนับสนุนทางอีเมลไม่มีค่าธรรมเนียมที่ไม่จำกัด หรือไป ยังฝ่ายสนับสนุนการสนทนาแต่ละที่ไม่จำกัด โดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/oas/default.aspx?&prid=7552
สำหรับลูกค้าองค์กร สนับสนุนสำหรับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยผ่านผู้ติดต่อของคุณสนับสนุนปกติ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมปรับปรุงด้านความปลอดภัยนี้

ปัญหาที่พบและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมปรับปรุงด้านความปลอดภัยนี้

บทความต่อไปนี้ประกอบด้วยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมปรับปรุงด้านความปลอดภัยนี้ในขณะที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์แต่ละรุ่น บทความอาจประกอบด้วยปัญหาที่ทราบข้อมูล ถ้าเป็นกรณีนี้ ปัญหาที่ทราบอยู่ภายใต้การเชื่อมโยงแต่ละบทความ
 • 2500170MS11-066: คำอธิบายเกี่ยวกับโปรแกรมปรับปรุงความปลอดภัยสำหรับการควบคุมแผนภูมิของ Microsoft สำหรับงานNET Framework ที่ 3.5 Service Pack 1: 9 august, 2011

  ต่อไปนี้เป็นปัญหาที่พบในการรักษาความปลอดภัย 2500170 ที่ปรับปรุง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้รู้จัก ดู 2500170 การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย
  • โดยค่าเริ่มต้น โปรแกรมปรับปรุงนี้พยายามเขียนแฟ้มบันทึกลงในไดเรกทอรีชั่วคราวที่ระบุไว้ในรีจิสทรี (%USERPROFILE%\Local Settings\Temp) หากไดเรกตอรีนี้มีอยู่ หรือไม่พร้อมใช้งาน การติดตั้งจะล้มเหลว เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ลองต่อไปนี้:
   • เรียกใช้การติดตั้งจากบรรทัดคำสั่ง และระบุเส้นทางถูกต้องของไดเรกทอรีที่ล็อกไฟล์จะเขียน ยกตัวอย่างเช่น เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้ ตำแหน่งตัวยึดตำแหน่ง<directory>หมายถึงเส้นทางไดเรกทอรีที่ถูกต้อง (ยกตัวอย่างเช่น C:\Temp):<b00></b00></directory>
    MSChart_KB2500170.exe /log<directory></directory>
 • 2487367 MS11-066: คำอธิบายเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยของเครื่องNET Framework 4.0: 9 august, 2011

นำไปใช้กับ

ปัญหานี้มีผลกับผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้:
 • การควบคุมแผนภูมิสำหรับ MicrosoftNET Framework ที่ 3.5 เซอร์วิสแพ็ค 1
 • MicrosoftNET Framework ที่ 4

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2567943 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 สิงหาคม 2554 - Revision: 1.0
Keywords: 
kbsecvulnerability kbsecurity kbsecbulletin kbfix kbexpertiseinter kbbug atdownload kbmt KB2567943 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2567943

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com