การแก้ไข: ข้อผิดพลาดเมื่อคุณสร้าง หรือแก้ไขแบบ UDL ในเครื่องมือการเข้าถึงข้อมูล: "มีข้อผิดพลาดของไลบรารีเครือข่ายภายในเกิดขึ้น มีข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์ระดับของเครือข่ายเกิดขึ้น"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2629395 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้ในสภาพแวดล้อม Microsoft โฮสต์รวมเซิร์ฟเวอร์ 2009 หรือ 2010 เซิร์ฟเวอร์การรวมการโฮสต์ Microsoft:
  • คุณใช้ Microsoft OLE DB Provider สำหรับ DB2 หรือ Microsoft ตัวปรับต่อ BizTalk สำหรับ DB2 เพื่อเชื่อมต่อกับ IBM DB2 สำหรับรุ่น 7 z/OS หรือ IBM DB2 สำหรับรุ่น 8 z/OS
  • คุณใช้การปรับปรุงใด ๆ สำหรับผู้ให้บริการข้อมูลของโฮสต์รวมเซิร์ฟเวอร์ 2009 หรือการปรับปรุงที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
    2538036 การแก้ไข: ข้อมูลไม่ถูกต้องอาจถูกแทรกลงในชนิดข้อมูลกราฟิก DB2 เมื่อคุณใช้ตัวให้บริการข้อมูลของโฮสต์รวมเซิร์ฟเวอร์ 2009
  • คุณใช้ Microsoft โฮสต์รวมเซิร์ฟเวอร์ 2010 สะสม Update 1 (CU1) ที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
    2533330 แพคเกจการปรับปรุงการ 1 สำหรับโฮสต์รวม Server 2010

ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้เมื่อคุณคลิก เชื่อมต่อ, แบบสอบถามตัวอย่างหรือ แพคเกจ ปุ่มในข้อมูลการเข้าถึงเครื่องมือ (DAT) เมื่อคุณสร้าง หรือแก้ไขแฟ้มการเชื่อมโยงข้อมูลของ Microsoft (.udl):
มีข้อผิดพลาดของไลบรารีเครือข่ายภายในเกิดขึ้น มีข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์ระดับของเครือข่ายเกิดขึ้น

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากโปรแกรมปรับปรุงที่คุณได้ประยุกต์ใช้รวมการเปลี่ยนแปลงคำสั่ง RDB Access (ACCRDB) กระจายข้อมูลการจัดการ (DDM) ซึ่งทำให้โทเค็นสหสัมพันธ์ (CRRTKN) จะมีความยาวอักขระเกินกว่า 12 IBM DB2 สำหรับ z/ระบบ ปฏิบัติการรุ่น 8 และรุ่นก่อนหน้านี้ไม่สนับสนุนค่า CRRTKN ที่มีความยาวเกิน 12 ตัว

การแก้ไข

เซิร์ฟเวอร์การรวมโฮสต์ 2010

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่แก้ไขปัญหานี้จะรวมอยู่ในแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง 2 สำหรับโฮสต์รวม Server 2010

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจการปรับปรุง ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2616519 แพคเกจการปรับปรุงการ 2 สำหรับโฮสต์รวม Server 2010

เซิร์ฟเวอร์การรวมโฮสต์ 2009

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่แก้ไขปัญหานี้จะรวมอยู่ในแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง 2 สำหรับโฮสต์รวมเซิร์ฟเวอร์ 2009

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจการปรับปรุง ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2645939 แพคเกจการปรับปรุงการ 2 สำหรับโฮสต์รวมเซิร์ฟเวอร์ 2009

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ผลิตขึ้น โดยบริษัทที่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกัน ทั้งโดยนัย หรือ อื่นใดเกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2629395 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 31 ธันวาคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Host Integration Server 2010
  • Microsoft Host Integration Server 2009
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseinter kbbug kbsurveynew kbmt KB2629395 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2629395

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com