คุณไม่สามารถแก้ไขคุณสมบัติของแฟ้มที่เช็คเอาท์ในมุมมองแผ่นข้อมูลของไลบรารีเอกสาร SharePoint หลังจากที่คุณติดตั้ง Access 2007 SP3

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2598126 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณต้องติดตั้ง Microsoft Office Access 2007 Service Pack 3 (SP3) บนเครื่องคอมพิวเตอร์ จากนั้น คุณพยายามที่จะแก้ไขคุณสมบัติของแฟ้มที่เช็คเอาท์ในมุมมองแผ่นข้อมูลของไลบรารีเอกสาร SharePoint ในสถานการณ์นี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
เซลล์ที่เลือกเป็นแบบอ่านอย่างเดียว

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ใช้การปรับปรุงต่อไปนี้:

2598128 คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนระบบของ Office 2007 (Stslist-x-none.msp): 24 เมษายน 2012

ข้อมูลคีย์รีจิสทรี

สิ่งสำคัญ นี้ส่วน วิธีการ หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม สำรองรีจิสทรีก่อนที่คุณปรับเปลี่ยน จากนั้น คุณสามารถคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
หลังจากที่คุณติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน ต้องให้เราเปิดใช้งานโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับคุณ ไป "Fix it for me"ส่วน ถ้าคุณต้องการให้โปรแกรมแก้ไขด่วนที่เปิดใช้งานด้วยตัวคุณเอง ไป "ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง"ส่วน

Fix it for meเมื่อต้องการเปิดใช้งานโปรแกรมแก้ไขด่วนโดยอัตโนมัติ คลิก การแก้ไขปัญหาดังกล่าว ปุ่มหรือการเชื่อมโยง จากนั้น คลิก เรียกใช้ ในการ การดาวน์โหลดแฟ้ม กล่องโต้ตอบกล่อง และทำตามขั้นตอนในตัวช่วยสร้างการแก้ไขปัญหา


แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50894


บันทึกย่อ
 • การติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความใน Microsoft Knowledge Base (KB) 2598128 ก่อนที่คุณเรียกใช้ Fix it โซลูชัน
 • ตัวช่วยสร้างนี้อาจเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การแก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่น
 • ถ้าคุณไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์เครื่องที่ประสบปัญหา บันทึกการแก้ไขปัญหาดังกล่าวโซลูชันแฟลชไดรฟ์หรือซีดีแล้ว เรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

แล้ว ไป "วิธีนี้แก้ไขปัญหาหรือไม่"ส่วนให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง

กรุณาทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อเปิดใช้งานโปรแกรมแก้ไขด่วน:
 1. คลิก รีสตาร์ทคลิก เรียกใช้พิมพ์regeditในการ เปิด กล่อง และคลิก ตกลง.
 2. ค้นหา และเลือกคีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้:
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Office\12.0\List
 3. ในการ รายละเอียด บานหน้าต่าง คลิกขวา EnableCheckoutEditแล้ว คลิก ปรับเปลี่ยน.
 4. ในการ ค่า ข้อมูล กล่อง ชนิด 0แล้ว คลิก ตกลง.
 5. ออกจากตัวแก้ไขรีจิสทรี

  หมายเหตุ:
  ถ้าไม่มีคีย์ย่อยของรีจิสทรี คุณจำเป็นต้องสร้างคีย์ย่อยรีจิสทรี HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Office\12.0\List แล้วให้สร้างค่า DWORD "EnableCheckoutEdit" และการตั้งค่าข้อมูลค่าเป็น "0"

วิธีนี้แก้ไขปัญหาหรือไม่

 • ตรวจสอบว่า ปัญหาได้รับการแก้ไข ถ้าได้รับการแก้ไขปัญหา คุณจะเสร็จสิ้นส่วนนี้ ถ้าไม่มีแก้ไขปัญหา คุณสามารถ ติดต่อฝ่ายสนับสนุน.
 • เราขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หาก ต้องแสดงความคิดเห็น หรือรายงานปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหานี้ โปรดฝากความคิดเห็นในการ "Fix it for me"บล็อก หรือส่งให้เรามี อีเมล.

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2598126 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 มิถุนายน 2555 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Access 2007
 • Microsoft Office Access 2007 Runtime
Keywords: 
kbqfe kbsurveynew kbexpertiseinter kbfixme kbmsifixme kbmt KB2598126 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2598126

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com