คำอธิบายของค่ารีจิสทรีของ MaxClientRequestBuffer

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 260694
เราขอแนะนำให้ ผู้ใช้ทั้งหมดปรับรุ่นไปยัง Microsoft ข้อมูลบริการทางอินเทอร์เน็ต (IIS) รุ่น 7.0 ทำงานบน Microsoft Windows Server 2008 iis 7.0 เพิ่มความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานเว็บมาก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัย IIS แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/technet/security/prodtech/IIS.mspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IIS 7.0 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.iis.net/default.aspx?tabid=1
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

คุณสามารถใช้ใหม่ Server ข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต (IIS) ค่ารีจิสทรี MaxClientRequestBuffer เพื่อจำกัดขนาดไบต์สะสมของการร้องขอบรรทัดหัวข้อฟิลด์และส่งการร้องขอกับ IIS

หมายเหตุ::ใน IIS 4.0, MaxClientRequestBuffer อยู่เท่านั้นรู้จักเมื่อโปรแกรมรัน Windows NT 4.0 Server Service Pack 5 หรือใหม่กว่า

ข้อมูลเพิ่มเติม

เหตุผลสำหรับการ MaxClientRequestBuffer

ค่ารีจิสทรี MaxClientRequestBuffer ถูกเพิ่ม IIS เป็นมาตรการการรักษาความปลอดภัย ดังนั้นขนาดสูงสุดของการร้องขอบรรทัดหัวข้อฟิลด์และอาจถูกตั้งค่า โดยผู้ดูแลระบบ IIS เพื่อลดโอกาสของการโจมตีเกิดขึ้นจากการร้องขอที่ประกอบด้วยยอดเงินจำนวนมากของข้อมูลในบรรทัดคำขอหรือส่วนหัว

หมายเหตุ::ข้อมูลจำเพาะของ HTTP ที่ไม่ได้ระบุขนาดสูงสุดของการร้องขอบรรทัดหรือส่วนหัวของฟิลด์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นเมื่อมีขนาดใหญ่มาก url ที่มี ใช้อักขระเลี่ยง ดูบูเลทีการรักษาความปลอดภัยนการ(MS00 023http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/ms00-023.mspx).

ขนาดเริ่มต้นใน IIS ที่ 4 และ 5

ใน IIS 4.0 ขนาดสูงสุดที่เป็นค่าเริ่มต้นของคำขอบรรทัดและส่วนหัวของเขตข้อมูลเป็นเมกะไบต์ (MB) ที่ 2

ใน IIS 5.0 ซึ่งจะลดลงถึง 128 จำนวนกิโลไบต์ (KB)
ใน IIS 5.0 กับ Windows 2000 Service Pack 4 ติดตั้ง ซึ่งจะลดลงถึง 16 KB

รายละเอียดของโครงสร้างการร้องขอ

ข้อมูลที่จำกัด โดย MaxClientRequestBuffer (การตอบสนองบรรทัดและส่วนหัว), ประกอบด้วยข้อมูลทั้งหมดจากไบต์แรกของคำขอผ่านไบต์ล่าสุดก่อนตัวเอนทิตี ซึ่งรวมถึงวิธี URL ข้อมูลเส้นทางเพิ่มเติม สายอักขระแบบสอบถาม รุ่น HTTP หัวข้อทั้งหมด และอักขระที่กำหนดเขตส่วนทั้งหมดของการร้องขอ ในอย่างอื่น ซึ่งรวมถึงข้อมูลทั้งหมดที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อความของเอ็นติตี้ของการร้องขอ

ใช้ POST แทน GET เพื่อส่งจำนวนขนาดใหญ่ของข้อมูลในการร้องขอ

get ร้องขอการใช้ส่วน URL ของบรรทัดคำขอเพื่อส่งข้อมูลไปยัง IIS วิธีการ POST อย่างไรก็ตาม ส่งข้อมูลในตัวเอนทิตี้ของการร้องขอแทน ดังนั้น คุณควรพิจารณาการใช้วิธีการ POST เพื่อส่งข้อมูลจำนวนมากในคำขอ

มีการรับผลกระทบจากบัฟเฟอร์ MaxClientRequestBuffer วงเงิน

เนื่องจาก IIS อ่านบล็อกของข้อมูลร้องขอในบัฟเฟอร์ ขีดจำกัดที่กำหนด โดย MaxClientRequestBuffer ไม่ชัดเจนมากขึ้น ดังนั้น หลังจากที่คุณใช้ MaxClientRequestBuffer คุณอาจต้องทดสอบเพื่อดูว่า ขีดจำกัดแท้จริงในขนาดของไคลเอ็นต์ร้องขอและหัวข้อฟิลด์ สิ่งที่คุณคาดไว้

ลักษณะพิเศษเอ็นต์บน SF_STATUS_REQ_READ_NEXT

การใช้ MaxClientRequestBuffer อาจส่งผลต่อตัวกรองอินเทอร์เน็ตเซิร์ฟเวอร์แอพลิเคชันเขียนโปรแกรมอินเทอร์เฟซ (ISAPI) ถ้าตัวกรองพยายามใช้ลักษณะการทำงานในการ SF_STATUS_REQ_READ_NEXT อ่านในการร้องขอเสร็จสมบูรณ์ก่อนที่ดังกล่าวโดยปกติจะเกิดขึ้น คุณสามารถพบนี้จำกัด ซึ่งเป็นสาเหตุของการร้องขอล้มเหลว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
255574ข้อมูล: IIS รายงานข้อผิดพลาดกับตัวกรองที่ใช้ค่าที่ส่งคืน SF_STATUS_REQ_READ_NEXT

เพิ่มค่ารีจิสทรีของ MaxClientRequestBuffer

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322756วิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรีใน Windows

เมื่อต้องการเปลี่ยนขนาดสูงสุดของการร้องขอการ URL ดำเนินการต่อไปนี้เพื่อเพิ่มค่ารีจิสทรี MaxClientRequestBuffer ต่อไปนี้:
 1. เรียกใช้ตัวแก้ไขรีจิสทรี (Regedt32.exe)
 2. ค้นหาคีย์ต่อไปนี้ในรีจิสทรี:
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\w3svc\parameters
 3. จากนั้นแก้ไขเมนู การเลือกเพิ่มค่าแล้ว เพิ่มค่ารีจิสทรีต่อไปนี้:
  ค่าชื่อ: MaxClientRequestBuffer
  ชนิดของข้อมูล: REG_DWORD
 4. ในการตัวแก้ไข dwordกล่องโต้ตอบ ภายใต้ระบบเลข:เลือกฐานสิบ. ในการข้อมูลข้อความกล่อง พิมพ์จำนวนของไบต์ที่ร้องขอขนาดสูงสุดของ URL

  หมายเหตุ:คุณต้องเริ่มต้นบริการ IIS สำหรับการเปลี่ยนแปลงมีผล
(c) Microsoft Corporation 2000 สิทธิ์ทั้งหมดที่สำรองไว้ contributions โดย Kevin Zollman, Microsoft Corporation

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 260694 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
Keywords: 
kbwin2ksp4fix kbinfo kbmt KB260694 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:260694

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com