ใช้แมปไดรฟ์กับ IIS

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 257174 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
เราขอแนะนำว่า ผู้ใช้ทั้งหมดปรับรุ่นเป็น Microsoft Internet Information Services (IIS) รุ่น 7.0 ทำงานบน Microsoft Windows Server 2008 IIS 7.0 เพิ่มความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานเว็บอย่างมาก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัย IIS แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/technet/security/prodtech/IIS.mspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IIS 7.0 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.iis.net/default.aspx?tabid=1
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับการใช้เครือข่ายที่แมปไดรฟ์สำหรับเว็บไซต์และไดเรกทอรีเสมือนกับ IIS

เมื่อคุณสร้าง หรือดูแลเว็บไซต์หรือไดเรกทอรีเสมือน ตัวเลือกเพื่อเรียกดูตำแหน่งที่ตั้งทางกายภาพที่เนื้อหาถูกจัดเก็บไว้สำหรับไซต์นั้น หรือไดเรกทอรีเสมือนที่มีแมปไดรฟ์ ซึ่งอาจจะตีความเป็นวิธีการเก็บเนื้อหาใช้ร่วมกันบนเครือข่ายสามารถเข้าถึงไดรฟ์ที่ถูกแมป อย่างไรก็ตาม เนื่องจากลักษณะของแมปไดรฟ์ นี้ไม่ใช่ตัวเลือกที่สามารถ ถ้าคุณต้องการเก็บเนื้อหาของคุณบนคอมพิวเตอร์ระยะไกล แล้วสร้างเว็บไซต์หรือไดเรกทอรีเสมือนกับ universal ตั้งชื่อแบบแผน (UNC) เส้นทางให้ชี้ไปใช้ร่วมกันบนคอมพิวเตอร์ระยะไกล

ข้อมูลเพิ่มเติม

แมปไดรฟ์มีส่วนขยายไปใช้ netคำสั่งและไม่สร้างข้อมูลพื้นฐานสำหรับแต่ละผู้ใช้ นั่นคือ รายการสำหรับการแมปไดรฟ์อยู่ภายใต้คีย์รีจิสทรี Hkey_Current_User สำหรับผู้ใช้แมปไดรฟ์เครือข่าย นอกจากนี้ แมปไดรฟ์ถูกสร้าง ด้วยข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้จะเข้าสู่ระบบใน

แก้ปัญหาที่เป็นไปได้คือการ เข้าสู่ระบบไปยังคอนโซลของเว็บเซิร์ฟเวอร์เป็นผู้ใช้ที่อาจจำเป็นต้องมีการรับรองความถูกต้องผ่านทางเว็บเซิร์ฟเวอร์ และสร้างไดรฟ์ที่ถูกแมปเป็นไดรฟ์แบบถาวร (เชื่อมต่ออีกครั้งเมื่อเข้าสู่ระบบ) สำหรับบัญชีผู้ใช้นั้นแล้ว ซึ่งสามารถทำให้ลดประสิทธิภาพเนื่องจากบัญชีผู้ใช้ที่คุณกำลังเชื่อมต่อด้วยอาจต้องสามารถพิสูจน์สองครั้งเพื่อให้เข้าถึง เพียงครั้งเดียว โดย IIS และครั้งที่สองเพื่อสร้างไดรฟ์ที่แมป

วิธีที่ต้องการเข้าถึงเนื้อหาสำหรับเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่บนคอมพิวเตอร์ระยะไกลที่มีการ ใช้ที่ใช้ร่วมกันที่ปฏิบัติตามกฎการตั้งชื่อสากล (UNC)สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความด้านล่างเพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
222069IIS 4.0 ต้องชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเมื่อใช้คอมพิวเตอร์ระยะไกล
207671การเข้าถึงแฟ้มเครือข่ายจากโปรแกรมประยุกต์ IIS

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมบนไดรฟ์ที่แมป และใช้ netคำสั่ง คลิกหมายเลขบทความด้านล่างเพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
135665ไม่มีการเชื่อมต่ออีกการเชื่อมต่อสายในเซสชันของ MS-DOS
149984การเข้าถึงเครือข่ายไดรฟ์ที่สร้างขึ้นในบริการภายใต้ Windows NT
103390อัลกอริทึมการตรวจสอบการเข้าถึงเครือข่ายและตัวอย่างสำหรับ Windows Server 2003, Windows XP และ Windows 2000
154738การเชื่อมต่อข้อมูลแรกแคชไดรฟ์เครือข่ายให้มา

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 257174 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Information Services 6.0
  • Microsoft Internet Information Services 7.0
Keywords: 
kbprb kbmt KB257174 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:257174

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com