แฟ้มการเอาออกการคืนค่าระบบในระหว่างกระบวนการคืนค่า

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 261716
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

หลังจากที่คุณใช้การคืนค่าระบบยูทิลิตี แฟ้มบางแฟ้ม (แฟ้มที่ระบุไว้ในส่วนรวมของแฟ้ม Filelist.xml ตัวอย่างเช่น แฟ้มที่มี.exe, .com, .drv, .dll หรือ.sys เป็นนามสกุลของแฟ้มเหล่านั้น) ที่ได้บนคอมพิวเตอร์ของคุณก่อนที่กระบวนการคืนค่าอาจไม่เป็นบนคอมพิวเตอร์ของคุณ

สาเหตุ

เหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นเพราะเงื่อนไขต่อไปนี้เป็นจริง:
  • แฟ้มไม่บนคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณสร้างจุดคืนค่าที่คุณได้ยกเลิกไป

    -และ-
  • ไม่มีการจัดเก็บแฟ้มในโฟลเดอร์'เอกสารของฉัน'

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขลักษณะการทำงาน การเรียกใช้โปรแกรมอรรถประโยชน์การคืนค่าระบบอีกครั้ง และจากนั้น คลิกเลิกทำการคืนค่าล่าสุดของฉัน.

สถานะ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดจากการออกแบบ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ในอนาคต เก็บแฟ้มที่คุณไม่ต้องการรวมไว้ในขั้นตอนเกี่ยวกับการคืนค่าระบบในโฟลเดอร์'เอกสารของฉัน' คุณสามารถย้ายโฟลเดอร์'เอกสารของฉัน'ไปยังตำแหน่งที่ตั้ง แต่การคืนค่าระบบรวมถึงตำแหน่งที่ตั้งใหม่ของโฟลเดอร์'เอกสารของฉัน'ได้จนกว่าคุณปิดใช้งาน และจากนั้น เปิดใช้งานคืนค่าระบบ

สิ่งสำคัญเมื่อคุณเปิดใช้งานคืนค่าระบบ ทั้งหมดของคุณที่มีอยู่จุดคืนค่าจะถูกเอาออกสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปิดใช้งาน และจากนั้น เปิดใช้งานคืนค่าระบบ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
264887วิธีการเปิดใช้งาน และปิดการคืนค่าระบบ
เปลี่ยนชื่อนามสกุลของชื่อแฟ้มของแฟ้มที่คุณไม่ต้องการรวมไว้ในขั้นตอนเกี่ยวกับการคืนค่าระบบมีนามสกุลชื่อแฟ้ม.sav การคืนค่าระบบไม่ตรวจสอบการแฟ้มที่มีนามสกุลชื่อแฟ้ม.sav

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 261716 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbacwsurvey kbprb kbmt KB261716 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:261716
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com