การแก้ไข: "ค่าที่ระบุสามารถปฏิบัติข้อจำกัดของความสมบูรณ์สำหรับคอลัมน์หรือตาราง" พลาดถ้าสิ่งพิมพ์การผสานที่ประกอบด้วยหลายบทความและข้อจำกัดใน SQL Server 3.5 แบบกระชับ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2585082 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณติดตั้ง Microsoft SQL Server 3.5 กระชับข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ระบบปฏิบัติการแบบ 32 บิต
  • คุณสามารถสร้างสมาชิกใน SQL Server 3.5 แบบกระชับ
  • คุณดาวน์โหลดหลาย ๆ แถวจากสิ่งพิมพ์ผสานไปยังฐานข้อมูลในขณะที่ผู้เผยแพร่ที่ทำให้ตรงกันกับสมาชิกที่ แถวประกอบด้วยหลายบทความและข้อจำกัด
ในสถานการณ์สมมตินี้ ข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับข้อมูลต่อไปนี้ถูกบันทึกไว้ในแฟ้มบันทึกข้อผิดพลาด SQL Server:
System.Data.SqlServerCe.SqlCeException
ข้อผิดพลาดในท้องถิ่น = 0, HRESULT =-2147217873 ข้อผิดพลาด: ค่าที่ระบุข้อจำกัดของความสมบูรณ์สำหรับคอลัมน์หรือตารางที่สามารถปฏิบัติ

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีใช้ ID อัตราแลกเปลี่ยนที่ไม่ถูกต้อง

เมื่อหลาย ๆ แถวสำหรับการดึงข้อมูลที่อยู่ในสถานะค้างอยู่บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ระบบปฏิบัติการแบบ 32 บิต ตัวแทนของ SQL แบบกระชับไคลเอนต์เรียกวิธีการลองส่งใหม่ที่ใช้รหัสเดียวอัตราแลกเปลี่ยนที่ไม่ถูกต้อง ดังนั้น ปัญหาที่ได้กล่าวถึงในส่วน "อาการ" เกิดขึ้น

การแก้ไข

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่แก้ไขปัญหานี้จะรวมอยู่ในแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 5 สำหรับ SQL Server แบบกระชับ 3.5 Service Pack 2 (SP2)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 5 สำหรับ SQL Server แบบกระชับ 3.5 SP2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
2553608 ปรับปรุง 5 สำหรับ SQL Server กระชับ 3.5 เซอร์วิสแพ็ค 2

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ระบุใบสั่งการประมวลผลบทความที่มีลำดับการลงจุดของบทความเกี่ยวกับการผสานในแถว ผู้ดูแลฐานข้อมูลสามารถใช้การใช้วิธีการทดลอง และพลาดเพื่อค้นหาใบสั่งตามลำดับของบทความเวียนในแถว

บันทึกย่อ
  • ถ้าบทความจะถูกดาวน์โหลดตามตามลำดับถูกผสานบทความในแถวลำดับที่สุด มีเพิ่มแถวน้อยลงไปยังคิวการลองใหม่อีกครั้ง
  • ค่าของเครื่อง [@ processing_order =] processing_order อาร์กิวเมนต์ที่เป็นตัวกำหนดลำดับจะดาวน์โหลดบทความในสิ่งพิมพ์ผสาน ที่ Processing_order พารามิเตอร์ไม่เป็นชนิดข้อมูลที่เป็นจำนวนเต็ม ถ้า 0 ค่าเริ่มต้นของการ Processing_order มีใช้พารามิเตอร์ บทความที่เกี่ยวข้องจะถูกจัดเรียง เมื่อการ Processing_order พารามิเตอร์ที่ไม่ใช่ 0ค่าแทนค่าตัวเลขลำดับสำหรับบทความที่เกี่ยวข้อง เมื่อมีการประมวลผลบทความ พวกเขาจะถูกประมวลผลในใบสั่งแบบเพิ่มหน่วยของค่าเลขลำดับ หากบทความมีค่าเหมือนกัน ประมวลผลใบสั่งของบทความเหล่านี้ถูกกำหนดตามลำดับตัวอักษรของชื่อเล่นบทความที่จัดเก็บไว้ในเครื่อง sysmergearticles ตารางของระบบ
  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ processing_order พารามิเตอร์ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN:
  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบสั่งประมวลผลผสานวัสดุ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2585082 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 สิงหาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server Compact 3.5
Keywords: 
kbqfe kbexpertiseadvanced kbfix kbsurveynew kbmt KB2585082 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2585082

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com