อีเมลที่ติดอยู่ในกล่องขาออกใน Outlook 2010 / 2013

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2663435 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

การแก้ไข

ถ้ามีอีเมลที่ดูเหมือนว่าจะสามารถติดอยู่ในกล่องขาออกของคุณ ให้ไปที่ขั้นตอนด้านล่างเพื่อล้างข้อความยังติดอยู่ หรือดูถ้าเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์จดหมายของคุณไม่ถูกต้องจะหยุดข้อความจากการจัดส่ง

ล้างอีเมลยังติดอยู่

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
เมื่อต้องการล้างอีเมลยังติดอยู่ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้
 1. ใน Outlook คลิกแท็บการส่ง/รับและจากนั้น คลิกทำงานแบบออฟไลน์

  หมายเหตุ: นี่หยุด Outlook พยายามส่งข้อความอีเมลทั้งหมด
 2. เลือกกล่องขาออก ขณะนี้คุณสามารถ:
  • ย้ายข้อความ: ย้ายข้อความไปยังโฟลเดอร์แบบร่าง อย่างใดอย่างหนึ่งคุณสามารถลากข้อความไปยังโฟลเดอร์แบบร่างหรือคุณสามารถคลิกขวาข้อความ เลือกย้ายเลือกโฟลเดอร์อื่นจากนั้น เลือกโฟลเดอร์แบบร่างจากรายการ

   หมายเหตุ: ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเปิดข้อความอีเมลที่ใหญ่ ลบ ปรับขนาด และเพิ่มสิ่งที่แนบมาก่อนที่คุณพยายามส่งข้อความอีเมลอีกครั้ง
  • ลบข้อความ: คลิกขวาข้อความ และเลือกลบ

  สำคัญ: ถ้าคุณได้รับ ข้อความนี้ "Outlook จะส่งข้อความ" ปิด Outlook และรอให้การจบการทำงาน คุณอาจต้องใช้ตัวจัดการงานใน Windows เพื่อให้แน่ใจว่า กระบวนการ Outlook.exe เสร็จสมบูรณ์แล้ว เริ่มโปรแกรม Outlook ใหม่อีกครั้ง และทำซ้ำขั้นตอนก่อนหน้านี้เพื่อย้าย หรือลบข้อความอีเมล
 3. คลิกแท็บการส่ง/รับและจากนั้น คลิกทำงานแบบออฟไลน์กับ de-select นั้น นี้เริ่มระบบใหม่ของคุณเชื่อมต่อ

หมายเหตุ:ขั้นตอนแสดงรายการข้างต้นจะเป็นหลักสำหรับการลบอีเมลที่เสียหายหรือมีอีเมลที่ มีสิ่งที่แนบมาที่มีขนาดเกินขนาดจำกัดที่กำหนด โดยเซิร์ฟเวอร์จดหมาย ถ้าแฟ้มที่คุณกำลังพยายามที่จะแนบไปกับข้อความอีเมลที่ เป็นแฟ้มขนาดใหญ่ พิจารณาหนึ่งในตัวเลือกต่อไปนี้:
 • ในที่ทำงานวางแฟ้มขนาดใหญ่บนใช้ร่วมกันบนเครือข่ายท้องถิ่นหรือไซต์ SharePoint อยู่ภายในบริษัทของคุณ และใส่การเชื่อมโยงไปยังตำแหน่งที่อยู่ภายในข้อความอีเมล
 • ที่บ้านใช้ Windows Live SkyDrive เพื่อจัดเก็บ และส่งแฟ้มขนาดใหญ่กับเพื่อน ๆ และครอบครัวของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้ SkyDrive แวะไป SkyDrive เว็บไซต์
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

สาเหตุที่เพิ่มเติมจะแสดงที่ด้านล่าง

เซิร์ฟเวอร์อีเม Isyour แบบออฟไลน์

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
ถ้าเซิร์ฟเวอร์จดหมายของคุณอยู่ในสถานะออฟไลน์ แต่จะดู likeyour ข้อความติดอยู่ในกล่องขาออก วิธีที่เร็วที่สุดเพื่อตรวจสอบสถานะของเซิร์ฟเวอร์มีลักษณะที่ปรากฏที่มุมขวาด้านล่างของหน้าต่าง Outlook โปรแกรมจะแจ้งให้คุณทราบถ้า คุณกำลัง connectednot

เซิร์ฟเวอร์จดหมายทางอินเทอร์เน็ต
 • -แบบออนไลน์
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2726636

 • -แบบออฟไลน์
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2726637

เซิร์ฟเวอร์จดหมายของ Exchange
 • -แบบออนไลน์
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2726638

 • -แบบออฟไลน์
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2726639

ถ้าคุณไม่ได้เชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ ตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ โดยการเปิด Internet Explorer และการท่องอินเทอร์เน็ตหรือไม่ ถ้าคุณสามารถท่องอินเทอร์เน็ต คุณทราบเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเป็นที่ดี และเซิร์ฟเวอร์จดหมายอาจไม่พร้อม
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

Wrongor เปลี่ยนรหัสผ่าน

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
ถ้าคุณเปลี่ยนรหัสผ่านบนบัญชีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตของคุณ คุณจะต้องเปลี่ยนรหัสผ่านสำหรับบัญชีของคุณใน Outlook เกินไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณ Outlook กรุณาดู: เปลี่ยนรหัสผ่านใน Outlook 2010หรือตั้งค่าบัญชีอีเมลที่เปลี่ยนแปลง (Outlook 2013)

หมายเหตุ:ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (Isp) และอินเทอร์เน็ตจดหมายที่ผู้ให้บริการ (Gmail, Hotmail, Yahoo mail เป็นต้น) จะเริ่มการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยสำหรับบัญชีผู้ใช้จดหมายของอินเทอร์เน็ตของลูกค้า Theytrack generallocation ของตามปกติไปที่จดหมายของบัญชีจากนั้น ถ้าใครบางคนพยายามซ้ำ ๆ เข้าถึงบัญชีของคุณ (และล้มเหลว) จากตำแหน่งที่ตั้งอื่น พวกเขาจะล็อคบัญชีผู้ใช้ของคุณ และต้องการให้คุณเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณ
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

นอกจากนี้คุณสามารถเรียกดูวิธีใช้จาก ชุมชน Microsoft ชุมชนออนไลน์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft หรือ วิธีใช้ของ Windows และวิธีการหรือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ การสนับสนุน ตัวเลือกนี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2663435 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 2 สิงหาคม 2556 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Outlook 2010
 • Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager
 • Microsoft Outlook 2013
Keywords: 
kbmt KB2663435 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2663435

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com