Lync Server 2010 ความต้องการใบรับรองสำหรับการเข้าถึงของผู้ใช้

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2667698 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

โดยค่าเริ่มต้น การสื่อสารบนเครือข่ายใน Lync Server 2010 ถูกเข้ารหัสลับ ใบรับรองจำเป็นสำหรับเซิร์ฟเวอร์ภายในทั้งหมดที่กำลังเรียกใช้ Lync Server 2010 Lync Server 2010 ช่วยปกป้องข้อมูลบนเครือข่าย โดยการกำหนดค่าต่อไปนี้:
  • Lync Server 2010 เซิร์ฟเวอร์และไคลเอนต์ Lync 2010 ทั้งหมดใช้ใบรับรอง
  • ใบรับรองทั้งหมดต้องรองรับทั้งสองฝ่ายขนส่งเลเยอร์ความปลอดภัย (MTLS) และความปลอดภัยในชั้นของการขนส่ง (TLS), Secure Real-Time ขนส่งโพรโทคอล (SRTP), และเทคนิคการเข้ารหัสลับมาตรฐานอุตสาหกรรมอื่น ๆ ซึ่งการเข้ารหัสลับขั้นสูงการเข้ารหัสลับมาตรฐาน (AES) แบบ 128 บิต

การร้องขอใบรับรอง


การออกใบรับรอง โดยผู้ออกใบรับรอง (CA) เซ็ตอัพ Lync Server 2010 รวมถึงตัวช่วยสร้างใบรับรองจะช่วยให้คุณสามารถร้องขอ กำหนด และการติดตั้งใบรับรองในระหว่างการปรับใช้

สามารถใช้เวลาในการประมวลผลการร้องขอใบรับรอง การร้องขอโดยเฉพาะอย่างยิ่งการสาธารณะรับรอง (CAs) คุณสามารถร้องขอใบรับรองของเซิร์ฟเวอร์ของคุณ Lync Server 2010 ช่วงต้นเพื่อให้แน่ใจว่า จะพร้อมใช้งานเมื่อคุณเริ่มใช้งาน ถ้าคุณต้องการร้องขอใบรับรองก่อนที่คุณติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ คุณสามารถใช้เครื่องมือการจัดการ Lync Server 2010 หรือใช้ขั้นตอนการร้องขอใบรับรองที่กำหนดไว้ในองค์กรของคุณ คุณอาจต้องทำเช่นนี้เพื่อประหยัดเวลาเมื่อคุณปรับใช้เซิร์ฟเวอร์ อย่างไรก็ตาม คุณต้องแน่ใจว่า ใบรับรองจะสามารถส่งออกได้ และประกอบด้วยเรื่องต้องสำรองชื่อทั้งหมด

การร้องขอใบรับรองล่วงหน้าไม่ก็ ถ้าคุณไม่ต้องร้องขอใบรับรองล่วงหน้า คุณต้องขอเหล่านั้นเมื่อคุณตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องใช้ใบรับรอง

เราขอแนะนำให้ คุณใช้องค์กรภายใน CA สำหรับเซิร์ฟเวอร์ภายใน การทำเช่นนี้ไม่สามารถบันทึกคุณเงิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CAs ภายใน ดูการร้องขอใบรับรองจาก CA การมีเว็บไซต์องค์กรภายในบนเว็บไซต์ Microsoft TechNet

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ CA สาธารณะ เมื่อต้องดูรายการของ CAs สาธารณะที่มีใบรับรอง ให้ดูที่บทความ929395: ร่วมหุ้นส่วนของใบรับรองการสื่อสาร สำหรับ Exchange Server และ สำหรับเซิร์ฟเวอร์สื่อสาร. ใบรับรองจาก CAs เหล่านี้เป็นไปตามข้อกำหนดเฉพาะสำหรับใบรับรองการสื่อสารครบวงจร (UC) CAs ที่สาธารณะเหล่านี้สามารถทำงานกับ Microsoft เพื่อให้แน่ใจว่า ใบรับรองที่ทำงานกับตัวช่วยสร้างใบรับรองเซิร์ฟเวอร์ Lync

ข้อมูลเพิ่มเติม

CA ออก และจัดการข้อมูลประจำตัวในการรักษาความปลอดภัยและคีย์สาธารณะสำหรับการเข้ารหัสลับข้อความ เป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างคีย์สาธารณะ (PKI), CA ตรวจสอบกับหน่วยงานจัดเก็บการลงทะเบียนเพื่อตรวจสอบข้อมูลที่คุณต้องส่งเมื่อคุณร้องขอใบรับรองดิจิทัล ถ้าคุณมีสิทธิ์ของการลงทะเบียนตรวจสอบข้อมูลของคุณ CA สามารถออกใบรับรอง

Lync Server 2010 ใช้ใบรับรองสำหรับวัตถุประสงค์ในการต่อไปนี้:
  • TLS การเชื่อมต่อระหว่างไคลเอ็นต์และเซิร์ฟเวอร์
  • MTLS การเชื่อมต่อระหว่างเซิร์ฟเวอร์
  • สหพันธรัฐโดยใช้การค้นหาอัตโนมัติของระบบชื่อโดเมน (DNS) ของคู่ค้า
  • การเข้าถึงผู้ใช้ระยะไกลสำหรับ instant messaging (IM)
  • ผู้ใช้ภายนอกถึงเสียง/วิดีโอ (A / V) เซสชัน แอพลิเคชันที่ใช้ร่วมกัน และการประชุม
  • ร้องขอการเคลื่อนโดยใช้การค้นหาอัตโนมัติของเว็บเซอร์วิส
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้ใบรับรองเพื่อตั้งค่าคอนฟิกใบรับรองสำหรับบทบาทเซิร์ฟเวอร์เฉพาะใน Lync Server 2010 ดูหัวข้อต่อไปนี้บนเว็บไซต์ของ Microsoft TechNet:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2667698 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 มีนาคม 2555 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Lync 2010
Keywords: 
kbsurveynew kbmt KB2667698 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2667698

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com