การตั้งค่าโดเมน SMTP สำหรับขาเข้า และส่งอี relay เม ใน Exchange 2000 Server และใน Exchange Server 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 260973 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการเซ็ตอัพแบบธรรมดาจดหมาย Transfer Protocol (SMTP) โดเมนสำหรับขาเข้า และจัดเรียงอีเมล์ใน Exchange 2000 Server และ Exchange Server 2003

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีคลาสที่สามของโดเมน SMTP อินเทอร์เน็ตที่คุณอาจต้องการยอมรับข้อความสำหรับ:
  • โดเมนที่อยู่ภายในองค์กร Exchange 2000 Server และ Exchange Server 2003
  • โดเมนที่ไม่อยู่ภายในองค์กร Exchange 2000 Server และ Exchange Server 2003
  • โดเมนที่ใช้ร่วมกันระหว่างองค์กร Exchange 2000 Server และ Exchange Server 2003 และเซิร์ฟเวอร์ SMTP อื่น (โดเมนที่ใช้ร่วมกัน)

โดเมนที่มีในระบบ Exchange 2000 Server ของคุณและองค์กร Exchange Server 2003

ถ้าคุณต้องยอมรับอีเมลสำหรับ microsoft.com โดเมน (ตัวอย่าง), สร้างนโยบายผู้รับที่รวม SMTP:@microsoft.com เป็นอยู่อย่างใดอย่างหนึ่ง คุณไม่จำเป็นต้องกำหนดตัวกรองนโยบายผู้รับเพื่อย้ายพร็อกซีนี้บนเว็บไซต์ที่มีอยู่จริง อย่างไรก็ตาม คุณจำเป็นต้องคลิกเพื่อเลือกกล่องกาเครื่องหมายที่อยู่ในโดเมน SMTP และคุณมีการตรวจสอบให้แน่ใจว่า กล่องกาเครื่องหมายสำหรับ "องค์กร Exchange นี้ไม่รับผิดชอบการส่งจดหมายทั้งหมดไปยังที่อยู่นี้" ถูกเลือกไว้

อย่างไรก็ตาม วิธีที่ง่ายที่สุดในการใช้ที่อยู่เหล่านี้ผู้ใช้ของคุณคือการ ใช้นโยบายที่ผู้รับเพื่อดำเนินการดังกล่าว คุณยังสามารถกำหนดตัวกรองเพื่อให้เฉพาะผู้ใช้บางขอพร็อกซีนี้ ในสั้น ทั้งหมดของคอมพิวเตอร์ Exchange 2000 Server และ Exchange Server 2003 ยอมรับอีเมลสำหรับโดเมนทั้งหมดที่แสดงไว้ในนโยบายผู้รับทั้งหมด

โดเมนที่จะไม่ในระบบ Exchange 2000 Server และ Exchange Server 2003 องค์กรของคุณ

ถ้าคุณใช้ Exchange 2000 Server และ Exchange Server 2003 บนอินเทอร์เน็ตเพื่อรับอีเมล์สำหรับโดเมนอีเมล์หลักของคุณ คุณอาจต้องคอมพิวเตอร์ Exchange 2000 Server และ Exchange Server 2003 จะ ยอมรับอีเมลของบริษัทอื่น (บริษัทที่รับบริษัทของคุณเพียงแค่มา ตัวอย่างเช่น)

ถ้าคุณใช้ microsoft.com โดเมนของอีเมลท้องถิ่นและ littlemicrosoft.com โดเมนไม่อยู่ในท้องถิ่น (ตัวอย่าง), การเซ็ตอัพชนิดของสายงานการผลิตใน 5.5 เซิร์ฟเวอร์ Exchange นี้คุณใช้การสายงานการผลิตแท็บในคุณสมบัติของบริการจดหมายทางอินเทอร์เน็ต ใน Exchange 2000 Server และ Exchange Server 2003 คุณสร้างการเชื่อมต่อ SMTP เพื่อ littlemicrosoft.com และคลิกเพื่อเลือกนั้นอนุญาตข้อความให้เป็น relayed โดเมนนี้กล่องกาเครื่องหมายที่อยู่ในนั้นช่องว่างอยู่แท็บในคุณสมบัติของตัวเชื่อมต่อ เซิร์ฟเวอร์ bridgehead แหล่งที่มาที่คุณระบุบนตัวเชื่อมต่อ SMTP เป็นเซิร์ฟเวอร์ bridgehead ที่ยอมรับอีเมลสำหรับโดเมนนี้

ถ้าคุณต้องการให้เซิร์ฟเวอร์อื่นเป็น bridgehead ที่แท้จริง สร้างการเชื่อมต่อ "dummy" มีต้นทุนสูงที่ sourced บนเซิร์ฟเวอร์ขาเข้าของคุณ และมีเส้นทางจริงตั้งค่าที่ต้นทุนที่ต่ำกว่า

โดเมนที่มีการใช้ร่วมกันระหว่าง Exchange 2000 Server ของคุณ และ Exchange Server 2003 องค์กร และ เซิร์ฟเวอร์ SMTP ที่อื่น

หากคุณต้องการ การรับอีเมลสำหรับ microsoft.com โดเมน (ตัวอย่าง), การตรวจสอบไดเรกตอรี Exchange ท้องถิ่นสำหรับคู่ที่ตรงกัน ผู้รับยังไม่ได้แก้ไขไปยังเซิร์ฟเวอร์ SMTP หรือระบบอื่นที่จัดเรียงแล้ว Exchange 2000 ทำตามขั้นตอนในส่วนด้านบนของโดเมน relay นั่นคือ เซ็ตอัพตัวเชื่อมต่อ SMTP แน่นอนคุณต้องการสำหรับโดเมนที่คุณต้องการจัดเรียงสำหรับ จากนั้น เมื่อคุณเพิ่มโดเมนที่จะแสดงกรมธรรม์ของผู้รับเพื่อให้ผู้ใช้ของคุณสามารถรับอยู่ ต้องแน่ใจว่าจะปล่อยให้กล่องกาเครื่องหมายสำหรับ "องค์กร Exchange นี้ไม่รับผิดชอบการส่งจดหมายทั้งหมดไปยังที่อยู่นี้" ยกเลิกเลือก

For more information about how to share SMTP domains with another mail system, click the following article number to view the article in the Microsoft Knowledge Base:
321721Sharing SMTP address spaces in Exchange 2000
For more information about how to create a new recipient policy, click the following article number to view the article in the Microsoft Knowledge Base:
249299How to configure recipient policies in Exchange 2000 Server
For more information about how to receive a messages for two SMTP domains using Exchange 2000, click the following article number to view the article in the Microsoft Knowledge Base:
289833How to receive messages for two SMTP domains using Exchange 2000
For more information about how to set up SMTP domains for inbound and relay, click the following article number to view the article in the Microsoft Knowledge Base:
895853How to troubleshoot mail relay issues in Exchange Server 2003 and in Exchange 2000 Server

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 260973 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange 2000 Server Standard Edition
  • Microsoft Exchange Server 2003 Enterprise Edition
  • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
  • Microsoft Windows Small Business Server 2003 Premium Edition
  • Microsoft Windows Small Business Server 2003 Standard Edition
Keywords: 
kbinfo kbmt KB260973 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:260973

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com