ผู้ใช้ในสภาพแวดล้อมการป้องกันออนไลน์ของ Exchange ได้รับ Ndr เมื่อพวกเขาส่งจดหมายไปยังสภาพแวดล้อมแบบผู้รับที่ใช้บริการ Backscatterer.org

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2590562 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ผู้ใช้ในสภาพแวดล้อมการป้องกันแบบออนไลน์ของ Microsoft Exchange ได้รับรายงานการไม่นำส่ง (NDR) เมื่อพวกเขาส่งข้อความอีเมลไปยังผู้รับสภาพแวดล้อมที่มีการส่งข้อความที่ใช้บริการ Backscatterer.org เพื่อความปลอดภัยของจดหมาย

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นหากมีเงื่อนไขต่อไปนี้ทั้งหมด:
  • เซิร์ฟเวอร์ขาออกของการป้องกันแบบออนไลน์ของอัตราแลกเปลี่ยน (หรือที่เรียกว่า "ขาออกเซิร์ฟเวอร์") จะแสดงรายการในรายชื่อ block Backscatterer.org ชื่อเสียง (รายการนี้ไม่มีป้องกันได้เนื่องจาก มีการโจมตีที่สามารถนำกับยอดบริการป้องกันแบบออนไลน์ของอัตราแลกเปลี่ยนและผู้ใช้ ลวงบางชนิด)
  • สภาพแวดล้อมการอีเมลผู้รับบริการ Backscatterer.org การนำมาใช้ในโหมดปฏิเสธแทนในเซฟโหมด
  • ระบบอีเมลของผู้รับไม่ได้เพิ่มป้องกันออนไลน์แลกเปลี่ยนขาออกขอบเซิร์ฟเวอร์ IP แอดเดรสลงในรายชื่อผู้ส่งจดหมายที่เปิดใช้งาน
โดยทั่วไปมากที่ป้องกันออนไลน์ของ Exchange เซิร์ฟเวอร์ขาออกที่จะแสดงรายการ โดยบริการ Backscatterer.org อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณต้องตรวจสอบว่า นี้เกิดขึ้น ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. ใช้คุณลักษณะการติดตามข้อความในศูนย์ดูแล Exchange แบบออนไลน์ป้องกันเพื่อกำหนดชื่อโฮสต์ของเซิร์ฟเวอร์ขอบขาออกที่ส่งรายการจดหมายของผู้ใช้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเรียกใช้การติดตามข้อความ ดู ติดตามข้อความอีเมล.
  2. ใช้การทดสอบที่ได้รับจากบริการ BackScatterer.org เพื่อตรวจสอบว่า อยู่ IP ถูกแสดงเป็นแหล่งมาของสแปม

โซลูชัน

เนื่องจากสาเหตุของปัญหาคือซึ่งมีรากอยู่ในบริการ Backscatterer.org ต้องนำโซลูชันที่ Backscatterer Office 365 ไม่สนับสนุนบริการ Backscatterer.org เพื่อให้คำแนะนำต่อไปนี้-เป็น และไม่ มีการรับประกันใด ๆ เพื่อแก้ไขปฏิเสธจดหมายที่ไม่คาดคิดจากสภาพแวดล้อมที่ใช้ Backscatterer.org ผู้รับบริการเป็นรายการบล็อก

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ลองหนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
  • ติดต่อผู้ดูแลระบบจดหมายของผู้รับต้องมีการระบุอัตราแลกเปลี่ยนออนไลน์ป้องกันขาออกที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์เพิ่มลงในรายการเปิดใช้งานการข้ามการตรวจสอบ Backscatterer.org ดูรายการปรับปรุงแล้วของที่อยู่ IP ป้องกันแบบออนไลน์ของอัตราแลกเปลี่ยนที่อยู่ IP ป้องกันแบบออนไลน์ของอัตราแลกเปลี่ยน.
  • ติดต่อผู้ดูแลจดหมายของผู้รับเพื่อขอแนะนำว่า เขาหรือเธอสามารถใช้ Backscatterer.org งานบริการในเซฟโหมด ที่แนะนำที่เว็บไซต์ของ Backscatterer.org ดังต่อไปนี้:
    http://www.backscatterer.org/?target=usage

ข้อมูลเพิ่มเติม

"Backscatter" (หรือที่เรียกว่า "outscatter "ลผลลัพธ์ bounces "blowback" และ "collateral สแปม") หมายถึงข้อความเด้งอัตโนมัติ และไม่ถูกต้องที่จะถูกส่ง โดยเซิร์ฟเวอร์จดหมาย โดยทั่วไปจะเป็นลักษณะพิเศษแบบด้านข้างของสแปมขาเข้า เนื่องจากการป้องกันแบบออนไลน์ของอัตราแลกเปลี่ยนเป็นการบริการกรองสแปม จดหมายไป ยังผู้รับที่ไม่มีอยู่ และข้อความอื่น ๆ ที่น่าสงสัยถูกปฏิเสธ โดยการบริการ เมื่อเกิดเหตุการณ์ ป้องกันแบบออนไลน์ของอัตราแลกเปลี่ยนสร้างข้อความ NDR ใหม่ และจัดส่งสินค้ากลับไปที่ "ส่ง" เนื่องจาก spammers ใช้ปลอม หรือไม่ถูกต้อง "จาก" ที่อยู่ในข้อความของพวกเขาบ่อยครั้ง อยู่ผู้ส่งที่มีส่ง NDR อาจส่งผลให้ใน backscatter เมื่อเกิดกรณีนี้ขึ้น เซิร์ฟเวอร์ขาออกที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายป้องกันแบบออนไลน์ของอัตราแลกเปลี่ยนอาจมีรายชื่ออยู่ในรายการบล็อก Backscatterer DNS (DNSBL)

DNSBL Backscatterer มีรายชื่อของที่อยู่ IP ที่ส่ง backscatter ไม่มีรายการ spammer คำแนะนำบนเว็บไซต์ Backscatterer ขอแนะนำให้ คุณติดตั้ง หรือใช้โหมดการปฏิเสธสำหรับจดหมายขาเข้าทั้งหมดจากการบริการ คุณควรใช้บริการในเซฟโหมดเพื่อบล็อคข่าวสารที่จดหมายจากคล้ายกับต่อไปนี้:
<>
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำหนดค่าที่ถูกต้อง ดูเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Backscatterer.org:
http://www.backscatterer.org/?target=usage
เราจะมุ่งมั่นที่จะเปิดใช้งานลูกค้าต้องมีสภาพแวดล้อมการรักษาความปลอดภัยของอีเมลที่มีทั้ง อิสระสแปม และไวรัส เป็นส่วนหนึ่งของข้อผูกมัดที่ ป้องกันแบบออนไลน์ของอัตราแลกเปลี่ยนใช้เวลาหลายขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่า จดหมายที่มีการกรองข้อมูลผ่านเครือข่ายของบริษัทไม่ประกอบด้วยข้อความทางการค้าที่ไม่พึงประสงค์

ข้อสงวนสิทธิ์ข้อมูลของบุคคลที่สาม

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ผลิตขึ้น โดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft ไมโครซอฟท์ไม่รับประกัน ทั้งโดยนัย หรืออย่างอื่น ใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

Microsoft ให้ข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณค้นหาการสนับสนุนทางเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อของบุคคลภายนอก

ข้อมูลและการแก้ไขในเอกสารนี้แสดงถึงมุมมองปัจจุบันของ Microsoft Corporation ปัญหาเหล่านี้ ณวันเผยแพร่ โซลูชันนี้จะพร้อมใช้งานผ่าน Microsoft หรือผู้ให้บริการอื่น ๆ เราไม่ได้แนะนำผู้ให้บริการอื่น ๆ หรือโซลูชันของบริษัทอื่นที่บทความนี้อาจกล่าวถึง อาจมีผู้ให้บริการอื่น ๆ หรือโซลูชันของบริษัทอื่นที่บทความนี้อธิบายไว้ด้วย เนื่องจากเราต้องตอบสนองต่อสภาวะตลาดที่เปลี่ยนไป ข้อมูลนี้ควรไม่สามารถแปลเป็นข้อผูกมัดที่ Microsoft เราไม่สามารถรับประกัน หรือรับรองความถูกต้อง ของข้อมูลใด ๆ หรือโซลูชันใด ๆ ที่มีการนำเสนอ โดย Microsoft หรือผู้ให้บริการของบริษัทอื่นใด ๆ ดังกล่าว

Microsoft ไม่รับประกัน และไม่ได้รวมการนำเสนอ การรับประกัน และเงื่อนไขทั้งหมดทั้งโดยชัดแจ้ง โดยนัย หรือตามกฎหมาย ซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัดการนำเสนอ การรับประกัน หรือเงื่อนไขของชื่อเรื่อง การไม่ละเมิด เงื่อนไขความพอใจ ความพร้อมขาย และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ เกี่ยวข้องกับบริการ โซลูชัน ผลิตภัณฑ์ หรือวัสดุ หรือข้อมูลใดๆ ในทุกกรณี Microsoft จะไม่รับผิดในโซลูชันของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงบทความนี้
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2590562 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 กันยายน 2557 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Online Protection
Keywords: 
o365022013 o365 o365a o365e o365p o365m kb3rdparty eop kbmt KB2590562 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2590562

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com