การแก้ไข: การสำรองข้อมูลสถานะระบบเริ่มต้น โดยโปรแกรมประยุกต์การสำรองข้อมูลของบริษัทอื่นอาจล้มเหลวถ้าตัวเขียน VSS HIS ไม่สามารถสื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์ SQL ในสภาพแวดล้อมแบบ 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมกันของโฮสต์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2579537 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
 • คุณได้ติดตั้งคุณลักษณะ Integrator ของธุรกรรมที่อยู่ภายใต้เซิร์ฟเวอร์คอมโพเนนต์ในระหว่างกระบวนการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์การรวมการโฮสต์ Microsoft (สูงเซิร์ฟเวอร์) 2009
 • คุณกำหนดค่าคุณลักษณะ Integrator ของธุรกรรมการใช้ระบบ Microsoft SQL เซิร์ฟเวอร์ระยะไกลไปยังโฮสต์ฐานข้อมูล SQL โฮสต์เริ่มต้นการประมวลผล (HIP) โดยใช้เครื่องมือตั้งค่าคอนฟิกเซิร์ฟเวอร์รวมโฮสต์

ในสถานการณ์สมมตินี้ การบริการเขียน VSS HIS (HisVSSWriter.exe) บันทึกข้อความเหตุการณ์ต่อไปนี้ทุกครั้งที่โปรแกรมประยุกต์การสำรองข้อมูลแฟ้มแบบสอบถามผู้เขียน VSS ที่มีการติดตั้งบนระบบ:

รหัสเหตุการณ์: 307
แหล่งที่มา: เขา VSS เขียน
คำอธิบาย:
บริการตัวเขียน VSS HIS ไม่สามารถ discern การรุ่น SQL ที่เกี่ยวข้องกับฐานข้อมูล HIP
สายอักขระการเชื่อมต่อ: %1

ในบางสถานการณ์ สำรองข้อมูลสถานะระบบที่เริ่มต้นโปรแกรมประยุกต์การสำรองข้อมูลแฟ้มของบริษัทอื่นอาจไม่เสร็จเสมอสมบูรณ์เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

หมายเหตุ ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อคุณทำการสำรองข้อมูลสถานะระบบ โดยใช้การสำรองข้อมูลของ Windows และเครื่องมือการคืนค่า

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากบริการตัวเขียน VSS HIS ที่มีการเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ SQL ที่เป็นโฮสต์ฐานข้อมูล HIP SQL เพื่อตรวจสอบรุ่นของเซิร์ฟเวอร์ SQL บริการตัวเขียน VSS HIS ถูกกำหนดค่าให้เรียกใช้ภายใต้บัญชีระบบภายในเครื่อง บัญชีระบบภายในเครื่องไม่มีสิทธิ์เพียงพอในการเชื่อมต่อไปยังระบบ SQL เซิร์ฟเวอร์ระยะไกล ดังนั้น จะไม่สามารถตรวจสอบรุ่นของ SQL Server ที่กำลังใช้ ตัวเขียน VSS HIS ล็อกเหตุการณ์ 307 เพื่อระบุปัญหาที่เกิดขึ้น

การแก้ไข

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้จะรวมอยู่ในแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง 1 สำหรับ 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมกันของโฮสต์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจการปรับปรุง คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2587090แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 1 สำหรับ 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมกันของโฮสต์

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ตัวเขียน VSS HIS เป็นคุณลักษณะใหม่ใน 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมกันของโฮสต์ มีการนำมาจากผู้เขียน VSS HIS เป็นบริการของ Windows ที่เรียกใช้ภายใต้บัญชีระบบภายในเครื่อง บริการตัวเขียน VSS HIS ถูกติดตั้ง และเริ่มต้นเมื่อมีการเรียกใช้ 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมกันของโฮสต์หรืออะแดปเตอร์ BizTalk สำหรับ 2.0 ระบบโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2003 หรือรุ่นที่ใหม่กว่า และอยู่อย่างน้อยหนึ่งคุณลักษณะต่อไปนี้มีการติดตั้ง:
 • Integrator ของธุรกรรม
 • ตัวปรับต่อ BizTalk สำหรับโปรแกรมประยุกต์ของโฮสต์
 • เกตเวย์ SNA

ตัวเขียน VSS HIS แสดงฟังก์ชันต่อไปนี้:
 • การสำรองข้อมูลและคืนค่าแฟ้ม usb แบบไฮสปี Serverconfiguration (COM.CFG)
 • การสำรองข้อมูลและคืนค่าสำหรับฐานข้อมูล SQL HIP Integrator ของธุรกรรม

มีการเปลี่ยนแปลงตัวเขียน VSS HIS ปรับปรุงเพื่อทำการดำเนินการต่อไปนี้ก่อนที่จะเขียน VSS HIS พยายามที่จะสำรองแฟ้มที่มีอยู่:
 • ชื่อเซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ระบุไปยังโฮสต์ฐานข้อมูล HIP SQL ในการกำหนดค่า Integrator ธุรกรรม ถูกเปรียบเทียบกับชื่อเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อตรวจสอบว่า เซิร์ฟเวอร์ SQL ถูกติดตั้งอยู่ภายใน หรือ บนระบบระยะไกล ถ้าเซิร์ฟเวอร์ SQL อยู่บนระบบระยะไกล ตัวเขียน VSS HIS ไม่ลองการเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ SQL
 • ตัวเขียน VSS HIS ตรวจสอบว่า แฟ้มการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์การรวมโฮสต์ (Com.cfg) ที่มีอยู่ในระบบภายในเครื่อง ถ้าแฟ้มมีอยู่ ดังกล่าวจะไม่ถูกเพิ่มลงในรายการของแฟ้มที่จะสำรองข้อมูล

  หมายเหตุ นี้นำไปใช้กับสถานการณ์ที่คุณทำการติดตั้ง "nodeless" ของ 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมกันของโฮสต์ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คุณติดตั้งเท่านั้นคุณลักษณะ Integrator ธุรกรรมภายใต้เซิร์ฟเวอร์คอมโพเนนต์ในระหว่างกระบวนการติดตั้ง แฟ้มการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์การรวมโฮสต์ (COM.ไม่มี CFG) ในการติดตั้ง nodeless ของเซิร์ฟเวอร์การรวมกันของโฮสต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2579537 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 กันยายน 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Host Integration Server 2009
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseinter kbsurveynew kbbug kbmt KB2579537 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2579537

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com