การเปลี่ยนแปลงเส้นทาง UNC หลังจากติดตั้ง MS11 ปรับปรุงความปลอดภัย-072

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2625406 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ


หลังจากที่คุณติดตั้ง MS11 ปรับปรุงความปลอดภัย-072 ชื่อโฟลเดอร์จะถูกทำซ้ำเมื่อคุณบันทึกสมุดงาน Microsoft Office Exce ผ่านเครือข่าย นี้แบ่งการเชื่อมโยงไปยังสมุดงานอื่น (ภายนอก) เมื่อคุณบันทึกแฟ้ม คุณได้รับข้อความต่อไปนี้:

แฟ้ม<file name="">อาจถูกเปลี่ยนแปลง โดยผู้ใช้อื่นแล้วตั้งแต่ที่คุณบันทึกครั้งล่าสุดนั้น ในกรณี สิ่งที่คุณต้องการดำเนินการหรือไม่ บันทึกสำเนา เขียนทับการเปลี่ยนแปลง</file>

ถ้าคุณเปิดการ แก้ไขการเชื่อมโยงกล่องโต้ตอบบนคอมพิวเตอร์ที่มีแพทช์รักษาความปลอดภัยที่ติดตั้ง Excel แสดงเป็นสำเนาเพิ่มเติมของชื่อที่ใช้ร่วมกัน ยกตัวอย่างเช่น เส้นทางไปยังแฟ้มที่ถูกเชื่อมโยงจะโดยทั่วไปจะแสดงดังนี้:
\\servername\folder\[file1.xlsx] จะเปลี่ยนไป \\servername\folder\folder\[file1.xlsx


ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
EditLinks


การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งการปรับปรุง Excel 2007 (2598032) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:

2598032คำอธิบายของโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Excel 2007 ทำแพคเกจ (Excel x none.msp กราฟ x none.msp, Oart x none.msp, Oartconv x none.msp, Xlconv x none.msp): 7 มีนาคม 2012หมายเหตุ:ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้ปรับปรุงการติดตั้งทั้งหมดของ Excel 2007 กับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน 2598032 และติดตั้งทั้งหมดของ 2010 Excel กับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน 2597940 ก่อนที่คุณพยายามใช้แฟ้มที่ประกอบด้วยการเชื่อมโยงไปยังเส้นทาง UNC ระหว่างคอมพิวเตอร์ร่วมกัน ถ้าคุณบันทึกสมุดงานที่ประกอบด้วยการเชื่อมโยงไปยังเส้นทาง UNC ใน Excel รุ่นที่ปรับปรุงใหม่ แล้ว คุณเปิดสมุดงานใน Excel ที่ไม่มีการปรับปรุงรุ่น อ้างอิงการเชื่อมโยงไปยังที่อยู่ไม่ถูกต้อง ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณบันทึกสมุดงานที่ประกอบด้วย \\server\share\main\Book1.xlsx การเชื่อมโยงใน Excel รุ่นที่ปรับปรุงใหม่ แล้ว คุณเปิดสมุดงานใน Excel ที่ไม่มีการปรับปรุงรุ่น เชื่อมโยงถึง \\server\main\Book1.xlsx อยู่
 


ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงความปลอดภัย โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft Excel สนับสนุนทีมบล็อกต่อไปนี้:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2625406 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 22 พฤษภาคม 2555 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Excel 2007
Keywords: 
kbmt KB2625406 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2625406

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com