ไม่สามารถพิมพ์แฟ้ม Acrobat (.pdf) Adobe ตัวอย่างก่อนพิมพ์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 258106 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามตัวอย่างก่อนพิมพ์แฟ้มมี Adobe Acrobat (.pdf) ใน Microsoft Internet Explorer สำหรับ Macintosh ตัวอย่างก่อนพิมพ์หน้าต่างจะแสดง ด้วยเช่นเดียวกับหัวกระดาษและท้ายกระดาษ

เมื่อคุณพยายามตัวอย่างก่อนพิมพ์เป็นแฟ้ม Adobe Acrobat (.pdf) ใน Internet Explorer 5.5 หรือในภายหลัง สำหรับ Windows (รุ่นใดก็ตาม), คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ตัวอย่างก่อนพิมพ์
เอกสารนี้ไม่สามารถแสดงตัวอย่างการพิมพ์

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นใน Internet Explorer 5.5 หรือรุ่นใหม่กว่าสำหรับ Windows (รุ่นใดก็ตาม) ได้เนื่องจากมีการประมวลผลปลั๊กอินของ Adobe Acrobat พิมพ์แฟ้ม.pdf และ Internet Explorer ไม่พิมพ์ หรือแสดงตัวอย่าง แฟ้ม.pdf

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งกล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่มีการรับประกันใดๆ ไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้มีปัญหาใน 5.0 Explorer อินเทอร์เน็ตสำหรับ Macintoshลักษณะการทำงานนี้ได้ โดยการออกแบบ สำหรับ Internet Explorer 5.5 หรือในภายหลัง Windows (รุ่นใดก็ตาม)

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 258106 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Explorer 5.0 for Macintosh
Keywords: 
kbprb kbmt KB258106 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:258106
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com