คุณไม่สามารถจัดการ หรือลบออบเจ็กต์ที่ถูกทำให้ตรงกันโดยใช้เครื่องมือ Azure ซิงค์ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2619062 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณต้องการจัดการ หรือลบออบเจ็กต์ที่สร้างขึ้นผ่านทางการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรีจาก Azure Active Directory (Azure AD) ด้วยตนเอง ตัวอย่างเช่น คุณต้องการเอาบัญชีผู้ใช้ที่ถูกละเลยแต่ที่ซิงค์กับโฆษณา Azure จากบริการของคุณในสถานที่ใช้งานอยู่ไดเรกทอรีโดเมน (AD DS) อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถลบบัญชีผู้ใช้ที่ถูกละเลย โดยใช้พอร์ทัลบริการ cloud ของ Microsoft ใน Office 365, Azure หรือ Windows Intune หรือ โดยใช้ Windows PowerShell

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นหากหนึ่ง หรือมากกว่ามีเงื่อนไขใด ๆ ต่อไปนี้เป็นจริง:
 • สาเหตุที่ 1:ในสถานโฆษณา DS ไม่สามารถใช้งาน ดังนั้น คุณไม่สามารถจัดการ หรือลบวัตถุจากสภาพแวดล้อมในสถานที่
 • สาเหตุที่ 2: คุณสามารถลบวัตถุจากสถานที่บน DS โฆษณารับสมัครงาน อย่างไรก็ตาม วัตถุไม่ได้ถูกลบจากองค์กรบริการ cloud นี่คือลักษณะการทำงานที่ไม่คาดคิด

โซลูชัน

สำหรับ 1 สาเหตุ: คุณต้องการจัดการวัตถุใน Office 365, Azure หรือ Intune ของ Windows และคุณไม่ต้องการใช้ไดเรกทอรีการทำข้อมูลให้ตรงกัน
 1. ติดตั้งโมดู Azure Active Directory สำหรับ Windows PowerShell สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
 2. เชื่อมต่อกับ Azure AD โดยใช้ Windows PowerShell สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้ ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  เชื่อมต่อกับ Azure AD
 3. ปิดใช้งานการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี เมื่อต้องการทำเช่นนี้ พิมพ์ cmdlet ต่อไปนี้ และจากนั้น กด Enter:
  Set-MsolDirSyncEnabled –EnableDirSync $false
 4. ตรวจสอบว่า ซิงโครไนส์ของไดเรกทอรีถูกปิดทั้งหมด โดยใช้ Windows PowerShell หรือไม่ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ เรียกใช้ cmdlet ต่อไปนี้เป็นระยะ ๆ:
  (Get-MSOLCompanyInformation).DirectorySynchronizationEnabled
  Cmdlet นี้จะส่งกลับTrueหรือFalse ดำเนินต่อเพื่อเรียกใช้ cmdlet นี้เป็นระยะ ๆ จนกว่าจะส่งกลับค่าFalseและจากนั้น ไปขั้นตอนถัดไป

  หมายเหตุการดำเนินการดังกล่าวอาจใช้เวลา 72 ชั่วโมงสำหรับการปิดใช้งานจะเสร็จสมบูรณ์ เวลาขึ้นอยู่กับจำนวนของวัตถุที่อยู่ในบัญชีการบอกรับเป็นสมาชิกการบริการเมฆของคุณ
 5. กำลังพยายามปรับปรุงวัตถุ โดยใช้ Windows PowerShell หรือ โดยการใช้พอร์ทัลบริการ cloud
หมายเหตุ
 • ขั้นตอนที่ 4 อาจใช้เวลาสักจะเสร็จสมบูรณ์ ไม่มีกระบวนการในสภาพแวดล้อมบริการเมฆที่คำนวณค่าแอททริบิวต์ กระบวนการต้องเสร็จสมบูรณ์ก่อนจึงสามารถเปลี่ยนวัตถุ โดยใช้ Windows PowerShell หรือ โดยการใช้เว็บไซต์บริการ thecloud
สำหรับสาเหตุ 2: คุณสามารถลบวัตถุจากการในสถานโฆษณา DS อย่างไรก็ตาม วัตถุไม่ได้ถูกลบออกจากบัญชีการบอกรับเป็นสมาชิกการบริการเมฆของคุณ

บังคับการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี โดยใช้ขั้นตอนต่อไปนี้บนเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
ซิงโครไนส์ไดเรกทอรีของคุณ
 • ถ้าบางโปรแกรมปรับปรุงและการลบจะถูกเผยแพร่ แต่ลบบางอย่างไม่ได้ซิงโครไนส์กับบริการ cloud ดำเนินการขั้นตอนการแก้ไขปัญหาการซิงโครไนส์ไดเรกทอรีโดยทั่วไป
 • ถ้าการปรับปรุงและการลบทั้งหมดจะไม่ถูกซิงโครไนส์กับบริการ cloud ติดต่อฝ่ายสนับสนุน
หมายเหตุเป็นการทดแทนการแก้ปัญหาสำหรับสถานการณ์สมมตินี้ วัตถุสามารถด้วยตนเองอยู่ในบริการ cloud อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนวัตถุในบริการ cloud สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหานี้ ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2709902ลบวัตถุจะไม่ถูกซิงโครไนส์ Azure AD เมื่อใช้เครื่องมือ Azure ซิงค์ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการเปิดใช้งานการซิงโครไนส์ไดเรกทอรี เรียกใช้ cmdlet ต่อไปนี้:
Set-MsolDirSyncEnabled -EnableDirSync $true
คำเตือนสิ่งสำคัญคือการวางแผนอย่างระมัดระวังเมื่อคุณเปิดใช้งานการซิงโครไนส์ไดเรกทอรีใหม่ ถ้าคุณใช้บริการพอร์ทัลเมฆ หรือ Windows PowerShell เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงโดยตรงไปยังวัตถุที่ถูกซิงโครไนส์จากเดิมในสถานโฆษณา DS การเปลี่ยนแปลงจะถูกเขียนทับ โดยแอตทริบิวต์ในสถานและการตั้งค่าเป็นครั้งแรกที่ซิงโครไนส์เกิดขึ้นหลังจากการซิงโครไนส์ไดเรกทอรีถูกเปิดใช้งานอีกครั้ง

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365เว็บไซต์หรือฟอรั่ม azure ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2619062 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 มิถุนายน 2557 - Revision: 24.0
ใช้กับ
 • Microsoft Azure
 • Microsoft Office 365
 • Microsoft Office 365 for enterprises (pre-upgrade)
 • Microsoft Office 365 for education  (pre-upgrade)
 • CRM Online via Office 365 E Plans
 • Microsoft Azure Recovery Services
 • Office 365 Identity Management
Keywords: 
o365 o365a o365e o365062011 pre-upgrade o365022013 after upgrade o365m kbmt KB2619062 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2619062

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com