" 550 5.7.1 บริการไม่พร้อมใช้งาน" นำรายงาน (NDR) รหัสข้อผิดพลาดในการป้องกันการออนไลน์ Forefront สำหรับการแลกเปลี่ยน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2666743 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ปริมาณการใช้งานอีเมลจะถูกปฏิเสธเมื่อปริมาณการใช้งานส่งไปยังสภาพแวดล้อมของจดหมายที่ใช้การป้องกันออนไลน์ Microsoft Forefront สำหรับอัตราแลกเปลี่ยน (FOPE), และซึ่งรวมถึงสภาพแวดล้อมที่ 365 Office ของ Microsoft นำรายงาน (NDR) ถูกสร้างขึ้นซึ่งประกอบด้วยรหัสข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
550 5.7.1 บริการไม่พร้อมใช้งาน

สาเหตุ

เซิร์ฟเวอร์อีเมลที่ส่งข้อความอีเมลที่อยู่ในรายการผู้ส่งที่ถูกบล็อกของ FOPE เซิร์ฟเวอร์อีเมลที่มีอยู่ในรายการเนื่องจากกิจกรรมอีเมลก่อนหน้าหรือคำนึงจากที่อยู่อีเมลของผู้ส่ง

การแก้ไข

ครั้งแรก ตรวจสอบ และแก้ไขกิจกรรมที่เป็นอันตราย มัลแวร์ หรือใด ๆ ปัญหาไวรัสที่อาจก่อให้เกิดกิจกรรมที่ไม่พึงประสงค์จากอยู่อีเมล์ที่ส่งข้อความอีเมล แล้ว ติดต่อฝ่ายสนับสนุนการ FOPE การเอาที่อยู่อีเมลของผู้ส่งจากรายการผู้ส่งที่ถูกบล็อก ขั้นตอนนี้เรียกว่าการ "delisting"

การหลีกเลี่ยงปัญหา

สร้างกฎนโยบายที่มีข้อยกเว้นเพื่อให้การรับส่งข้อมูลผู้ส่งที่ถูกบล็อคเข้าระบบจดหมายของคุณผ่านทาง FOPE สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้ แวะไปที่เว็บไซต์ Microsoft ต่อไปนี้:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2666743 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 5 ตุลาคม 2555 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Forefront Online Protection for Exchange
  • Microsoft Office 365 for small businesses
  • Microsoft Office 365 for enterprises
  • Microsoft Office 365 for education
Keywords: 
vkbportal225 vkbportal231 vkbportal237 o365 kbmt KB2666743 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2666743

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com