การแก้ไข: ล้มเหลวข้อผิดพลาด "0x80070002" ใน Forefront คามจัดการเกตเวย์ 2010 เมื่อการดำเนินงานรวมของอาร์เรย์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2595999 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณพยายามที่จะรวมเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Forefront คามจัดการเกตเวย์ (TMG) 2010 ไปยังอาร์เรย์ อย่างไรก็ตาม ล้มเหลวของการดำเนินงานรวมของอาร์เรย์ และคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
การดำเนินการล้มเหลว รหัสข้อผิดพลาด - 0x80070002 - ระบบไม่พบแฟ้มที่ระบุ

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นถ้ากลุ่ม IN\Administrators ที่สร้างขึ้นจะถูกลบออกจากบทบาทผู้ดูแลระบบองค์กร TMG เมื่อกลุ่มนี้จะถูกลบออก สิทธิ์ที่จำเป็นสำหรับเซิร์ฟเวอร์การเข้าร่วมอาร์เรย์ จะถูกเอาออก

การแก้ไข

TMG 2010 ไม่สนับสนุนการเอาออกในกลุ่ม IN\Administrators ที่สร้างขึ้นจากกลุ่มผู้ดูแลระบบองค์กร TMG เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เพิ่มกลุ่ม IN\Administrators ที่สร้างขึ้นโดยการกลับไปยังบทบาทผู้ดูแลระบบองค์กร TMG

เมื่อต้องการบล็อกเอากลุ่มสร้างขึ้นโดย IN\Administrators ติดตั้ง Microsoft Forefront คามจัดการเกตเวย์ 2010 Service Pack 2 Service pack นี้บล็อกการเอาออกของกลุ่ม IN\Administrators ที่สร้างขึ้นจากบทบาทผู้ดูแลระบบองค์กร TMG:
2555840 คำอธิบายของ Service Pack 2 สำหรับเกตเวย์การจัดการคาม Microsoft Forefront 2010
หมายเหตุ ข้อจำกัดที่ Forefront TMG ที่อธิบายไว้ในบทความนี้มีระบุในค่าสะสม 2 สำหรับ Forefront TMG Service Pack 2 (2689195 กิโลไบต์) ค่าสะสม 2 ให้การสนับสนุนสำหรับการลบของกลุ่ม IN\Administrators ที่สร้างขึ้นจากบทบาทผู้ดูแลระบบองค์กร TMG สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rollup 2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2689195 ค่าสะสมที่ 2 สำหรับ Forefront คามจัดการเกตเวย์ (TMG) 2010 Service Pack 2

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

นอกจากนี้คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่กล่าวถึงในส่วน "อาการ" ถ้ามีการกำหนดค่าไฟร์วอลล์ระหว่างสมาชิกในอาร์เรย์และเซิร์ฟเวอร์การจัดการองค์กร (EMS) การตั้งค่าคอนฟิกนี้สามารถรบกวนการติดต่อสื่อสารของกระบวนการระยะไกลเรียก (RPC) ระหว่างการเป็นสมาชิกของอาร์เรย์และเซิร์ฟเวอร์ EMS

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2595999 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 22 พฤษภาคม 2556 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Forefront Threat Management Gateway 2010 Enterprise
  • Microsoft Forefront Threat Management Gateway 2010 Standard
  • Microsoft Forefront Threat Management Gateway 2010 Service Pack 1
Keywords: 
kbfix kbbug kbexpertiseinter kbsurveynew kbmt KB2595999 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2595999

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com