วิธีการใช้ระเบียนสุขภาพร่วมกับผู้ใช้อื่น HealthVault หรือโปรแกรมประยุกต์อื่น

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2593222 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
เราสนใจสุขภาพของคุณ และคุณต้องทราบว่า Microsoft ไม่ได้ทำให้คำแนะนำใด ๆ หรือคำแนะนำเกี่ยวกับการตัดสินค้าจากคลังทางการแพทย์ กระบวนการทางการแพทย์ dietary supplements หรือปัญหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขอนามัยที่ต้อง โปรดติดต่อผู้ให้บริการทางการแพทย์สำหรับคำถามใด ๆ ดูแลสุขภาพ
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการใช้ระเบียนสุขภาพร่วมกับผู้ใช้ Microsoft HealthVault อื่นหรือโปรแกรมประยุกต์อื่น

ข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าคุณเป็น custodian ของเรกคอร์ดความสมบูรณ์ คุณสามารถใช้ร่วมข้อมูลสุขภาพบางอย่าง หรือทั้งหมดกับผู้ใช้ HealthVault หรือโปรแกรมอื่น ๆ เป็นลูกค้า HealthVault ที่มีสิทธิ์ custodian คุณสามารถกำหนดว่าใครสามารถดู และเปลี่ยนแปลงข้อมูลในระเบียนสุขภาพของคุณ วิธีการบางอย่างที่คุณสามารถใช้ร่วมกันข้อมูลจะเป็นดังนี้:
 • คู่สมรสหรือคู่ค้าของคุณ. ถ้าคู่สมรสหรือคู่ค้าของคุณมีบัญชีกับ HealthVault คุณสามารถใช้ร่วมกันที่เป็นเจ้าของเรกคอร์ดความสมบูรณ์ของตระกูล
 • Trainer ส่วนบุคคล. คุณสามารถให้การเข้าถึงแฟ้มบันทึกของแบบฝึกหัดสำหรับ trainer ส่วนบุคคลของคุณ
 • โรงพยาบาลคุณสามารถเปิดใช้งานของโรงพยาบาลให้การอัปโหลดคำแนะนำในการวินิจฉัยและรักษา
 • Pediatrician. คุณสามารถเปิดใช้งานแบบ pediatrician เพื่อดู และปรับปรุงระเบียนได้รับวัคซีนของลูกของคุณร่วมกับระเบียนสำหรับครอบครัวอื่น ๆ

ระดับของการใช้งานร่วมกัน

มีสามระดับของการใช้ร่วมกันสำหรับเรกคอร์ดความสมบูรณ์ พวกเขาจะเป็นดังนี้:
 • มุมมอง. บุคคลมีการเข้าถึงข้อมูลแบบอ่านอย่างเดียวในการ บ้านและข้อมูลสุขภาพหน้า บุคคลไม่สามารถดูได้ การใช้ร่วมกันหน้า หรือยัง ประวัติของการเปลี่ยนแปลง หน้า นี้เป็นระดับต่ำสุดของการเข้าถึง และจะพร้อมใช้งานสำหรับเวลาระบุเท่านั้น
 • ดู และปรับเปลี่ยนบุคคลสามารถเพิ่ม ดู หรือแก้ไขข้อมูลสุขภาพ หรือบันทึกข้อมูลส่วนกำหนดค่า อย่างไรก็ตาม ผู้ไม่สามารถดูสถานะหรือประวัติสำหรับรายการใด ๆ ที่ใช้ร่วมกัน เข้าถึงนี้จะพร้อมใช้งานสำหรับเวลาระบุเท่านั้น
 • ทำหน้าที่เป็น custodian. บุคคลสามารถดู และเปลี่ยนแปลงความสมบูรณ์ ส่วนกำหนดค่าระเบียน และข้อมูลสถานะที่ใช้งานร่วมกัน นอกจากนี้บุคคลสามารถดูประวัติของการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด นี่คือการเข้าถึงระดับสูงสุด และไม่มีข้อจำกัดเวลาสำหรับการเข้าถึงนี้

  สิ่งสำคัญมีการเข้าถึง "ทำหน้าที่เป็น custodian" บุคคลอื่นอาจละเมิดความเป็นส่วนตัวของคุณ และแม้แต่คุณอาจสูญเสียเข้ากับระเบียนสุขภาพของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณอนุญาตให้เข้าดังกล่าวกับบุคคลซึ่งคุณเชื่อถือเท่านั้น

วิธีการใช้ร่วมกันความสมบูรณ์ของระเบียน

การใช้ข้อมูลร่วมกันกับบุคคลอื่นได้ง่ายพอ ๆ กับการส่งการเชิญให้ผู้ใช้ HealthVault อื่น เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อส่งคำเชิญ
 1. ในบานหน้าต่างนำ คลิกไอคอนใช้งานร่วมกัน

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2593288
 2. คลิก ความสมบูรณ์ของข้อมูลร่วมกับบุคคลที่ไว้ใจ.
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2593289
 3. บนหน้าเชิญ พิมพ์ที่อยู่อีเมลของผู้รับ
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2593290
 4. เลือกระดับที่ใช้ร่วมกันที่คุณต้องการ
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2593291
 5. เลือกชนิดของข้อมูลที่คุณต้องการใช้ร่วมกัน โดยค่าเริ่มต้น มีเลือกชนิดของข้อมูลทั้งหมด เมื่อคุณอนุญาตให้ผู้อื่นเข้าถึงข้อมูลสุขภาพทั้งหมด ข้อมูลใด ๆ ที่ถูกเพิ่มเข้าในอนาคตนอกจากนี้ร่วมกัน ถ้าคุณให้สิทธิการเข้าถึงชนิดข้อมูลที่เฉพาะเจาะจงเท่านั้น คุณต้องส่งการเชิญใหม่เมื่อต้องการใช้ชนิดข้อมูลใหม่ร่วมกับผู้
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2593319
 6. การตั้งค่าการหมดอายุสำหรับการระบุเดือน วัน และปี หรือเลือก ไม่มีวันหมดอายุ.
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2593321
 7. เพิ่มหมายเหตุไม่จำเป็น เช่นเหตุผลว่า ลูกค้าจะให้การเข้าถึงไปยังบุคคล และจากนั้น คลิกส่งคำเชิญ.
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2593322

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2593222 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 4 มิถุนายน 2556 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft HealthVault
 • Microsoft HealthVault Account
Keywords: 
kbwinliveportal kbhowto kbmt KB2593222 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2593222

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com