คำอธิบายของแพคเกจการปรับปรุงการ SharePoint Server 2010 (SharePoint server แบบแพ็คเกจ): 7 มีนาคม 2012

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2597150
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Microsoft SharePoint Server 2010 ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับการตัดสินค้าจากคลัง SharePoint Server 2010 ที่ได้รับการแก้ไขตั้งแต่การวางจำหน่ายของ SharePoint Server 2010

หมายเหตุ นี่คือการสร้าง 14.0.6117.5002 ของแพคเกจการปรับปรุง

เราขอแนะนำให้ คุณทดสอบโปรแกรมแก้ไขด่วนก่อนที่คุณใช้ในสภาพแวดล้อมการผลิต เนื่องจาก builds เป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และนำออกใช้แพคเกจการปรับปรุงโปรแกรมปรับปรุงความปลอดภัยที่ถูกรวมอยู่ใน SharePoint Server 2010 ก่อนหน้านี้

หมายเหตุที่สำคัญเกี่ยวกับแพคเกจการปรับปรุง
 • โปรแกรมแก้ไขด่วนของ Microsoft Office 2010 ก็หลายภาษา แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้ประกอบด้วยการปรับปรุงสำหรับภาษาทั้งหมด
 • แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้มีแพคอมโพเนนต์ของเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด นอกจากนี้ นี้แพคเกจการปรับปรุงการปรับปรุงเฉพาะส่วนประกอบเหล่านั้นที่จะถูกติดตั้งบนระบบ

ปัญหาที่ทราบ 1

หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องเริ่มต้นผู้ใช้ส่วนกำหนดค่าซิงโครไนส์บริการสำหรับส่วนกำหนดค่าการปรับให้ตรงกันเพื่อให้สามารถทำได้อย่างถูกต้อง

วิธีแก้ปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เยี่ยมชม การดูแลจากศูนย์กลาง.
 2. คลิก จัดการบริการ ในการ การตั้งค่าระบบ ส่วน
 3. ค้นหา บริการการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าผู้ใช้ ในรายการของบริการและคลิก ทำให้หยุดชะงัก ถ้าสถานะเป็น เริ่มต้น. คลิก เริ่มการทำงาน และใส่ข้อมูลประจำตัวเริ่มต้น บริการการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าผู้ใช้ ทันทีที่มีสถานะ หยุดการทำงาน.

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเริ่มบริการ ให้ดู เริ่มต้นการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าผู้ใช้บริการ ส่วนบนเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  http://technet.microsoft.com/library/ee721049(office.14)
ปัญหาที่ทราบ 2

หลังจากที่คุณติดตั้งแพคเกจการปรับปรุง คุณต้องเรียกใช้ตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกของเทคโนโลยี (PSConfigUI.exe) และผลิตภัณฑ์ SharePoint ตัวช่วยสร้างนี้ปรับรุ่น และฟาร์มการปรับปรุงรุ่นล่าสุด ขั้นตอนจำเป็นสำหรับการตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีฟังก์ชันการทำงานของ SharePoint ทั้งหมด ฟาร์มจะทำงานได้ถ้าคุณไม่เรียกใช้ PSConfigUI.exe อย่างไรก็ตาม ในฟาร์มจะได้ลดฟังก์ชันการทำงาน ตัวอย่าง ฟังก์ชันการค้นหาจะไม่สามารถจัดทำดัชนีเนื้อหา

การแก้ไข

ปัญหาที่แก้ไขของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

 • สมมติว่า คุณสร้างตัวบ่งชี้สถานะที่ยึดตามรายการที่กำหนดเองในรายการสถานะใน SharePoint Server 2010 แล้ว คุณติดตั้งปรับปรุงสะสมเดือนมิถุนายนที่อธิบายไว้ในบทความ Knowledge Base (KB) 2536599 ในสถานการณ์นี้ URL ของรายการกำหนดเองจะไม่แสดงอยู่ที่ด้านล่างของตัวบ่งชี้สถานะ
 • สมมติว่า คุณเพิ่มคอลัมน์ที่สามารถเก็บวันของเอกสารที่สร้างข้อมูลไปยังไลบรารีเอกสาร แล้ว ให้เพิ่มเอกสารใหม่ในไลบรารีเอกสาร และป้อนวันของเอกสารที่สร้างข้อมูล ถ้าวันที่คุณป้อนที่อยู่ก่อนหน้า 31 ธันวาคม 1969 ข้อมูลวันที่ของเอกสารจะไม่แสดงในคอลัมน์
 • คุณไม่สามารถกำหนดค่าตัวกรองสำหรับการ sitename สำหรับปรับในการค้นหา SharePoint front-end
 • หลังจากที่คุณติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความ KB 2596505 บนตัวเร็วค้นหาเซิร์ฟเวอร์ 2010 สำหรับเซิร์ฟเวอร์ SharePoint แสดงตัวอย่างเอกสารและรูปขนาดย่อจากไซต์ย่อยไม่แสดงในผลลัพธ์การค้นหา
 • บริการการค้นหาของ Microsoft (mssearch.exe) ล้มเหลวเมื่อคุณเรียกใช้แบบสอบถามแบบกำหนดเองบนไซต์ SharePoint
 • Mssearch.exe ล้มเหลวเมื่อคุณทำการค้นหา โดยใช้เงื่อนไขการค้นหาที่ไม่ถูกต้องบนไซต์ SharePoint
 • SharePoint Server 2010 ละเว้น Robots.txt แฟ้มเมื่อคุณทำการตระเวนสำหรับไซต์ที่ใช้ฟอร์มโดยใช้การรับรองความถูกต้อง
 • ผู้ดูแลชุดเก็บรวบรวมไซต์สามารถเปลี่ยนแปลงขอบเขตการค้นหาของไซต์คอลเลกชันอื่นโดยไม่คาดคิดใน SharePoint พื้นฐาน 2010
 • สมมติว่า คุณได้ระบุชื่อ NetBIOS สำหรับสถาปัตยกรรมของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ เมื่อคุณทำการซิงโครไนซ์แบบเต็มรูปแบบจาก Active Directory โดเมน Services (AD DS) กับฟาร์ม SharePoint โพรไฟล์ผู้ใช้จำนวนมากจะไม่นำเข้า
 • แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีกระบวนงานที่เก็บที่ล้างข้อมูลประวัติตารางรหัส Forefront รหัสประจำตัวผู้จัดการ (FIM-A) ในระหว่างงานการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่า
 • ผลลัพธ์ใน Web Part เนื้อหาของแบบสอบถามจะแสดงรายการที่คาดไว้สำหรับผู้ใช้ที่ไม่ระบุชื่อเมื่อมีเงื่อนไขต่อไปนี้:
  • ผลลัพธ์จะถูกกรองตามคอลัมน์มีจัดการข้อมูลเมตาที่มีลำดับชั้นข้อมูลเพิ่มเติม
  • ที่ รวมถึงเงื่อนไขภายใต้ตัวเลือก ตัวเลือกเปิดใช้งาน
 • ผู้ดูแลชุดเก็บรวบรวมไซต์สามารถดู หรือเปลี่ยนแปลงขอบเขตที่ระดับไซต์หรือขอบเขตที่กฎสำหรับไซต์อื่นโดยไม่คาดคิด
 • แสดง Web Part แบบสอบถามเนื้อหามาก <None></None> ค่าของชื่อคอลัมน์ที่ถูกต้องในการ การเรียงลำดับ และการจัดกลุ่ม เมนูแบบหล่นลง
 • ผู้ใช้จะไม่ได้รับการพร้อมท์ที่ การเชื่อมโยงสรุป มีเขตข้อมูลที่ต้องการสนับสนุนชนิดเนื้อหาของเพจ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเพิ่มคำ การเชื่อมโยงสรุป เขตข้อมูลเป็นเขตข้อมูลที่ต้องการชนิดเนื้อหาของหน้า ผู้ใช้สามารถประกาศเพจ และจะไม่ถูกพร้อมท์ว่า เขตข้อมูลที่จำเป็น
 • ผู้ดูแลระบบไม่สามารถเอากิจกรรมจากตัวดึงข้อมูลกิจกรรมของผู้ใช้อื่น
 • สมมติว่า คุณมีไซต์การประกาศ และคุณเพิ่มกระแสงานที่ใช้เชื่อมโยงข้อมูลไปยังไลบรารีเอกสาร ยกตัวอย่างเช่น คุณเพิ่มกระแสงานอนุมัติจัดวางในไลบรารีเอกสาร ในสถานการณ์นี้ คุณไม่สามารถแก้ไขรายการ นอกจากนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  เกิดข้อผิดพลาดเซิร์ฟเวอร์ใน '/' โปรแกรมประยุกต์
 • พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณได้สร้างภาษาอาหรับมีไซต์คอลเลกชันที่เผยแพร่
  • คุณแก้ไขเพ เช่นเพจ default.aspx ในไซต์คอลเลกชัน
  • คุณคลิก เนื้อหาของเพจใหม่ ฟิลด์ และคุณเปิดตัว แบบอักษร รายการ
  ในสถานการณ์สมมตินี้ การ แบบอักษร รายการแสดงแบบอักษร Tahoma ครั้งที่ 13 รายการควรแสดงแบบอักษรต่าง ๆ ที่ 13
 • สมมติว่า คุณมีไซต์สำหรับทีมที่มีการเปิดใช้งานคุณลักษณะประกาศ ในสถานการณ์นี้ แคซ้ำพยายามสาเหตุเพ home.aspx ลดลงของประสิทธิภาพการทำงาน
 • เมื่อคุณคัดลอกเอกสารที่ประกาศระเบียนจากไลบรารีหนึ่งไลบรารีอื่น ประกาศระเบียนถูกล็อก และไม่สามารถถูกลบ แก้ไข หรือ undeclared ในไลบรารีปลายทาง โดยใช้อินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้
 • สมมติว่า คุณบันทึกไซต์เป็นแม่แบบ และใช้แม่แบบเพื่อสร้างไซต์ใหม่ แล้ว คุณเพิ่มเอกสารไปยังไลบรารีเอกสารบนไซต์ใหม่ ในสถานการณ์นี้ เอกสารบนไซต์ใหม่มีเอกสารรหัสเดียวกันเป็นเอกสารบนไซต์ที่คุณบันทึกเป็นแม่แบบ
 • เมื่อคุณค้นหาบนไซต์ โดยใช้ขอบเขตไซต์ที่เกี่ยวข้อง คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด HTTP 404

  หมายเหตุ ปัญหานี้เกิดขึ้นหลังจากที่คุณนำแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง SharePoint Server 2010 ที่อธิบายไว้ในบทความ 2597014
 • เมื่อผู้ใช้เปลี่ยนแปลงชื่อผู้ใช้ ชื่อผู้ใช้ก่อนหน้านี้ของผู้ใช้จะแสดงบนไซต์ส่วนบุคคลของผู้ใช้ ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากกระบวนการตั้งค่าส่วนกำหนดค่าข้อมูลให้ตรงกันล้มเหลวเมื่อรากไซต์คอลเลกชัน unprovisioned
 • บนไซต์ที่มีภาษาเริ่มต้นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ บางชื่อคอลัมน์ในรายการข้อมูลผู้ใช้ก็ไม่ดี
 • เมื่อเปิดใช้งานฟอร์มโดยใช้การรับรองความถูกต้อง คำสำคัญขององค์กรที่จะใช้กับรายการในพื้นที่ทำงานเอกสารไม่สามารถแสดงตัวดึงข้อมูลของกิจกรรมของผู้ใช้
 • สาธารณะ GetTags วิธีการ SocialTagManager คลาสที่เรียกแท็กส่วนตัว

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้แก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความฐานความต่อไปนี้:

 • 2598025 คำอธิบายของบริการ PerformancePoint สำหรับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน SharePoint Server 2010 (Ppsmawfe x none.msp, Ppsmamui xx xx.msp): 28 กุมภาพันธ์ 2012
 • 2597936 คำอธิบายของบริการ PerformancePoint สำหรับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 (Ppsmawfe-x-none.msp): 28 กุมภาพันธ์ 2012
 • 2597144 คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 (Ifswfe-x-none.msp): 28 กุมภาพันธ์ 2012
 • 2597136 คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint พื้นฐาน 2010 (Sts-x-none.msp): 28 กุมภาพันธ์ 2012
 • 2597132 คำอธิบายของแพคเกจการปรับปรุงการ 2010 พื้นฐานของ SharePoint (พื้นฐานใน SharePoint server แบบแพ็คเกจ): 28 กุมภาพันธ์ 2012
วิธีการขอรับแพคเกจการปรับปรุงสำหรับ SharePoint Server 2010

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่สนับสนุนได้จาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้ ใช้ hotfix นี้เฉพาะกับระบบต่าง ๆ ที่พบปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณจะไม่รุนแรงผลกระทบจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานดาวน์โหลด" ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ติดต่อบริการลูกค้าของ Microsoft และวิธีการขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ หากเกิดปัญหาเพิ่มเติม หรือแก้ไข คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะไปคำถามเพิ่มเติมและเรื่องอื่น ๆ ที่ไม่สามารถจัดโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะ สำหรับรายการทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนและการบริการลูกค้าของ Microsoft หรือเมื่อ ต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
ฝ่าย
หมายเหตุ แบบฟอร์ม "ดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน" แสดงภาษาที่ซึ่งมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็น เพราะโปรแกรมแก้ไขด่วนจะไม่พร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

โปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 ที่รวมอยู่ในแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมสำหรับ SharePoint Server 2010

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้ประกอบด้วยแฟ้ม.msp ทั้งหมดที่เรานำออกใช้ เป็นโปรแกรมแก้ไขด่วน หรือ เป็นการปรับปรุงสำหรับ SharePoint Server 2010 สาธารณะ แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้ยังมุ่งเป้าหมาย 2010 พื้นฐานใน SharePoint ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งแพคเกจที่แยกต่างหาก

ข้อกำหนดเบื้องต้น

การติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องมี Microsoft SharePoint Server 2010, Microsoft SharePoint Server 2010 Service Pack 1, 2010 พื้นฐานของ Microsoft SharePoint หรือ Microsoft SharePoint พื้นฐาน 2010 Service Pack 1 การติดตั้ง

รายละเอียดของแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง

ความต้องการเริ่มการทำงาน

คุณไม่ต้องเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนด่วนก่อนหน้านี้

ข้อมูลรีจิสทรี

เมื่อต้องใช้ด่วนในแพคเกจนี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในรีจิสทรี

แฟ้มข้อมูล

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจไม่ประกอบด้วยแฟ้มทั้งหมดที่คุณต้องมีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างสมบูรณ์ไปเป็นรุ่น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ประกอบด้วยเฉพาะแฟ้มต่าง ๆ ที่คุณต้องมีเพื่อแก้ไขปัญหาที่ระบุไว้ในบทความนี้

รุ่นสากลของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ใช้เป็นแพคเกจ Microsoft Windows Installer เพื่อติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน วันและเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะถูกแสดงในรูปแบบเวลา (UTC) ในตารางต่อไปนี้ เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล วันที่จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC และเวลาท้องถิ่น ใช้ โซนเวลา แท็บในรายการวันและเวลา'ใน'แผงควบคุม'


ดาวน์โหลดข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Glb.exe-Office2010-kb2597150-fullfile-x 6414.0.6117.50021,188,504,811 12 มีนาคม9:47

ข้อมูลแฟ้ม.msp ของ Microsoft Windows Installer

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Acsrvmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง3,994,6241 12 มีนาคม1:13
Acsrvmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง4,091,3921 12 มีนาคม1:13
Acsrvmui-cs cz.mspไม่เกี่ยวข้อง4,018,1761 12 มีนาคม1:13
Acsrvmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง4,018,6881 12 มีนาคม1:13
Acsrvmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง3,981,8241 12 มีนาคม1:13
Acsrvmui โค gr.mspไม่เกี่ยวข้อง4,075,5201 12 มีนาคม1:13
Acsrvmui us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง4,246,0161 12 มีนาคม1:13
Es-Acsrvmui-es.mspไม่เกี่ยวข้อง4,006,9121 12 มีนาคม1:13
Acsrvmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง3,978,2401 12 มีนาคม1:13
Acsrvmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง4,030,4641 12 มีนาคม1:13
Acsrvmui fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,977,2161 12 มีนาคม1:13
Acsrvmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง4,029,4401 12 มีนาคม1:13
Acsrvmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง4,246,0161 12 มีนาคม1:13
Hr-Acsrvmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง5,041,6641 12 มีนาคม1:14
Acsrvmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง4,053,5041 12 มีนาคม1:14
Acsrvmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง3,983,8721 12 มีนาคม1:14
Acsrvmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง2,133,5041 12 มีนาคม1:14
Acsrvmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง3,991,5521 12 มีนาคม1:14
Acsrvmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,885,0561 12 มีนาคม1:14
ลายเส้นบาง-Acsrvmui-lt.mspไม่เกี่ยวข้อง4,035,5841 12 มีนาคม1:14
Acsrvmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง4,030,4641 12 มีนาคม1:14
Nb-Acsrvmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง4,017,1521 12 มีนาคม1:14
Acsrvmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง3,983,8721 12 มีนาคม1:14
Pl-Acsrvmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง4,020,2241 12 มีนาคม1:14
Acsrvmui br.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง4,005,3761 12 มีนาคม1:14
Acsrvmui pt.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง4,065,2801 12 มีนาคม1:14
Acsrvmui ro.msp คะนะไม่เกี่ยวข้อง3,966,9761 12 มีนาคม1:14
Acsrvmui ru ru.mspไม่เกี่ยวข้อง4,056,5761 12 มีนาคม1:14
Acsrvmui sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง3,923,9681 12 มีนาคม1:15
Acsrvmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง4,005,8881 12 มีนาคม1:15
Acsrvmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง3,932,1601 12 มีนาคม1:15
Acsrvmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง3,962,8801 12 มีนาคม1:15
Acsrvmui th th.mspไม่เกี่ยวข้อง4,068,3521 12 มีนาคม1:15
Acsrvmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,985,4081 12 มีนาคม1:15
Acsrvmui ua.msp สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง4,008,4481 12 มีนาคม1:15
Acsrvmui zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง3,899,3921 12 มีนาคม1:15
Acsrvmui zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง3,946,4961 12 มีนาคม1:15
Acsrvwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง3,268,6081 12 มีนาคม1:15
Dlc x none.mspไม่เกี่ยวข้อง3,377,6641 12 มีนาคม1:18
Dlcmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง2,170,8801 12 มีนาคม1:15
Dlcmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง2,171,9041 12 มีนาคม1:15
Dlcmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,3441 12 มีนาคม1:15
Dlcmui-cs cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,170,3681 12 มีนาคม1:15
Dlcmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,168,3201 12 มีนาคม1:15
Dlcmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,8561 12 มีนาคม1:15
Dlcmui โค gr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,174,4641 12 มีนาคม1:16
Dlcmui us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง2,167,2961 12 มีนาคม1:16
Es-Dlcmui-es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,168,8321 12 มีนาคม1:16
Dlcmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,3441 12 มีนาคม1:16
Es.msp Dlcmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง2,168,8321 12 มีนาคม1:16
Dlcmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง2,180,6081 12 มีนาคม1:16
Dlcmui fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,3441 12 มีนาคม1:16
Dlcmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,168,8321 12 มีนาคม1:16
Dlcmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,3441 12 มีนาคม1:16
Dlcmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง2,185,2161 12 มีนาคม1:16
Hr-Dlcmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,224,5761 12 มีนาคม1:16
Dlcmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง2,170,8801 12 มีนาคม1:16
Dlcmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,3441 12 มีนาคม1:16
Dlcmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง3,422,7201 12 มีนาคม1:16
Dlcmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,171,9041 12 มีนาคม1:16
Dlcmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,368,4481 12 มีนาคม1:16
ลายเส้นบาง-Dlcmui-lt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,170,3681 12 มีนาคม1:17
Dlcmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง2,170,3681 12 มีนาคม1:17
Nb-Dlcmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,168,8321 12 มีนาคม1:17
Dlcmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,3441 12 มีนาคม1:17
Pl-Dlcmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,170,3681 12 มีนาคม1:17
Dlcmui br.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,169,3441 12 มีนาคม1:17
Dlcmui pt.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,169,8561 12 มีนาคม1:17
Dlcmui ro.msp คะนะไม่เกี่ยวข้อง2,169,3441 12 มีนาคม1:17
Dlcmui ru ru.mspไม่เกี่ยวข้อง2,172,4161 12 มีนาคม1:17
Dlcmui sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,182,6561 12 มีนาคม1:17
Dlcmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง2,181,1201 12 มีนาคม1:17
Dlcmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,8561 12 มีนาคม1:17
Dlcmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,188,2881 12 มีนาคม1:17
Dlcmui th th.mspไม่เกี่ยวข้อง2,171,3921 12 มีนาคม1:17
Dlcmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,8561 12 มีนาคม1:17
Dlcmui ua.msp สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง2,171,9041 12 มีนาคม1:17
Dlcmui zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง3,368,9601 12 มีนาคม1:18
Dlcmui zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง3,378,6881 12 มีนาคม1:18
Ifsmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง3,223,5521 12 มีนาคม1:18
Ifsmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง3,302,9121 12 มีนาคม1:18
Ifsmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,237,4401 12 มีนาคม1:18
Ifsmui-cs cz.mspไม่เกี่ยวข้อง3,298,3041 12 มีนาคม1:18
Ifsmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง3,221,5041 12 มีนาคม1:18
Ifsmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง3,223,5521 12 มีนาคม1:18
Ifsmui โค gr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,304,9601 12 มีนาคม1:18
Ifsmui us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง2,165,7601 12 มีนาคม1:18
Es-Ifsmui-es.mspไม่เกี่ยวข้อง3,220,9921 12 มีนาคม1:18
Ifsmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง3,294,2081 12 มีนาคม1:18
Es.msp Ifsmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง2,236,4161 12 มีนาคม1:18
Ifsmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง3,296,7681 12 มีนาคม1:18
Ifsmui fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,221,5041 12 มีนาคม1:19
Ifsmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,236,4161 12 มีนาคม1:19
Ifsmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง3,222,5281 12 มีนาคม1:19
Ifsmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,226,6241 12 มีนาคม1:19
Hr-Ifsmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง4,350,4641 12 มีนาคม1:19
Ifsmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง3,298,3041 12 มีนาคม1:19
Ifsmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง3,220,9921 12 มีนาคม1:19
Ifsmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง3,221,5041 12 มีนาคม1:19
Ifsmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,241,0241 12 มีนาคม1:19
Ifsmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,219,4561 12 มีนาคม1:19
ลายเส้นบาง-Ifsmui-lt.mspไม่เกี่ยวข้อง3,296,2561 12 มีนาคม1:19
Ifsmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง3,296,2561 12 มีนาคม1:19
Nb-Ifsmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง3,294,7201 12 มีนาคม1:19
Ifsmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง3,222,5281 12 มีนาคม1:19
Pl-Ifsmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง3,223,0401 12 มีนาคม1:19
Ifsmui br.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง3,222,5281 12 มีนาคม1:20
Ifsmui pt.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง3,296,2561 12 มีนาคม1:20
Ifsmui ro.msp คะนะไม่เกี่ยวข้อง3,298,3041 12 มีนาคม1:20
Ifsmui ru ru.mspไม่เกี่ยวข้อง3,226,6241 12 มีนาคม1:20
Ifsmui sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง3,297,7921 12 มีนาคม1:20
Ifsmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง3,297,2801 12 มีนาคม1:20
Ifsmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง3,298,8161 12 มีนาคม1:20
Ifsmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง3,220,9921 12 มีนาคม1:20
Ifsmui th th.mspไม่เกี่ยวข้อง3,226,1121 12 มีนาคม1:20
Ifsmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,295,2321 12 มีนาคม1:20
Ifsmui ua.msp สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง3,301,8881 12 มีนาคม1:20
Ifsmui zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง3,218,4321 12 มีนาคม1:20
Ifsmui zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง3,218,9441 12 มีนาคม1:20
Ifswfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง4,577,2801 12 มีนาคม1:20
Lpsrvwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง2,149,3761 12 มีนาคม1:21
Osrchmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง3,854,3361 12 มีนาคม1:21
Osrchmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง2,821,6321 12 มีนาคม1:21
Osrchmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,720,2561 12 มีนาคม1:21
Osrchmui-cs cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,785,7921 12 มีนาคม1:21
Osrchmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,769,4081 12 มีนาคม1:21
Osrchmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง2,739,7121 12 มีนาคม1:21
Osrchmui โค gr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,859,5201 12 มีนาคม1:21
Osrchmui us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง2,271,7441 12 มีนาคม1:21
Es-Osrchmui-es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,718,2081 12 มีนาคม1:21
Osrchmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง2,765,3121 12 มีนาคม1:21
Es.msp Osrchmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง2,710,5281 12 มีนาคม1:21
Osrchmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง2,773,5041 12 มีนาคม1:21
Osrchmui fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,727,9361 12 มีนาคม1:21
Osrchmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,712,0641 12 มีนาคม1:22
Osrchmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง2,776,5761 12 มีนาคม1:22
Osrchmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง2,830,3361 12 มีนาคม1:22
Hr-Osrchmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,836,4161 12 มีนาคม1:22
Osrchmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง2,795,0081 12 มีนาคม1:22
Osrchmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,712,5761 12 มีนาคม1:22
Osrchmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง2,713,6001 12 มีนาคม1:22
Osrchmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,809,8561 12 มีนาคม1:22
Osrchmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,694,1441 12 มีนาคม1:22
ลายเส้นบาง-Osrchmui-lt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,796,5441 12 มีนาคม1:22
Osrchmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง2,778,6241 12 มีนาคม1:22
Nb-Osrchmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,765,3121 12 มีนาคม1:22
Osrchmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,791,9361 12 มีนาคม1:22
Pl-Osrchmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,821,6321 12 มีนาคม1:22
Osrchmui br.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,727,9361 12 มีนาคม1:23
Osrchmui pt.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,778,6241 12 มีนาคม1:23
Osrchmui ro.msp คะนะไม่เกี่ยวข้อง2,782,7201 12 มีนาคม1:23
Osrchmui ru ru.mspไม่เกี่ยวข้อง2,799,6161 12 มีนาคม1:23
Osrchmui sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,789,8881 12 มีนาคม1:23
Osrchmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง2,776,0641 12 มีนาคม1:23
Osrchmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง2,780,6721 12 มีนาคม1:23
Osrchmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,765,3121 12 มีนาคม1:23
Osrchmui th th.mspไม่เกี่ยวข้อง2,821,1201 12 มีนาคม1:23
Osrchmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,771,4561 12 มีนาคม1:23
Osrchmui ua.msp สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง2,822,1441 12 มีนาคม1:23
Osrchmui zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง2,686,9761 12 มีนาคม1:23
Osrchmui zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง2,685,9521 12 มีนาคม1:23
Osrchwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง158,877,6961 12 มีนาคม1:24
Osrv x none.mspไม่เกี่ยวข้อง8,188,4161 12 มีนาคม1:27
Osrvmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง2,358,2721 12 มีนาคม1:24
Osrvmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง2,369,5361 12 มีนาคม1:24
Osrvmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,358,7841 12 มีนาคม1:24
Osrvmui-cs cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,362,3681 12 มีนาคม1:24
Osrvmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,358,7841 12 มีนาคม1:24
Osrvmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง2,362,8801 12 มีนาคม1:24
Osrvmui โค gr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,376,1921 12 มีนาคม1:24
Osrvmui us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง2,289,6641 12 มีนาคม1:24
Es-Osrvmui-es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,360,8321 12 มีนาคม1:24
Osrvmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง2,355,2001 12 มีนาคม1:24
Es.msp Osrvmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง2,357,7601 12 มีนาคม1:24
Osrvmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง2,358,7841 12 มีนาคม1:25
Osrvmui fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,361,8561 12 มีนาคม1:25
Osrvmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,357,2481 12 มีนาคม1:25
Osrvmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง2,355,2001 12 มีนาคม1:25
Osrvmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง2,366,4641 12 มีนาคม1:25
Hr-Osrvmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,416,5761 12 มีนาคม1:25
Osrvmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง2,365,4401 12 มีนาคม1:25
Osrvmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,357,2481 12 มีนาคม1:25
Osrvmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,1281 12 มีนาคม1:25
Osrvmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,364,9281 12 มีนาคม1:25
Osrvmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,348,0321 12 มีนาคม1:25
ลายเส้นบาง-Osrvmui-lt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,361,3441 12 มีนาคม1:25
Osrvmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง2,359,2961 12 มีนาคม1:25
Nb-Osrvmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,356,2241 12 มีนาคม1:25
Osrvmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,360,8321 12 มีนาคม1:26
Pl-Osrvmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,363,9041 12 มีนาคม1:26
Osrvmui br.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,360,8321 12 มีนาคม1:26
Osrvmui pt.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,360,8321 12 มีนาคม1:26
Osrvmui ro.msp คะนะไม่เกี่ยวข้อง2,361,8561 12 มีนาคม1:26
Osrvmui ru ru.mspไม่เกี่ยวข้อง2,370,0481 12 มีนาคม1:26
Osrvmui sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,363,9041 12 มีนาคม1:26
Osrvmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง2,361,8561 12 มีนาคม1:26
Osrvmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง2,361,3441 12 มีนาคม1:26
Osrvmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,357,2481 12 มีนาคม1:26
Osrvmui th th.mspไม่เกี่ยวข้อง2,360,8321 12 มีนาคม1:26
Osrvmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,357,7601 12 มีนาคม1:26
Osrvmui ua.msp สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง2,366,9761 12 มีนาคม1:26
Osrvmui zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง2,344,9601 12 มีนาคม1:27
Osrvmui zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง2,345,9841 12 มีนาคม1:27
Pplwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง15,567,8721 12 มีนาคม1:27
Ppsmamui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง7,278,5921 12 มีนาคม1:27
Ppsmamui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง7,322,1121 12 มีนาคม1:27
Ppsmamui-cs cz.mspไม่เกี่ยวข้อง7,307,7761 12 มีนาคม1:27
Ppsmamui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง7,281,1521 12 มีนาคม1:27
Ppsmamui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง7,280,1281 12 มีนาคม1:27
Ppsmamui โค gr.mspไม่เกี่ยวข้อง7,327,7441 12 มีนาคม1:27
Ppsmamui us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง7,644,6721 12 มีนาคม1:27
Es-Ppsmamui-es.mspไม่เกี่ยวข้อง7,276,0321 12 มีนาคม1:27
Ppsmamui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง7,279,6161 12 มีนาคม1:28
Ppsmamui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง7,284,2241 12 มีนาคม1:28
Ppsmamui fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง7,298,5601 12 มีนาคม1:28
Ppsmamui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง7,276,5441 12 มีนาคม1:28
Ppsmamui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง7,315,4561 12 มีนาคม1:28
Hr-Ppsmamui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง8,346,6241 12 มีนาคม1:28
Ppsmamui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง7,291,9041 12 มีนาคม1:28
Ppsmamui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง7,272,9601 12 มีนาคม1:28
Ppsmamui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง7,322,6241 12 มีนาคม1:28
Ppsmamui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง7,319,5521 12 มีนาคม1:28
Ppsmamui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง7,273,4721 12 มีนาคม1:28
ลายเส้นบาง-Ppsmamui-lt.mspไม่เกี่ยวข้อง7,288,8321 12 มีนาคม1:28
Ppsmamui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง7,287,8081 12 มีนาคม1:29
Nb-Ppsmamui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง7,279,6161 12 มีนาคม1:29
Ppsmamui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง7,282,6881 12 มีนาคม1:29
Pl-Ppsmamui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง7,298,0481 12 มีนาคม1:29
Ppsmamui br.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง7,291,9041 12 มีนาคม1:29
Ppsmamui pt.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง7,284,7361 12 มีนาคม1:29
Ppsmamui ro.msp คะนะไม่เกี่ยวข้อง7,286,2721 12 มีนาคม1:29
Ppsmamui ru ru.mspไม่เกี่ยวข้อง7,308,8001 12 มีนาคม1:29
Ppsmamui sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง7,293,4401 12 มีนาคม1:29
Ppsmamui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง7,291,3921 12 มีนาคม1:29
Ppsmamui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง7,286,2721 12 มีนาคม1:29
Ppsmamui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง7,281,6641 12 มีนาคม1:30
Ppsmamui th th.mspไม่เกี่ยวข้อง7,303,1681 12 มีนาคม1:30
Ppsmamui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง7,282,6881 12 มีนาคม1:30
Ppsmamui ua.msp สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง7,320,5761 12 มีนาคม1:30
Ppsmamui zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง7,268,3521 12 มีนาคม1:30
Ppsmamui zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง7,267,8401 12 มีนาคม1:30
Ppsmawfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง4,350,9761 12 มีนาคม1:30
Spsmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง3,638,7841 12 มีนาคม1:30
Spsmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง2,555,3921 12 มีนาคม1:30
Spsmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,525,1841 12 มีนาคม1:30
Spsmui-cs cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,531,3281 12 มีนาคม1:30
Spsmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,519,0401 12 มีนาคม1:30
Spsmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง2,534,9121 12 มีนาคม1:31
Spsmui โค gr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,575,3601 12 มีนาคม1:31
Spsmui us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง2,202,1121 12 มีนาคม1:31
Es-Spsmui-es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,523,6481 12 มีนาคม1:31
Spsmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง2,516,9921 12 มีนาคม1:31
Es.msp Spsmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง2,518,5281 12 มีนาคม1:31
Spsmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง2,522,6241 12 มีนาคม1:31
Spsmui fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,531,3281 12 มีนาคม1:31
Spsmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,520,5761 12 มีนาคม1:31
Spsmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง2,523,6481 12 มีนาคม1:31
Spsmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง2,559,4881 12 มีนาคม1:31
Hr-Spsmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,582,4641 12 มีนาคม1:31
Spsmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง2,537,4721 12 มีนาคม1:32
Spsmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,520,5761 12 มีนาคม1:32
Spsmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง2,522,6241 12 มีนาคม1:32
Spsmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,548,7361 12 มีนาคม1:32
Spsmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,508,8001 12 มีนาคม1:32
ลายเส้นบาง-Spsmui-lt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,543,6161 12 มีนาคม1:32
Spsmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง2,526,2081 12 มีนาคม1:32
Nb-Spsmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,515,9681 12 มีนาคม1:32
Spsmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,540,0321 12 มีนาคม1:32
Pl-Spsmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,551,2961 12 มีนาคม1:32
Spsmui br.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,526,7201 12 มีนาคม1:32
Spsmui pt.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,526,2081 12 มีนาคม1:32
Spsmui ro.msp คะนะไม่เกี่ยวข้อง2,529,7921 12 มีนาคม1:33
Spsmui ru ru.mspไม่เกี่ยวข้อง2,558,4641 12 มีนาคม1:33
Spsmui sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,533,8881 12 มีนาคม1:33
Spsmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง2,523,1361 12 มีนาคม1:33
Spsmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง2,528,7681 12 มีนาคม1:33
Spsmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,541,5681 12 มีนาคม1:33
Spsmui th th.mspไม่เกี่ยวข้อง2,547,7121 12 มีนาคม1:33
Spsmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,522,1121 12 มีนาคม1:33
Spsmui ua.msp สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง2,553,8561 12 มีนาคม1:33
Spsmui zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง2,502,6561 12 มีนาคม1:33
Spsmui zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง2,503,1681 12 มีนาคม1:33
Sts x none.mspไม่เกี่ยวข้อง34,618,3681 12 มีนาคม1:34
Svrproof ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง7,991,8081 12 มีนาคม1:34
Svrproof ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง4,639,2321 12 มีนาคม1:34
Svrproof-cs cz.mspไม่เกี่ยวข้อง5,434,3681 12 มีนาคม1:34
Svrproof da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง3,861,5041 12 มีนาคม1:34
Svrproof de de.mspไม่เกี่ยวข้อง5,737,4721 12 มีนาคม1:34
Svrproof us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง3,764,7361 12 มีนาคม1:34
Svrproof fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง4,019,2001 12 มีนาคม1:34
Svrproof gu in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,102,7201 12 มีนาคม1:34
Svrproof he il.mspไม่เกี่ยวข้อง6,333,4401 12 มีนาคม1:34
Svrproof-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,129,8561 12 มีนาคม1:34
Svrproof it it.mspไม่เกี่ยวข้อง5,121,0241 12 มีนาคม1:34
Svrproof-kn-in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,347,9681 12 มีนาคม1:35
Svrproof mr in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,226,6241 12 มีนาคม1:35
Nb-Svrproof-no.mspไม่เกี่ยวข้อง4,357,6321 12 มีนาคม1:35
Svrproof nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง4,941,8241 12 มีนาคม1:35
Svrproof nn no.mspไม่เกี่ยวข้อง3,763,2001 12 มีนาคม1:35
Svrproof pa in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,053,5681 12 มีนาคม1:35
Pl-Svrproof-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง4,743,6801 12 มีนาคม1:35
Svrproof br.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง4,439,0401 12 มีนาคม1:35
Svrproof pt.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง3,966,4641 12 มีนาคม1:35
Svrproof ru ru.mspไม่เกี่ยวข้อง4,275,7121 12 มีนาคม1:35
Svrproof sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง4,738,0481 12 มีนาคม1:35
Svrproof-ta-in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,118,0801 12 มีนาคม1:36
Svrproof โท in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,414,5281 12 มีนาคม1:36
Svrproof tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,392,5121 12 มีนาคม1:36
Svrproof ur pk.mspไม่เกี่ยวข้อง3,061,2481 12 มีนาคม1:36
Ulscommoncore us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง175,1041 12 มีนาคม1:36
Vsrvwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง2,704,8961 12 มีนาคม1:36
Wasrvwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง2,386,4321 12 มีนาคม1:36
Wdsrv x none.mspไม่เกี่ยวข้อง48,816,1281 12 มีนาคม1:37
Wdsrvmui-cs cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,546,1761 12 มีนาคม1:36
Wdsrvmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง3,137,0241 12 มีนาคม1:36
Wdsrvmui us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง2,503,1681 12 มีนาคม1:36
Es-Wdsrvmui-es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,529,2801 12 มีนาคม1:36
Wdsrvmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,526,7201 12 มีนาคม1:36
Nb-Wdsrvmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,516,9921 12 มีนาคม1:37
Wdsrvmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,531,8401 12 มีนาคม1:37
Wdsrvmui br.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,535,4241 12 มีนาคม1:37
Wdsrvmui pt.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,536,9601 12 มีนาคม1:37
Wdsrvmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,519,5521 12 มีนาคม1:37
Wdsrvmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,532,3521 12 มีนาคม1:37
Wosrv x none.mspไม่เกี่ยวข้อง8,188,4161 12 มีนาคม1:41
Wosrvmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง2,358,7841 12 มีนาคม1:37
Wosrvmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง2,370,0481 12 มีนาคม1:37
Wosrvmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,359,2961 12 มีนาคม1:37
Wosrvmui-cs cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,362,8801 12 มีนาคม1:38
Wosrvmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,359,2961 12 มีนาคม1:38
Wosrvmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง2,363,3921 12 มีนาคม1:38
Wosrvmui โค gr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,376,7041 12 มีนาคม1:38
Wosrvmui us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง2,289,6641 12 มีนาคม1:38
Es-Wosrvmui-es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,361,3441 12 มีนาคม1:38
Wosrvmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง2,355,7121 12 มีนาคม1:38
Es.msp Wosrvmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง2,358,2721 12 มีนาคม1:38
Wosrvmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง2,359,2961 12 มีนาคม1:38
Wosrvmui fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,362,3681 12 มีนาคม1:38
Wosrvmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,357,7601 12 มีนาคม1:38
Wosrvmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง2,355,7121 12 มีนาคม1:39
Wosrvmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง2,366,9761 12 มีนาคม1:39
Hr-Wosrvmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,416,5761 12 มีนาคม1:39
Wosrvmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง2,365,9521 12 มีนาคม1:39
Wosrvmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,357,7601 12 มีนาคม1:39
Wosrvmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,6401 12 มีนาคม1:39
Wosrvmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,365,4401 12 มีนาคม1:39
Wosrvmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,348,5441 12 มีนาคม1:39
ลายเส้นบาง-Wosrvmui-lt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,361,8561 12 มีนาคม1:39
Wosrvmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง2,359,8081 12 มีนาคม1:39
Nb-Wosrvmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,356,7361 12 มีนาคม1:39
Wosrvmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,361,3441 12 มีนาคม1:40
Pl-Wosrvmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,364,4161 12 มีนาคม1:40
Wosrvmui br.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,361,3441 12 มีนาคม1:40
Wosrvmui pt.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,361,3441 12 มีนาคม1:40
Wosrvmui ro.msp คะนะไม่เกี่ยวข้อง2,362,3681 12 มีนาคม1:40
Wosrvmui ru ru.mspไม่เกี่ยวข้อง2,370,5601 12 มีนาคม1:40
Wosrvmui sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,364,4161 12 มีนาคม1:40
Wosrvmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง2,362,3681 12 มีนาคม1:40
Wosrvmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง2,361,8561 12 มีนาคม1:40
Wosrvmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,357,7601 12 มีนาคม1:40
Wosrvmui th th.mspไม่เกี่ยวข้อง2,361,3441 12 มีนาคม1:40
Wosrvmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,358,2721 12 มีนาคม1:41
Wosrvmui ua.msp สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง2,367,4881 12 มีนาคม1:41
Wosrvmui zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง2,345,4721 12 มีนาคม1:41
Wosrvmui zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง2,346,4961 12 มีนาคม1:41
Wssmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง4,652,5441 12 มีนาคม1:41
Wssmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง4,673,5361 12 มีนาคม1:41
Wssmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง4,597,7601 12 มีนาคม1:41
Wssmui-cs cz.mspไม่เกี่ยวข้อง4,619,2641 12 มีนาคม1:41
Wssmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง4,585,9841 12 มีนาคม1:41
Wssmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง4,625,4081 12 มีนาคม1:41
Wssmui โค gr.mspไม่เกี่ยวข้อง4,728,8321 12 มีนาคม1:42
Wssmui us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง3,104,7681 12 มีนาคม1:42
Es-Wssmui-es.mspไม่เกี่ยวข้อง4,597,2481 12 มีนาคม1:42
Wssmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง4,583,4241 12 มีนาคม1:42
Es.msp Wssmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง4,593,6641 12 มีนาคม1:42
Wssmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง4,594,1761 12 มีนาคม1:42
Wssmui fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง4,615,1681 12 มีนาคม1:42
Wssmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง4,587,5201 12 มีนาคม1:42
Wssmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง4,600,8321 12 มีนาคม1:42
Wssmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง4,761,0881 12 มีนาคม1:42
Hr-Wssmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง5,668,8641 12 มีนาคม1:43
Wssmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง4,637,1841 12 มีนาคม1:43
Wssmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง4,584,4481 12 มีนาคม1:43
Wssmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง4,610,0481 12 มีนาคม1:43
Wssmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง4,664,3201 12 มีนาคม1:43
Wssmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง4,579,3281 12 มีนาคม1:43
ลายเส้นบาง-Wssmui-lt.mspไม่เกี่ยวข้อง4,609,5361 12 มีนาคม1:43
Wssmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง4,604,9281 12 มีนาคม1:43
Nb-Wssmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง4,576,2561 12 มีนาคม1:43
Wssmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง4,600,8321 12 มีนาคม1:43
Pl-Wssmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง4,630,0161 12 มีนาคม1:44
Wssmui br.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง4,599,2961 12 มีนาคม1:44
Wssmui pt.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง4,598,7841 12 มีนาคม1:44
Wssmui ro.msp คะนะไม่เกี่ยวข้อง4,612,0961 12 มีนาคม1:44
Wssmui ru ru.mspไม่เกี่ยวข้อง4,758,5281 12 มีนาคม1:44
Wssmui sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง4,630,5281 12 มีนาคม1:44
Wssmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง4,604,4161 12 มีนาคม1:44
Wssmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง4,610,5601 12 มีนาคม1:44
Wssmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง4,584,4481 12 มีนาคม1:44
Wssmui th th.mspไม่เกี่ยวข้อง4,658,6881 12 มีนาคม1:44
Wssmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง4,594,1761 12 มีนาคม1:45
Wssmui ua.msp สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง4,680,7041 12 มีนาคม1:45
Wssmui zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง4,567,0401 12 มีนาคม1:45
Wssmui zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง4,563,4561 12 มีนาคม1:45
Xlsrvmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง2,353,1521 12 มีนาคม1:45
Xlsrvmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง2,356,2241 12 มีนาคม1:45
Xlsrvmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,351,6161 12 มีนาคม1:45
Xlsrvmui-cs cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,391,0401 12 มีนาคม1:45
Xlsrvmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,386,4321 12 มีนาคม1:45
Xlsrvmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง2,354,6881 12 มีนาคม1:45
Xlsrvmui โค gr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,359,2961 12 มีนาคม1:46
Xlsrvmui us.msp สั้นไม่เกี่ยวข้อง2,339,3281 12 มีนาคม1:46
Es-Xlsrvmui-es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,389,5041 12 มีนาคม1:46
Xlsrvmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง2,350,5921 12 มีนาคม1:46
Es.msp Xlsrvmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง2,350,5921 12 มีนาคม1:46
Xlsrvmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง2,351,1041 12 มีนาคม1:46
Xlsrvmui fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,1281 12 มีนาคม1:46
Xlsrvmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,350,5921 12 มีนาคม1:46
Xlsrvmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง2,351,1041 12 มีนาคม1:46
Xlsrvmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง2,358,2721 12 มีนาคม1:46
Hr-Xlsrvmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,406,8481 12 มีนาคม1:47
Xlsrvmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,6401 12 มีนาคม1:47
Xlsrvmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,387,4561 12 มีนาคม1:47
Xlsrvmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง2,350,0801 12 มีนาคม1:47
Xlsrvmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,356,2241 12 มีนาคม1:47
Xlsrvmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,349,0561 12 มีนาคม1:47
ลายเส้นบาง-Xlsrvmui-lt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,351,6161 12 มีนาคม1:47
Xlsrvmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง2,351,6161 12 มีนาคม1:47
Nb-Xlsrvmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,385,4081 12 มีนาคม1:47
Xlsrvmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,389,5041 12 มีนาคม1:47
Pl-Xlsrvmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,354,6881 12 มีนาคม1:48
Xlsrvmui br.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,390,0161 12 มีนาคม1:48
Xlsrvmui pt.msp ขั้นไม่เกี่ยวข้อง2,388,4801 12 มีนาคม1:48
Xlsrvmui ro.msp คะนะไม่เกี่ยวข้อง2,352,1281 12 มีนาคม1:48
Xlsrvmui ru ru.mspไม่เกี่ยวข้อง2,356,2241 12 มีนาคม1:48
Xlsrvmui sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,6401 12 มีนาคม1:48
Xlsrvmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,6401 12 มีนาคม1:48
Xlsrvmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,1281 12 มีนาคม1:48
Xlsrvmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,385,9201 12 มีนาคม1:48
Xlsrvmui th th.mspไม่เกี่ยวข้อง2,356,2241 12 มีนาคม1:48
Xlsrvmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,387,9681 12 มีนาคม1:49
Xlsrvmui ua.msp สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง2,355,7121 12 มีนาคม1:49
Xlsrvmui zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง2,348,5441 12 มีนาคม1:49
Xlsrvmui zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง2,349,0561 12 มีนาคม1:49
Xlsrvwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง12,210,6881 12 มีนาคม1:49

หลังจากที่มีการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน รุ่นสากลของ hotfix นี้มีไฟล์แอททริบิวต์ หรือรุ่นที่ใหม่กว่าของคุณลักษณะแฟ้ม ที่ระบุไว้ในตารางต่อไปนี้:

ข้อมูล Acsrvmui us.msp สั้น

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.access.server.resources.dll14.0.6019.100075,6328 11 กุมภาพันธ์15:14

Acsrvwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Ascalc.dll14.0.6108.5000979,82429 11 Aug6:47
Microsoft.office.access.server.application.dll14.0.6116.5000543,53612 18 ม.ค.0:32
Microsoft.office.access.server.dataserver.dll14.0.6116.5000109,36012 18 ม.ค.0:32
Microsoft.office.access.server.dll14.0.6110.50001,087,34430 11 Aug21:34
Microsoft.office.access.server.ui.dll14.0.6019.1000145,26429 11 Aug6:47

ข้อมูลการ Dlc x none.msp

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Auditsettings.aspx14.0.601516,44629 11 Aug7:00
Microsoft.office.documentmanagement.dll14.0.6116.5000375,61617-ม.ค.-1221:20
Microsoft.office.documentmanagement.dll14.0.6116.5000375,61617-ม.ค.-1221:20
Microsoft.office.documentmanagement.pages.dll14.0.6108.5000120,71229 11 Aug7:00
Microsoft.office.policy.adminpages.dll14.0.6108.500038,78429 11 Aug7:00
Microsoft.office.policy.dll14.0.6116.5000879,40017-ม.ค.-1221:20
Microsoft.office.policy.dll14.0.6116.5000879,40017-ม.ค.-1221:20
Microsoft.office.policy.pages.dll14.0.6113.5000211,76028 11 พฤศจิกายน8:31
Microsoft.office.workflow.actions.dll14.0.6108.5000153,48029 11 Aug7:00
Microsoft.office.workflow.feature.dll14.0.6105.500038,77629 11 Aug7:00
Microsoft.office.workflow.pages.dll14.0.6113.500088,91228 11 พฤศจิกายน8:31
Microsoft.office.workflow.routing.dll14.0.6108.5000132,98429 11 Aug7:00
Microsoft.office.workflow.tasks.dll14.0.6108.500051,08829 11 Aug7:00
Microsoft.office.workflow.tasks.dll14.0.6108.500051,08829 11 Aug7:00
Microsoft.office.workflowsoap.dll14.0.6108.500063,35229 11 Aug7:00


ข้อมูล Ifsmui us.msp สั้น

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.infopath.server.intl.resources.dll14.0.6108.5000198,51220-ก.ค.-1113:33

Ifswfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Htmlchkr.dll14.0.6115.50001,197,88812 11 Dec18:27
Microsoft.office.infopath.server.administration.commandline.dll14.0.6108.500012,14429 11 Aug14:17
Microsoft.office.infopath.server.dll14.0.6117.50002,972,4567 12 กุมภาพันธ์20:03
Microsoft.office.infopath.server.host.dll14.0.6108.500014,70429 11 Aug14:17
Microsoft.office.infopath.server.intl.dll14.0.6108.5000198,51229 11 Aug14:17
Microsoft.office.infopath.server.pages.dll14.0.6108.500046,96029 11 Aug14:17

Lpsrvwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.slidelibrary.dll14.0.6019.100018,8247 11 กุมภาพันธ์7:56

Osrchmui us.msp สั้น

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Notessetup.exe14.0.6108.5000558,44820-ก.ค.-1113:22

Osrchwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Bdcsearchprotocolhandler.dll14.0.6108.5000220,03229 11 Aug13:39
Connectorph.dll14.0.6107.5000283,50429 11 Aug13:39
Docxpageconverter.exe14.0.6115.50001,221,94412 11 Dec19:32
Microsoft.businessdata.dll14.0.6009.1000116,6321 กันยายน 1117:17
Microsoft.office.businessapplications.tools.autogen.dll14.0.6108.500051,07229 11 Aug9:43
Microsoft.office.businessapplications.tools.dll14.0.6009.1000427,90429 11 Aug9:43
Microsoft.office.businessapplications.tools.intl.dll14.0.6009.1000169,85629 11 Aug9:43
Microsoft.office.securestoreservice.dll14.0.6114.5000297,80028 11 พฤศจิกายน8:32
Microsoft.office.server.chart.dll14.0.6108.5000608,12829 11 Aug9:46
Microsoft.office.server.search.connector.dll14.0.6108.50001,091,44029 11 Aug13:39
Microsoft.office.server.search.connector.dll14.0.6108.50001,091,44029 11 Aug13:39
Microsoft.office.server.search.dll14.0.6117.500013,283,1207 12 กุมภาพันธ์20:11
Microsoft.office.server.search.dll14.0.6117.500013,283,1207 12 กุมภาพันธ์20:11
Microsoft.office.server.search.intl.dll14.0.6009.1000612,23229 11 Aug13:40
Microsoft.office.server.userprofiles.dll13.9.6009.100038,81629 11 Aug14:06
Microsoft.office.sharepoint.clientextensions.dll14.0.6117.5000277,3287 12 กุมภาพันธ์22:14
Microsoft.sharepoint.portal.dll14.0.6117.50005,004,1047 12 กุมภาพันธ์22:13
Microsoft.sharepoint.portal.dll14.0.6117.50005,004,1047 12 กุมภาพันธ์22:13
Microsoft.sharepoint.portal.intl.dll14.0.6009.10001,197,96829 11 Aug13:52
Microsoft.sharepoint.portal.upgrade.dll14.0.6108.5000165,76829 11 Aug13:52
Microsoft.sharepoint.publishing.dll14.0.6116.50003,169,08017-ม.ค.-1219:11
Microsoft.sharepoint.publishing.dll14.0.6116.50003,169,08017-ม.ค.-1219:11
Microsoft.sharepoint.publishing.intl.dll14.0.6009.1000214,90429 11 Aug6:57
Microsoft.sharepoint.search.extended.administration.dll14.0.334.11326,49628 11 พฤศจิกายน8:29
Microsoft.sharepoint.search.extended.administration.dll14.0.334.11326,49628 11 พฤศจิกายน8:29
Microsoft.sharepoint.taxonomy.dll14.0.6117.50001,051,4407 12 กุมภาพันธ์19:35
Microsoft.sharepoint.taxonomy.dll14.0.6117.50001,051,4407 12 กุมภาพันธ์19:35
Msdym7.dll14.0.6016.10002,592,6081 กันยายน 1116:41
Msdym7.lex14.0.6015.1000415,7441 กันยายน 1116:41
Msscpi.dll14.0.6116.50002,143,02417-ม.ค.-1219:26
Mssdmn.exe14.0.6116.5000791,85617-ม.ค.-1219:26
Mssearch.exe14.0.6116.5000525,10417-ม.ค.-1219:26
Msslad.dll14.0.6116.5000432,43217-ม.ค.-1219:26
Mssph.dll14.0.6116.50001,674,54417-ม.ค.-1219:26
Mssrch.dll14.0.6117.50024,989,23229 12 กุมภาพันธ์2:28
Mstr4tsc.dll14.0.6015.1000106,86429 11 Aug9:42
Mswb7.dll14.0.6015.1000331,6721 กันยายน 1116:43
Mswb70011.dll14.0.6015.10001,089,4321 กันยายน 1116:43
Mswb7001e.dll14.0.6015.10001,089,4321 กันยายน 1116:43
Mswb70404.dll14.0.6015.10001,089,4321 กันยายน 1116:43
Mswb70804.dll14.0.6015.10001,089,4321 กันยายน 1116:43
Naturallanguage6.dll14.0.6015.10001,494,4161 กันยายน 1116:43
Nl7data0011.dll14.0.6015.10007,851,4401 กันยายน 1116:43
Nl7data001e.dll14.0.6015.10001,039,2721 กันยายน 1116:43
Nl7data0404.dll14.0.6015.10002,586,0561 กันยายน 1116:43
Nl7data0804.dll14.0.6015.10003,680,7121 กันยายน 1116:43
Nl7lexicons0011.dll14.0.6015.10002,460,5921 กันยายน 1116:43
Nl7lexicons001e.dll14.0.6015.1000207,2721 กันยายน 1116:43
Nl7lexicons0404.dll14.0.6015.1000367,5601 กันยายน 1116:43
Nl7lexicons0804.dll14.0.6015.1000415,6881 กันยายน 1116:43
Nl7models0011.dll14.0.6015.10006,630,3201 กันยายน 1116:43
Nl7models001e.dll14.0.6015.10001,124,2641 กันยายน 1116:43
Nl7models0404.dll14.0.6015.10009,726,9201 กันยายน 1116:43
Nl7models0804.dll14.0.6015.10002,970,5681 กันยายน 1116:43
Nlsdata0000.dll14.0.6015.10002,022,8321 กันยายน 1116:43
Nlsdata0002.dll14.0.6015.10002,359,2161 กันยายน 1116:43
Nlsdata0003.dll14.0.6015.10002,359,2161 กันยายน 1116:43
Nlsdata0009.dll14.0.6015.100022,939,5681 กันยายน 1116:43
Nlsdata000a.dll14.0.6015.100011,365,8081 กันยายน 1116:43
Nlsdata000c.dll14.0.6015.10003,400,1121 กันยายน 1116:43
Nlsdata000d.dll14.0.6015.10002,967,9841 กันยายน 1116:43
Nlsdata000f.dll14.0.6015.10002,359,2161 กันยายน 1116:43
Nlsdata0010.dll14.0.6015.10005,577,1361 กันยายน 1116:43
Nlsdata0018.dll14.0.6015.10002,359,2161 กันยายน 1116:43
Nlsdata001a.dll14.0.6015.10002,359,2161 กันยายน 1116:43
Nlsdata001b.dll14.0.6015.10002,359,2161 กันยายน 1116:43
Nlsdata001d.dll14.0.6015.10005,577,1361 กันยายน 1116:43
Nlsdata0020.dll14.0.6015.10004,419,5041 กันยายน 1116:43
Nlsdata0021.dll14.0.6015.10002,147,7601 กันยายน 1116:43
Nlsdata0022.dll14.0.6015.10002,147,7601 กันยายน 1116:43
Nlsdata0024.dll14.0.6015.10002,359,2161 กันยายน 1116:43
Nlsdata0026.dll14.0.6015.10002,359,2161 กันยายน 1116:43
Nlsdata0027.dll14.0.6015.10002,360,7521 กันยายน 1116:43
Nlsdata002a.dll14.0.6015.10002,147,7601 กันยายน 1116:43
Nlsdata0039.dll14.0.6015.10004,419,5041 กันยายน 1116:43
Nlsdata003e.dll14.0.6015.10002,147,7601 กันยายน 1116:43
Nlsdata0045.dll14.0.6015.10004,419,5041 กันยายน 1116:43
Nlsdata0046.dll14.0.6015.10004,419,5041 กันยายน 1116:43
Nlsdata0047.dll14.0.6015.10004,419,5041 กันยายน 1116:43
Nlsdata0049.dll14.0.6015.10004,419,5041 กันยายน 1116:43
Nlsdata004a.dll14.0.6015.10004,419,5041 กันยายน 1116:43
Nlsdata004b.dll14.0.6015.10004,419,5041 กันยายน 1116:43
Nlsdata004c.dll14.0.6015.10004,419,5041 กันยายน 1116:43
Nlsdata004e.dll14.0.6015.10004,419,5041 กันยายน 1116:43
Nlsdata0414.dll14.0.6015.10005,577,1361 กันยายน 1116:43
Nlsdata0416.dll14.0.6015.10005,577,1361 กันยายน 1116:43
Nlsdata0816.dll14.0.6015.10005,577,1361 กันยายน 1116:43
Nlsdata081a.dll14.0.6015.10002,359,2161 กันยายน 1116:43
Nlsdata0c1a.dll14.0.6015.10002,359,2161 กันยายน 1116:43
Nlsgrammars0009.dll14.0.6015.1000463,2801 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0002.dll14.0.6015.10004,171,1841 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0003.dll14.0.6015.10001,459,1201 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0009.dll14.0.6015.10002,651,5681 กันยายน 1116:43
Nlslexicons000a.dll14.0.6015.10009,997,7441 กันยายน 1116:43
Nlslexicons000c.dll14.0.6015.10006,246,3201 กันยายน 1116:43
Nlslexicons000d.dll14.0.6015.10001,729,4561 กันยายน 1116:43
Nlslexicons000f.dll14.0.6015.10005,661,6161 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0010.dll14.0.6015.10004,182,9601 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0018.dll14.0.6015.10003,338,1601 กันยายน 1116:43
Nlslexicons001a.dll14.0.6015.10006,022,0641 กันยายน 1116:43
Nlslexicons001b.dll14.0.6015.10006,592,4321 กันยายน 1116:43
Nlslexicons001d.dll14.0.6015.10006,353,3281 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0020.dll14.0.6015.10001,243,5681 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0021.dll14.0.6015.10002,143,1521 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0022.dll14.0.6015.10005,506,9921 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0024.dll14.0.6015.10007,971,7601 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0026.dll14.0.6015.10005,798,3201 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0027.dll14.0.6015.10006,231,9841 กันยายน 1116:43
Nlslexicons002a.dll14.0.6015.100010,6721 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0039.dll14.0.6015.10001,789,3601 กันยายน 1116:43
Nlslexicons003e.dll14.0.6015.10004,052,4001 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0045.dll14.0.6015.10001,800,6241 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0046.dll14.0.6015.10001,815,9841 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0047.dll14.0.6015.10001,417,6481 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0049.dll14.0.6015.10001,565,1041 กันยายน 1116:43
Nlslexicons004a.dll14.0.6015.10003,426,2241 กันยายน 1116:43
Nlslexicons004b.dll14.0.6015.10001,710,0001 กันยายน 1116:43
Nlslexicons004c.dll14.0.6015.10004,100,0161 กันยายน 1116:43
Nlslexicons004e.dll14.0.6015.10001,979,8241 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0414.dll14.0.6015.10004,623,2801 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0416.dll14.0.6015.10005,097,3921 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0816.dll14.0.6015.10005,039,0241 กันยายน 1116:43
Nlslexicons081a.dll14.0.6015.10007,049,6481 กันยายน 1116:43
Nlslexicons0c1a.dll14.0.6015.10006,924,2081 กันยายน 1116:43
Noteswebservice.dll14.0.6113.5000973,10428 11 พฤศจิกายน8:29
Pkmexsph.dll14.0.6116.5000574,25617-ม.ค.-1219:26
Policy.12.0.microsoft.office.server.search.dll14.0.6107.500011,17629 11 Aug13:39
Prm0001.bin14.0.6015.100016,736,2561 กันยายน 1116:43
Prm0005.bin14.0.6015.10006,472,7041 กันยายน 1116:43
Prm0006.bin14.0.6015.10007,046,1441 กันยายน 1116:43
Prm0007.bin14.0.6015.100011,602,9441 กันยายน 1116:43
Prm0008.bin14.0.6015.10008,230,4001 กันยายน 1116:43
Prm0009.bin14.0.6015.10005,739,0081 กันยายน 1116:43
Prm000b.bin14.0.6015.10008,071,6801 กันยายน 1116:43
Prm000e.bin14.0.6015.100010,403,3281 กันยายน 1116:43
Prm0013.bin14.0.6015.10009,482,2401 กันยายน 1116:43
Prm0015.bin14.0.6015.10007,850,4961 กันยายน 1116:43
Prm0019.bin14.0.6015.10008,629,2481 กันยายน 1116:43
Prm001f.bin14.0.6015.100014,329,8561 กันยายน 1116:43
Query.dll14.0.6108.5000371,56829 11 Aug13:41
Tquery.dll14.0.6117.50005,647,6647 12 กุมภาพันธ์19:56

ข้อมูล Osrvmui us.msp สั้น

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.server.msg.dll14.0.6108.5000338,84820-ก.ค.-1113:22
Microsoft.office.server.perfmonmsg.dll14.0.6108.5000158,62420-ก.ค.-1113:21

Osrv x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.server.dll14.0.6114.50001,870,63228 11 พฤศจิกายน8:29
Microsoft.office.server.dll14.0.6114.50001,870,63228 11 พฤศจิกายน8:29
Microsoft.office.server.filtercontrols.dll14.0.6108.5000165,76829 11 Aug10:04
Microsoft.office.server.intl.dll14.0.6009.1000235,40829 11 Aug10:04
Microsoft.office.server.native.dll14.0.6108.5000667,52029 11 Aug10:04
Microsoft.office.server.openxml.dll14.0.6019.10001,250,68029 11 Aug10:04
Microsoft.resourcemanagement.dll4.0.2450.47759,6727 12 กุมภาพันธ์15:43
Office.odf14.0.6106.50004,297,5681 กันยายน 1117:11
Offxml.dll14.0.6019.1000515,44829 11 Aug14:20
Osafehtm.dll14.0.6117.5002154,92829 12 กุมภาพันธ์1:07
Setup.exe14.0.6117.50021,378,10429 12 กุมภาพันธ์3:42
Svrsetup.dll14.0.6117.50027,312,67229 12 กุมภาพันธ์3:42

Pplwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Accountjoiner.dll4.0.2450.47198,49616 11 Dec23:03
Admapropertypages.dll4.0.2450.47223,08016 11 Dec23:03
Antixsslibrary.dll2.0.0.033,80816 11 Dec21:17
Atl90.dll9.0.21022.8179,70416 11 Dec21:18
Certmgr.exe6.0.6001.1713174,75216 11 Dec21:20
Configdb.dll4.0.2450.471,657,68016 11 Dec23:03
Containerpicker.dll4.0.2450.4751,04016 11 Dec23:03
Csexport.exe4.0.2450.4742,83216 11 Dec23:03
Cssearch.dll4.0.2450.47128,84816 11 Dec23:03
Dbmapropertypages.dll4.0.2450.47243,56016 11 Dec23:03
Edirectoryma.dll4.0.2450.4771,51216 11 Dec23:03
Exch2007extension.dll4.0.2450.4714,69616 11 Dec23:03
Exchangema.dll4.0.2450.47108,37616 11 Dec23:03
Fimmapropertypages.dll4.0.2450.47182,12016 11 Dec23:03
Functionlibrary.dll4.0.2450.4746,94416 11 Dec22:47
Functionlibrary.dll4.0.2450.4746,94416 11 Dec23:03
Galsync.dll4.0.2450.4763,31216 11 Dec23:03
Globaloptions.dll4.0.2450.47280,41616 11 Dec23:03
Grouplistview.dll4.0.2450.47128,86416 11 Dec23:03
Ibmdsmapropertypages.dll4.0.2450.4792,00816 11 Dec23:03
Iplanetmapropertypages.dll4.0.2450.47124,78416 11 Dec23:03
Logging.dll4.0.2450.4717,74416 11 Dec23:03
Maexecution.dll4.0.2450.47239,44816 11 Dec23:03
Maexport.exe4.0.2450.4722,86416 11 Dec23:03
Mahostm.dll4.0.2450.47325,96816 11 Dec23:03
Mahostn.dll4.0.2450.4797,10416 11 Dec23:03
Makecert.exe6.0.6001.1713157,85616 11 Dec21:20
Mapackager.exe4.0.2450.4742,84016 11 Dec23:03
Mapropertypages.dll4.0.2450.47350,04816 11 Dec23:03
Mcrypt.dll4.0.2450.472,860,36816 11 Dec23:03
Microsoft.identitymanagement.findprivatekey.exe4.0.2450.4715,25616 11 Dec22:47
Microsoft.identitymanagement.logging.dll4.0.2450.4751,08016 11 Dec22:47
Microsoft.identitymanagement.logging.dll4.0.2450.4751,08016 11 Dec23:03
Microsoft.identitymanagement.setuputils.dll4.0.2450.4779,76016 11 Dec22:47
Microsoft.identitymanagement.setuputils.dll4.0.2450.4779,76016 11 Dec22:47
Microsoft.identitymanagement.sqm.dll4.0.2450.4738,78416 11 Dec22:47
Microsoft.metadirectoryservices.dll4.0.2450.4713,69616 11 Dec23:03
Microsoft.metadirectoryservices.impl.dll4.0.2450.4783,84816 11 Dec23:03
Microsoft.metadirectoryservicesex.dll4.0.0.059,27216 11 Dec22:47
Microsoft.metadirectoryservicesex.dll4.0.0.059,27216 11 Dec23:03
Microsoft.office.server.userprofiles.activedirectorymaextension.dll14.0.6111.500019,38413 กันยายน 112:36
Microsoft.office.server.userprofiles.dll14.0.6117.50022,751,29629 12 กุมภาพันธ์2:11
Microsoft.office.server.userprofiles.dll14.0.6117.50022,751,29629 12 กุมภาพันธ์2:11
Microsoft.office.server.userprofiles.ldapmaextension.dll14.0.6111.500017,82413 กันยายน 112:36
Microsoft.office.server.userprofiles.managementagent.dll14.0.6111.500067,48813 กันยายน 112:36
Microsoft.office.server.userprofiles.metaverseextension.dll14.0.6111.500019,36813 กันยายน 112:36
Microsoft.office.server.userprofiles.synchronization.dll14.0.6117.5000260,9607 12 กุมภาพันธ์19:35
Microsoft.resourcemanagement.automation.dll4.0.2450.4779,76016 11 Dec22:47
Microsoft.resourcemanagement.dll4.0.2450.47759,67216 11 Dec22:47
Microsoft.resourcemanagement.service.exe4.0.2450.47989,06416 11 Dec22:47
Microsoft.resourcemanagement.service.exe4.0.2450.47989,06416 11 Dec23:03
Microsoft.resourcemanagement.serviceconfiguration.preparationutility.exe4.0.2450.4715,31216 11 Dec22:47
Microsoft.resourcemanagement.serviceconfiguration.utility.exe4.0.2450.4751,12816 11 Dec22:47
Miisactivate.exe4.0.2450.4722,87216 11 Dec23:03
Miisclient.exe4.0.2450.47829,27216 11 Dec23:03
Miiserver.exe4.0.2450.472,903,38416 11 Dec23:03
Miiskmu.exe4.0.2450.47374,60816 11 Dec23:03
Miisrcw.dll4.0.2450.4738,73616 11 Dec22:47
Miisrcw.dll4.0.2450.4738,73616 11 Dec23:03
Mmscntrl.dll4.0.2450.47299,34416 11 Dec23:03
Mmsevent.dll4.0.2450.478,01616 11 Dec23:03
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.47100,18417 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.47102,23217 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.47104,79217 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4742,84017 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4745,91217 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4753,08017 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4759,22417 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4772,02417 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4778,16817 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4778,68017 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4783,80017 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4784,82417 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4785,33617 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4785,84817 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4786,36017 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4786,87217 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4787,38417 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4787,89617 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4789,43217 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4790,45617 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4790,96817 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4791,99217 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4794,04017 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4795,06417 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4795,57617 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4796,08817 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4796,60017 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4797,11217 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4798,64817 11 Dec2:42
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.4799,16017 11 Dec2:42
Mmsmaad.dll4.0.2450.47582,99216 11 Dec23:03
Mmsmads.dll4.0.2450.47522,57616 11 Dec23:03
Mmsmaed.dll4.0.2450.47494,92816 11 Dec23:03
Mmsmaext.dll4.0.2450.47472,91216 11 Dec23:03
Mmsmafim.dll4.0.2450.4783,79216 11 Dec23:03
Mmsmaip.dll4.0.2450.47529,23216 11 Dec23:03
Mmsmaxml.dll4.0.2450.47427,34416 11 Dec23:03
Mmsperf.dll4.0.2450.4722,86416 11 Dec23:03
Mmsps.dll4.0.2450.47177,48816 11 Dec23:03
Mmsscpth.dll4.0.2450.473,053,90416 11 Dec23:03
Mmsscrpt.exe4.0.2450.47164,17616 11 Dec23:03
Mmsserverrcw.dll4.0.2450.4738,74416 11 Dec23:03
Mmsuihlp.dll4.0.2450.47952,65616 11 Dec23:03
Mmsuishell.dll4.0.2450.47198,48816 11 Dec23:03
Mmsutils.dll4.0.2450.47229,71216 11 Dec23:03
Mmswmi.dll4.0.2450.47149,84016 11 Dec23:03
Msvcm90.dll9.0.21022.8245,24816 11 Dec21:18
Msvcp90.dll9.0.21022.8851,45616 11 Dec21:18
Msvcr90.dll9.0.21022.8627,20016 11 Dec21:18
Mvdesigner.dll4.0.2450.47165,72016 11 Dec23:03
Mvviewer.dll4.0.2450.47100,17616 11 Dec23:03
Notesmapropertypages.dll4.0.2450.47120,68016 11 Dec23:03
Ntma.dll4.0.2450.4755,11216 11 Dec23:03
Objectlauncher.dll4.0.2450.4712,12816 11 Dec23:03
Objectviewers.dll4.0.2450.47206,68816 11 Dec23:03
Operations.dll4.0.2450.4775,60816 11 Dec23:03
Preview.dll4.0.2450.47317,26416 11 Dec23:03
Propertysheetbase.dll4.0.2450.47415,59216 11 Dec23:03
Rulerctrl.dll4.0.2450.4746,93616 11 Dec23:03
Sqmapi.dll6.0.6000.16386177,69616 11 Dec21:21
Svrexport.exe4.0.2450.4734,64816 11 Dec23:03
Syncsetuputl.dll4.0.2450.47232,28016 11 Dec23:03
Uiutils.dll4.0.2450.47378,70416 11 Dec23:03
Xmlmapropertypages.dll4.0.2450.47382,82416 11 Dec23:03

ข้อมูล Ppsmamui us.msp สั้น

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Dashboarddesigner.exe.deploy14.0.6009.1000776,08829 11 Aug13:52
Dashboarddesigner.resources.dll.deploy14.0.6009.1000366,43229 11 Aug13:52
Microsoft.performancepoint.common.calculation.dll.deploy14.0.6107.5000116,62429 11 Aug13:52
Microsoft.performancepoint.common.calculation.resources.dll.deploy14.0.6009.100030,56029 11 Aug13:52
Microsoft.performancepoint.scorecards.adminui.intl.resources.dll14.0.6009.100051,04029 11 Aug13:36
Microsoft.performancepoint.scorecards.client.dll.deploy14.0.6114.50002,108,21628 11 พฤศจิกายน8:37
Microsoft.performancepoint.scorecards.client.resources.dll.deploy14.0.6109.50001,288,03229 11 Aug13:52
Microsoft.performancepoint.scorecards.common.dll.deploy14.0.6107.500055,22429 11 Aug13:52
Microsoft.performancepoint.scorecards.common.resources.dll.deploy14.0.6009.100012,12829 11 Aug13:52
Microsoft.performancepoint.scorecards.designer.framework.dll.deploy14.0.6009.1000911,20029 11 Aug13:52
Microsoft.performancepoint.scorecards.designer.framework.resources.dll.deploy14.0.6009.1000345,95229 11 Aug13:52
Microsoft.performancepoint.scorecards.designerplugins.dll.deploy14.0.6113.50005,958,43228 11 พฤศจิกายน8:37
Microsoft.performancepoint.scorecards.designerplugins.resources.dll.deploy14.0.6016.10003,749,72829 11 Aug13:52
Microsoft.performancepoint.scorecards.designerworkspace.dll.deploy14.0.6009.1000378,72029 11 Aug13:52
Microsoft.performancepoint.scorecards.designerworkspace.resources.dll.deploy14.0.6009.100011,10429 11 Aug13:52
Microsoft.performancepoint.scorecards.script.resources.dll14.0.6117.50001,628,9607 12 กุมภาพันธ์22:19
Microsoft.performancepoint.scorecards.wizardframework.dll.deploy14.0.6009.1000124,76829 11 Aug13:52
Microsoft.performancepoint.scorecards.wizardframework.resources.dll.deploy14.0.6009.100055,13629 11 Aug13:52
Microsoft.sharepoint.client.dll.deploy14.0.6108.5000288,62429 11 Aug13:52
Microsoft.sharepoint.client.runtime.dll.deploy14.0.4762.1000149,3765 11 เมษายน18:15

Ppsmawfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.performancepoint.common.calculation.dll14.0.6107.5000116,62429 11 Aug13:36
Microsoft.performancepoint.importutility.dll14.0.6107.5000165,76029 11 Aug13:35
Microsoft.performancepoint.scorecards.adminui.dll14.0.6009.100096,09629 11 Aug13:35
Microsoft.performancepoint.scorecards.adminui.intl.dll14.0.6009.100051,04029 11 Aug13:35
Microsoft.performancepoint.scorecards.bimonitoringservice.dll14.0.6009.1000120,70429 11 Aug13:36
Microsoft.performancepoint.scorecards.client.dll14.0.6114.50002,108,21628 11 พฤศจิกายน8:42
Microsoft.performancepoint.scorecards.common.dll14.0.6107.500055,22429 11 Aug13:36
Microsoft.performancepoint.scorecards.datasourceproviders.standard.dll14.0.6114.5000187,28028 11 พฤศจิกายน8:42
Microsoft.performancepoint.scorecards.script.dll14.0.6117.50001,633,0567 12 กุมภาพันธ์22:19
Microsoft.performancepoint.scorecards.server.dll14.0.6107.5000231,29629 11 Aug13:36
Microsoft.performancepoint.scorecards.servercommon.dll14.0.6112.5000333,6965 11 Oct15:27
Microsoft.performancepoint.scorecards.serverrendering.dll14.0.6117.5000547,6167 12 กุมภาพันธ์22:19
Microsoft.performancepoint.scorecards.store.dll14.0.6009.100092,04829 11 Aug13:36
Microsoft.performancepoint.scorecards.upgrade.dll14.0.6107.500059,28829 11 Aug13:36
Microsoft.performancepoint.scorecards.webcontrols.dll14.0.6116.5000277,28019-ม.ค.-120:56


Sts x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Addgallery.officeonlineprovider.dll14.0.6015.100055,16829 11 Aug13:53
Csisrv.dll14.0.6112.50003,369,39216 11 Oct11:39
Dwdcw20.dll14.0.6116.5000637,72817-ม.ค.-1219:47
Microsoft.businessdata.dll14.0.6009.1000116,6321 กันยายน 1117:17
Microsoft.sharepoint.addgallery.server.dll14.0.6108.5000124,80029 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.administrationoperation.dll14.0.6115.5000834,41612 11 Dec19:10
Microsoft.sharepoint.applicationpages.administration.dll14.0.6108.5000608,12829 11 Aug13:52
Microsoft.sharepoint.applicationpages.dll14.0.6116.50001,063,77617-ม.ค.-1218:58
Microsoft.sharepoint.client.dll14.0.6108.5000288,62429 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.client.dll14.0.6108.5000288,62429 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.client.serverruntime.dll14.0.6108.5000186,27229 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.client.silverlight.dll14.0.6108.5000272,26429 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.client.silverlight.runtime.dll14.0.6009.1000145,30429 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.dll14.0.6117.500216,796,44829 12 กุมภาพันธ์21:28
Microsoft.sharepoint.dll14.0.6117.500216,796,44829 12 กุมภาพันธ์21:28
Microsoft.sharepoint.dll14.900.6114.50001,796,92028 11 พฤศจิกายน8:33
Microsoft.sharepoint.dsp.dll14.0.6105.500059,26429 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.dsp.oledb.dll14.0.6108.5000124,80029 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.dsp.soappt.dll14.0.6108.500087,93629 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.dsp.sts.dll14.0.6108.5000104,32029 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.dsp.xmlurl.dll14.0.6108.500087,93629 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.health.dll14.0.6017.100096,17629 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.identitymodel.dll14.0.6116.5000105,27217-ม.ค.-1218:58
Microsoft.sharepoint.intl.dll14.0.6114.50001,010,48828 11 พฤศจิกายน8:33
Microsoft.sharepoint.library.dll14.0.6114.5000166,71228 11 พฤศจิกายน8:33
Microsoft.sharepoint.linq.dataservice.dll14.0.6023.100051,10429 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.linq.dll14.0.6101.5000374,64029 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.powershell.dll14.0.6108.5000649,08829 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.powershell.intl.dll14.0.6108.500067,45629 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.sandbox.dll14.0.6009.1000122,24829 11 Aug13:54
Microsoft.sharepoint.search.dll14.0.6117.50004,853,0647 12 กุมภาพันธ์20:11
Microsoft.sharepoint.search.intl.dll14.0.6009.1000378,78429 11 Aug13:40
Microsoft.sharepoint.usercode.dll14.0.6009.100034,68829 11 Aug13:53
Microsoft.sharepoint.workflowactions.dll14.0.6108.5000317,31229 11 Aug13:55
Microsoft.sharepoint.workflows.dll14.0.6108.500071,55229 11 Aug13:55
Microsoft.web.commandui.dll14.0.6016.1000137,06429 11 Aug14:05
Microsoft.web.commandui.dll14.0.6016.1000137,06429 11 Aug14:05
Microsoft.web.design.server.dll14.0.6108.5000382,8641 กันยายน 1117:17
Mssdmn.exe14.0.6116.5000791,36817-ม.ค.-1219:26
Mssearch.exe14.0.6116.5000524,61617-ม.ค.-1219:26
Mssph.dll14.0.6116.50001,674,05617-ม.ค.-1219:26
Mssrch.dll14.0.6117.50024,988,74429 12 กุมภาพันธ์2:28
Offparser.dll14.0.6116.50002,916,70417-ม.ค.-1218:59
Oisimg.dll14.0.6115.5000195,89612 11 Dec19:10
Oleparser.dll14.0.6115.500033,64012 11 Dec19:10
Onetnative.dll14.0.6106.5000584,0721 กันยายน 1117:17
Onetutil.dll14.0.6117.50022,987,32029 12 กุมภาพันธ์21:32
Onfda.dll14.0.6106.50002,782,6001 กันยายน 1117:15
Owssvr.dll14.0.6117.50026,626,61629 12 กุมภาพันธ์1:58
Owstimer.exe14.0.6117.500075,0568 12 กุมภาพันธ์23:47
Policy.12.0.microsoft.sharepoint.search.dll14.0.6107.500011,16829 11 Aug13:39
Psconfig.exe14.0.6009.1000567,19229 11 Aug13:53
Psconfigui.exe14.0.6009.1000825,24029 11 Aug13:53
Query.dll14.0.6108.5000371,05629 11 Aug13:42
Setup.exe14.0.6117.50021,378,10429 12 กุมภาพันธ์3:42
Spmetal.exe14.0.6107.5000149,43229 11 Aug13:53
Spuchostservice.exe14.0.6105.5000108,49629 11 Aug13:53
Spucworkerprocess.exe14.0.6015.100047,05629 11 Aug13:53
Spucworkerprocessproxy.exe14.0.6009.1000124,89629 11 Aug13:53
Spwriter.exe14.0.6115.500042,80812 11 Dec19:10
Stsadm.exe14.0.6108.5000346,02429 11 Aug13:53
Stssoap.dll14.0.6116.5000473,91217-ม.ค.-1218:58
Stswel.dll14.0.6117.50023,258,16829 12 กุมภาพันธ์1:58
Tquery.dll14.0.6117.50005,647,1767 12 กุมภาพันธ์19:56
Wssadmin.exe14.0.6115.500016,75212 11 Dec19:10
Wsssetup.dll14.0.6117.50027,594,78429 12 กุมภาพันธ์3:42
Wsstracing.exe14.0.6106.5000107,90429 11 Aug13:55

ข้อมูล Svrproof us.msp สั้น

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Mssp7en.dll14.0.6016.10002,024,3207 11 ม.ค.9:04
Mssp7en.lex14.0.6016.10001,334,7847 11 ม.ค.8:12

Vsrvwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.visio.server.dll14.0.6112.5000862,0805 11 Oct14:58
Microsoft.office.visio.server.graphicsserver.dll14.0.6009.1000288,64020 10 Oct10:19
Microsoft.office.visio.server.intl.dll14.0.6009.1000104,32020 10 Oct10:19
Microsoft.office.visio.server.rasterizer.dll14.0.6009.1000148,32820 10 Oct10:19

Wasrvwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.server.webanalytics.dll14.0.6105.5000403,32818 11 พฤษภาคม17:27
Microsoft.office.server.webanalytics.ui.dll14.0.6107.5000354,1761 11 ก.ค.18:01

ข้อมูล Wdsrvmui us.msp สั้น

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Wwintl.dll14.0.6009.1000901,46429 11 Aug14:03
Xlsrvintl.dll14.0.6115.5000106,29612 11 Dec18:18

Wdsrv x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Exp_pdf_server.dll14.0.6112.5000130,93611 11 Oct23:24
Exp_xps_server.dll14.0.6112.500072,05611 11 Oct23:24
Gfxserver.dll14.0.6112.50002,526,0644 11 Oct4:55
Gkword.dll14.0.6106.50003,278,20829 11 Aug7:03
Microsoft.office.server.native.dll14.0.6108.5000667,52029 11 Aug10:04
Microsoft.office.word.server.common.dll14.0.6015.10001,140,60829 11 Aug9:49
Microsoft.office.word.server.conversion.framework.dll14.0.6019.1000132,99229 11 Aug14:01
Microsoft.office.word.server.conversion.storage.dll14.0.6015.100083,84029 11 Aug14:01
Microsoft.office.word.server.conversion.viewerinterface.dll14.0.6015.100026,49629 11 Aug14:04
Microsoft.office.word.server.dll14.0.6112.5000358,2724 11 Oct15:14
Microsoft.office.word.server.sandbox.dll14.0.6009.1000122,24829 11 Aug13:54
Mshy7ct.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7ct.lex14.0.6015.1000363,0081 กันยายน 1116:42
Mshy7cz.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7cz.lex14.0.6015.1000292,3521 กันยายน 1116:42
Mshy7da.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7da.lex14.0.6015.10001,554,9441 กันยายน 1116:42
Mshy7en.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7en.lex14.0.6015.1000475,6481 กันยายน 1116:42
Mshy7es.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7es.lex14.0.6015.1000145,4081 กันยายน 1116:42
Mshy7fr.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7fr.lex14.0.6015.1000278,0161 กันยายน 1116:42
Mshy7ge.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7ge.lex14.0.6015.10001,558,0161 กันยายน 1116:42
Mshy7it.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7it.lex14.0.6015.1000275,4561 กันยายน 1116:42
Mshy7nb.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7nb.lex14.0.6015.10002,655,7441 กันยายน 1116:42
Mshy7nl.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7nl.lex14.0.6015.10001,476,0961 กันยายน 1116:42
Mshy7no.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7no.lex14.0.6015.10001,645,0561 กันยายน 1116:42
Mshy7pb.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7pb.lex14.0.6015.1000635,9041 กันยายน 1116:42
Mshy7pl.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7pl.lex14.0.6015.1000374,7841 กันยายน 1116:42
Mshy7pt.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7pt.lex14.0.6015.1000836,6081 กันยายน 1116:42
Mshy7ru.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7ru.lex14.0.6015.1000374,7841 กันยายน 1116:42
Mshy7sw.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7sw.lex14.0.6015.10002,588,6721 กันยายน 1116:42
Mshy7tr.dll14.0.6015.1000223,6241 กันยายน 1116:42
Mshy7tr.lex14.0.6015.1000391,1681 กันยายน 1116:42
Msores.dll14.0.6107.500072,521,60030 11 Aug15:58
Msoserver.dll14.0.6112.500021,323,64811 11 Oct23:24
Msptls.dll14.0.6112.50001,198,4644 11 Oct3:40
Oartserver.dll14.0.6112.500029,827,9525 11 Oct13:57
Office.odf14.0.6106.50004,297,5681 กันยายน 1117:11
Ogl.dll14.0.6021.10002,098,5441 กันยายน 1117:09
Riched20.dll14.0.6015.10001,870,69629 11 Aug13:37
Sword.dll14.0.6112.50007,539,5605 11 Oct14:14
Usp10.dll1.626.7600.20796813,82429 11 Aug7:28
Wdsrvworker.dll14.0.6112.500060,2885 11 Oct14:14
Wordwacflthost.dll14.0.6107.500088,93629 11 Aug14:03

ข้อมูล Wosrvmui us.msp สั้น

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.server.msg.dll14.0.6108.5000338,84820-ก.ค.-1113:22
Microsoft.office.server.perfmonmsg.dll14.0.6108.5000158,62420-ก.ค.-1113:21

Wosrv x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.server.dll14.0.6114.50001,870,63228 11 พฤศจิกายน8:29
Microsoft.office.server.dll14.0.6114.50001,870,63228 11 พฤศจิกายน8:29
Microsoft.office.server.filtercontrols.dll14.0.6108.5000165,76829 11 Aug10:04
Microsoft.office.server.intl.dll14.0.6009.1000235,40829 11 Aug10:04
Microsoft.office.server.native.dll14.0.6108.5000667,52029 11 Aug10:04
Microsoft.office.server.openxml.dll14.0.6019.10001,250,68029 11 Aug10:04
Microsoft.resourcemanagement.dll4.0.2450.47759,6727 12 กุมภาพันธ์15:43
Office.odf14.0.6106.50004,297,5681 กันยายน 1117:11
Offxml.dll14.0.6019.1000515,44829 11 Aug14:20
Osafehtm.dll14.0.6117.5002154,92829 12 กุมภาพันธ์1:07
Setup.exe14.0.6117.50021,378,10429 12 กุมภาพันธ์3:42
Svrsetup.dll14.0.6117.50027,312,67229 12 กุมภาพันธ์3:42

ข้อมูล Wssmui us.msp สั้น

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Addgallery.globalization.resources.dll14.0.6015.100034,68829 11 Aug13:55
Microsoft.sharepoint.msg.dll14.0.6106.5000256,41629 11 Aug13:55
Microsoft.sharepoint.perfmonmsg.dll14.0.6106.5000114,59229 11 Aug13:55

Xlsrvmui-สั้นเรา.msp จัดข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.excel.server.resources.dll14.0.6015.1000247,68821 10 Dec10:50

Xlsrvwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Acewdat.dll14.0.6009.10003,050,91229 11 Aug6:48
Microsoft.office.excel.server.calculationserver.dll14.0.6112.5000636,78412-ต.ค.-118:50
Microsoft.office.excel.server.calculationserver.interop.dll14.0.6015.1000230,25629 11 Aug6:52
Microsoft.office.excel.server.calculationserver.proxy.dll14.0.6015.1000186,22429 11 Aug6:52
Microsoft.office.excel.server.dll14.0.6021.1000964,46429 11 Aug6:52
Microsoft.office.excel.server.mosshost.dll14.0.6021.1000259,95229 11 Aug6:52
Microsoft.office.excel.server.webservices.dll14.0.6015.100051,04029 11 Aug6:52
Microsoft.office.excel.webui.dll14.0.6015.100092,03229 11 Aug6:52
Microsoft.office.excel.webui.internal.dll14.0.6112.5000640,8965 11 Oct14:55
Microsoft.office.excel.webui.mobile.dll14.0.6015.1000112,48829 11 Aug6:52
Xlsrv.dll14.0.6115.500014,640,94414 11 Dec12:03
Xlsrvintl.dll14.0.6115.5000106,29612 11 Dec18:18


ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2597150 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 7 มีนาคม 2555 - Revision: 1.0
Keywords: 
kbqfe kbsurveynew kbexpertiseinter kbhotfixserver kbautohotfix kbhotfixrollup kbmt KB2597150 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2597150

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com