คอมพิวเตอร์แบบสุ่มเล่นเพลง Classical

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 261186 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
หมายเหตุ
บทความนี้สามารถใช้ได้กับ Windows 2000การสนับสนุนสำหรับสิ้นสุดของ Windows 2000 ในเดือน 13 กรกฎาคม 2010กระบวนการศูนย์โซลูชัน windows 2000 สิ้นสุดของบริการเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการวางแผนเชิงกลยุทธ์การย้ายข้อมูลระบบของคุณจาก Windows 2000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ดูนโยบาย Lifecycle ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

ใน ระหว่างการดำเนินการปกติ หรือ ในเซฟโหมด เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณอาจเล่น "Fur Elise" หรือ "ได้ถูกเล็ก เวิลด์เล็ก" seemingly สุ่มที่ได้ นี่เป็นการบ่งชี้ที่ส่งไปยังลำโพงของพีซีแบบเคลื่อนที่จาก BIOS ของคอมพิวเตอร์ ที่มีความล้มเหลวพัดลม CPU หรือล้มเหลว หรือ ที่ voltages ของแหล่งจ่ายไฟมี drifted ออกจากการยอมรับ นี่คือคุณลักษณะที่ใช้ในการออกแบบของแผงวงจรการตรวจหาและระบบ BIOSes Award/Unicore พัฒนาจาก 1997 บน

ข้อมูลเพิ่มเติม

แม้ว่าอาการเหล่านี้อาจปรากฏขึ้นเป็นเหมือนไวรัส เหล่านี้มีผลของฮาร์ดแวร์ข้ออิเล็กทรอนิกส์ที่ตรวจสอบคอมโพเนนต์ของเมนบอร์ดและ BIOS คุณอาจต้องการให้คอมพิวเตอร์ของคุณตรวจสอบ หรือการให้บริการ

สำหรับ aditional เกี่ยวข้องกับข้อมูล โปรดดู DFI เทคโนโลยีเว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.dfi.org
Microsoft จะให้ข้อมูลติดต่อของบริษัทอื่น เพื่อช่วยให้คุณสามารถขอรับการสนับสนุนทางเทคนิคได้ ข้อมูลติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อกับบริษัทอื่นๆ เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 261186 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows 2000 Server
  • Microsoft Windows 2000 Professional Edition
  • Microsoft Windows 95
  • Microsoft Windows NT Server 4.0 Standard Edition
Keywords: 
kbhardware kbinfo kbmt KB261186 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:261186

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com