การแก้ไข: เปลี่ยนเส้นทางที่ข้อความอีเมลการพึงประสงค์ไปยังที่อยู่ของกล่องจดหมายเฉพาะไม่ทำงานเมื่อมีการติดตั้ง Forefront การป้องกันสำหรับการแลกเปลี่ยน 2010 2010 การเกตเวย์การจัดการการคุกคาม Forefront คุณลักษณะรวมนโยบายของอีเมล

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2591744 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณติดตั้ง Microsoft Exchange Server 2010 ขอบและการป้องกัน Microsoft Forefront สำหรับการแลกเปลี่ยน 2010 (FPE) บนเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้ Microsoft Forefront คุกคามจัดการเกตเวย์ (TMG) 2010
  • คุณเปิดใช้งาน และกำหนดค่าคุณลักษณะการรวมนโยบายอีเมลของ TMG
  • ในคอนโซลการจัดการ TMG คุณกำหนดค่าที่มีอยู่ในกล่องจดหมายเฉพาะเพื่อให้ข้อความที่มีการจัดอีเมล์ขยะได้อย่างมั่นใจระดับ (SCL) อันดับมากกว่า หรือเท่ากับเขตแดนเจาะจง จะถูกส่งไปยังกล่องจดหมายนี้ (การกำหนดอยู่ของกล่องจดหมายเฉพาะ คลิกนโยบายของอีเมลคลิก Spam การกรอง แท็บ คลิก การกรองเนื้อหาแล้ว คลิกการ SCL Thresholds แท็บ บนเครื่อง SCL Thresholdsแท็บ คลิกเลือกเฉพาะข้อความที่มี SCL มีการจัดอันดับที่มากกว่า หรือเท่ากับกล่องกาเครื่องหมาย ระบุเขตแดน และใส่อยู่ของกล่องจดหมายตรวจสอบสินค้าที่ถูกต้องแล้ว)

ในสถานการณ์สมมตินี้ ข้อความอีเมล์ที่ตรงกับเขตแดน SCL จะไม่ถูกส่งไปยังกล่องจดหมายเฉพาะที่อยู่ตามที่คาดไว้

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากการทำงานออกแบบที่เกิดขึ้นเมื่อมีการติดตั้ง FPE บนขอบเซิร์ฟเวอร์แลกเปลี่ยน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะการทำงานนี้ ให้ดูที่การบล็อกที่ลงรายการบัญชีที่ ได้กล่าวไว้ในส่วน "อ้างอิง"

เมื่อการ FSE Antispam กรองเปิดใช้งานตัวเลือก บริษัทตัวแทนการกรองเนื้อหาใน Exchange Server 2010 ถูกปิดใช้งาน ดังนั้น ตั้งค่าตัวกรองเนื้อหาทั้งหมดที่มีการกำหนดค่าบน TMG จะถูกละเว้น การตั้งค่าเหล่านี้มีการเปลี่ยนเส้นทางของข้อความอีเมล์ไปยังกล่องจดหมายการตรวจสอบสินค้าที่จัดโครงแบบ

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งเซอร์วิสแพ็คที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2555840 คำอธิบายของเซอร์วิสแพ็ค 2 สำหรับเกตเวย์ในการจัดการการคุกคามของ Microsoft Forefront 2010

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลังจากที่คุณติดตั้งเซอร์วิสแพ็ค 2 สร้างการแจ้งเตือนในการการกรองเนื้อหาพื้นที่ของ TMG ถูกเพิ่มไปยังผู้ดูแล TMG ปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อ FPE antispam กรองถูกเปิดใช้งาน และตัวแทนการกรองเนื้อหาของอัตราแลกเปลี่ยนถูกปิดใช้งาน การแจ้งให้ทราบ

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุละเว้นการตั้งค่าตัวกรองเนื้อหาของอัตราแลกเปลี่ยน ดูบล็อกที่บนเว็บไซต์ของ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้:
การตั้งค่าตัวกรองเนื้อหาของอัตราแลกเปลี่ยนจะถูกละเว้น
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684 คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของไมโครซอฟท์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2591744 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 ตุลาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Forefront Threat Management Gateway 2010 Enterprise
  • Microsoft Forefront Threat Management Gateway 2010 Standard
  • Microsoft Forefront Threat Management Gateway 2010 Service Pack 1
Keywords: 
kbfix kbbug kbexpertiseinter kbsurveynew kbmt KB2591744 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2591744

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com