ผู้ใช้ที่ติดต่อกับภายนอกไม่สามารถเข้าถึงทรัพยากรของ Office 365, Windows Intune หรือ Azure เป็นผู้ใช้อื่น

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2643588 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

ผู้ใช้ที่ติดต่อกับภายนอกไม่สามารถเข้าถึง Office 365, Windows Intune หรือ Azure ของ Microsoft เป็นผู้ติดต่อกับภายนอกที่แตกต่างกัน ถ้าผู้ที่ติดต่อกับภายนอกเข้าสู่ระบบขององค์กรที่ใช้งานอยู่บริการไดเรกทอรีโดเมนเป็นผู้ติดต่อกับภายนอกที่แตกต่างกัน เขาหรือเธอกำลังจะลงชื่อเข้าใช้ Office 365, Windows Intune หรือ Azure เป็นที่ผู้ใช้เดิมที่ติดต่อกับภายนอก และไม่ได้รับการพร้อมท์ให้ใส่ข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ที่ติดต่อกับภายนอกที่แตกต่างกัน

โซลูชัน

ใช้คำสั่ง'เรียกใช้ในฐานะ'ใน Windows เมื่อต้องการเรียกใช้โปรแกรมที่จะเข้าถึงทรัพยากรของ Office 365, Windows Intune หรือ Azure โดยใช้ข้อมูลประจำตัวอื่น

ข้อมูลเพิ่มเติม

ลักษณะการทำงานนี้เกิดจากการออก พิจารณากรณีเมื่อสู่ระบบแบบครั้งเดียว (SSO) ใช้การพิสูจน์ตัวจริงของ Windows แบบรวมการรับรองความถูกต้องไปยังบริการสหพันธรัฐไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ (AD FS) ในกรณีนี้ SSO จะใช้บริบทของผู้ใช้โดเมนแทนที่เป็นข้อมูลเฉพาะตัวของผู้ใช้อื่นใด ๆ ที่ได้รับการ Azure Active Directory (Azure AD)

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365เว็บไซต์หรือฟอรั่ม azure ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2643588 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 9 กรกฎาคม 2557 - Revision: 24.0
ใช้กับ
  • Microsoft Azure
  • Microsoft Office 365
  • Windows Intune
  • CRM Online via Office 365 E Plans
  • Microsoft Azure Recovery Services
  • Office 365 Identity Management
Keywords: 
o365 o365a o365022013 o365e o365m kbmt KB2643588 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2643588

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com