ผู้ใช้ในสภาพแวดล้อมแบบ FOPE ได้รับ Ndr เมื่อพวกเขาส่งจดหมายไปยังสภาพแวดล้อมแบบผู้รับที่ใช้บริการ Backscatterer.org

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2590562 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ผู้ใช้ในที่ Microsoft Forefront ป้องกันแบบออนไลน์สำหรับสภาพแวดล้อมการแลกเปลี่ยน (FOPE) ได้รับรายงานไม่สำเร็จ (NDR) เมื่อพวกเขาส่งข้อความอีเมลไปยังผู้รับสภาพแวดล้อมที่มีการส่งข้อความที่ใช้บริการ Backscatterer.org เพื่อความปลอดภัยของจดหมาย

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นหากมีเงื่อนไขต่อไปนี้ทั้งหมด:
 • FOPE ขาออก (หรือที่เรียกว่า "ขา") ขอบเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในรายชื่อ block Backscatterer.org ชื่อเสียง รายการนี้ไม่มีป้องกันได้เนื่องจาก มีบางชนิดของการเคลื่อนย้ายการโจมตีที่สามารถพยายามจากบริการ FOPE และลูกค้าของเรา
 • สภาพแวดล้อมการอีเมลผู้รับบริการ Backscatterer.org การนำมาใช้ในโหมดปฏิเสธแทนในเซฟโหมด
 • ระบบอีเมลของผู้รับไม่ได้เพิ่ม FOPE ขาขอบเซิร์ฟเวอร์ IP แอดเดรสลงในรายชื่อผู้ส่งจดหมายที่ได้รับอนุญาต
เป็นเรื่องปกติสำหรับเซิร์ฟเวอร์ขอบขาออก FOPE เพื่อแสดง BackScatterer.org มากขึ้น อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณจำเป็นต้องตรวจสอบ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ใช้คุณลักษณะการติดตามข้อความในศูนย์ดูแล FOPE เพื่อกำหนดชื่อโฮสต์ของเซิร์ฟเวอร์ขอบขาออกที่ส่งสินค้าจดหมายของลูกค้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเรียกใช้การติดตามข้อความ แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้:
  http://technet.microsoft.com/en-us/library/ff714992.aspx

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  ภาพหน้าจอการกรองรายละเอียดและสรุปการติดตามข้อความ
 2. ใช้การทดสอบที่ได้มาจากบริการ BackScatterer.org เพื่อตรวจสอบถ้าอยู่ IP ถูกแสดงเป็นแหล่งที่มาของสแปม

การแก้ไข

เนื่องจากสาเหตุของปัญหาคือซึ่งมีรากอยู่ในบริการ Backscatterer.org ต้องนำความละเอียดที่ Backscatterer บริการออนไลน์ของ Microsoft ไม่สนับสนุนบริการ Backscatterer.org เพื่อให้คำแนะนำต่อไปนี้-เป็น และไม่ มีการรับประกันใด ๆ เพื่อแก้ไขปฏิเสธจดหมายที่ไม่คาดคิดจากสภาพแวดล้อมที่ใช้ Backscatterer.org ผู้รับบริการเป็นรายการบล็อก

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ลองหนึ่งต่อไปนี้:
 • ติดต่อผู้ดูแลระบบอีเมลของผู้รับต้องมี FOPE ต่อขาออกที่อยู่ IP เซิร์ฟเวอร์ขอบเพิ่มลงในรายการที่อนุญาตให้มีการข้ามการตรวจสอบ Backscatterer.org

 • ติดต่อผู้ดูแลระบบอีเมลผู้รับการแนะนำว่า เขาหรือเธอใช้บริการ BackScatterer.org ในเซฟโหมด ตามที่แนะนำใน Backscatterer.org เว็บไซต์ต่อไปนี้:
  http://www.backscatterer.org/?target=usage

ข้อมูลเพิ่มเติม

Backscatter (หรือที่เรียกว่า outscatter, bounces ลผลลัพธ์ blowback หรือสแปม collateral) คือ ข้อความเด้งอัตโนมัติ และไม่ถูกต้องที่จะถูกส่ง โดยเซิร์ฟเวอร์จดหมาย โดยทั่วไปจะเป็นลักษณะพิเศษแบบด้านข้างของสแปมขาเข้า เนื่องจาก FOPE เป็นการบริการกรองสแปม จดหมายไป ยังผู้รับที่ไม่มีอยู่ และข้อความอื่น ๆ ที่น่าสงสัยถูกปฏิเสธ โดยบริการของเรา เมื่อเกิดเหตุการณ์ FOPE สร้างข้อความ NDR ใหม่ และจัดส่งสินค้ากลับไปที่ "ส่ง" เนื่องจาก spammers ใช้ forged หรือไม่ถูกต้อง "จาก" อยู่ในข้อความของพวกเขาบ่อยครั้ง อยู่ผู้ส่งที่มีส่ง NDR อาจส่งผลให้ใน backscatter เมื่อเกิดกรณีนี้ขึ้น เซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อมโยงกับเครือข่าย FOPE ขาออกอาจมีรายชื่ออยู่ในรายการบล็อก Backscatterer DNS (DNSBL)

DNSBL Backscatterer มีรายชื่อของที่อยู่ IP ที่ส่ง backscatter ไม่มีรายการ spammer ตามคำแนะนำบนเว็บไซต์ของ Backscatterer โหมดปฏิเสธการใช้สำหรับจดหมายขาเข้าทั้งหมดไม่ใช่แนะนำการตั้งค่าคอนฟิกหรือการใช้บริการนั้น คุณควรใช้ในเซฟโหมดเพื่อบล็อคข่าวสารที่จดหมายจากนั้นต่อไปนี้:
<>
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำหนดค่าที่ถูกต้อง แวะไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Backscatterer.org:
http://www.backscatterer.org/?target=usage

Microsoft มุ่งมั่นที่จะเปิดใช้งานลูกค้าสภาพแวดล้อมการรักษาความปลอดภัยของอีเมลทั้ง อิสระสแปม และไวรัสที่ มีอยู่ เป็นส่วนหนึ่งของข้อผูกมัดที่ FOPE ใช้หลายขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่า ไม่ประกอบด้วยข้อความทางการค้าที่ไม่พึงประสงค์จดหมายที่มีการกรองข้อมูลผ่านเครือข่ายของเรา

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกันไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

Microsoft ให้ข้อมูลที่ติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณค้นหาฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจจะเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบ Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นนี้

ข้อมูลและการแก้ไขในเอกสารนี้แสดงถึงมุมมองปัจจุบันของ Microsoft Corporation ปัญหาเหล่านี้ ณวันเผยแพร่ โซลูชันนี้จะพร้อมใช้งาน ผ่าน Microsoft หรือผู้ให้บริการของบริษัทอื่น Microsoft ไม่ได้แนะนำผู้ให้บริการอื่น ๆ หรือการแก้ไขอื่น ๆ ที่บทความนี้อาจกล่าวถึงใด ๆ อาจมีผู้ให้บริการอื่น ๆ หรือการแก้ไขอื่น ๆ ที่บทความนี้อธิบายอื่น ๆ ด้วย เนื่องจาก Microsoft ต้องตอบสนองต่อสภาวะตลาดที่เปลี่ยนไป ข้อมูลนี้ควรไม่สามารถแปลเป็น ข้อผูกมัดที่ Microsoft Microsoft ไม่สามารถรับประกัน หรือรับรองความถูกต้อง ของข้อมูลใด ๆ หรือโซลูชันใด ๆ ที่มีการนำเสนอ โดย Microsoft หรือผู้ให้บริการของบริษัทอื่นใด ๆ ดังกล่าว

Microsoft ไม่รับประกัน และไม่ได้รวมทั้งหมดที่ใช้แทน รับประกัน และเงื่อนไขว่า express โดยนัย หรือตามกฎหมาย ซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัดการนำเสนอ การรับประกัน หรือเงื่อนไขของชื่อเรื่อง ที่ไม่ละเมิด เงื่อนไขที่น่าพอใจ สินค้า และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ เกี่ยวข้องกับบริการใด ๆ โซลูชัน ผลิตภัณฑ์ หรืออื่น ๆ วัสดุ หรือข้อมูลใด ๆ ในเหตุการณ์ไม่มี Microsoft จะชอบมีโซลูชันของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงบทความนี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2590562 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 4 กันยายน 2556 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Forefront Online Protection for Exchange
Keywords: 
vkbportal225 vkbportal230 kbgraphxlink kbgraphic kbmt KB2590562 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2590562

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com