รหัสผ่านเก่ายังคงทำงานได้หลังจากที่คุณเปลี่ยนแปลงใน Outlook Web Access

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 267568 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญ บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขรีจิสตรี ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ได้สำรองรีจิสทรีก่อนที่คุณแก้ไข ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทราบวิธีการคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูล คืน และปรับเปลี่ยนรีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

สมมติว่า ผู้ใช้ต้องเปลี่ยนรหัสผ่านของตนเองใน Outlook Web Access (OWA) ใน Microsoft Exchange Server รุ่นต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:
 • เซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange 2010
 • Microsoft Exchange Server 2007
 • Microsoft Exchange Server 2003
 • เซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange 2000
ในกรณีนี้ คุณอาจสังเกตเห็นว่า ในช่วงเวลา 15 นาทีในระหว่างที่ผู้ใช้สามารถเข้าสู่กล่องจดหมายของพวกเขา โดยใช้รหัสผ่านเดิมหรือรหัสผ่านใหม่ อย่างไรก็ตาม ถ้าผู้ใช้ใช้ไคลเอนต์ MAPI (เช่น Microsoft Outlook) เพื่อเข้าถึงกล่องจดหมาย หรือผู้ใช้ที่พยายามเข้าถึงแฟ้มและทรัพยากรอื่น ๆ ผู้ใช้ถูกพิสูจน์ถ้าพวกเขาจะใช้รหัสผ่านใหม่

ข้อมูลเพิ่มเติม

เวลาแฝงนี้มีอยู่ ด้วยการออกแบบสำหรับเหตุผลการประสิทธิภาพการทำงานของ Internet Information Services (IIS) และถูกควบคุม โดยการตั้งค่ารีจิสทรีต่อไปนี้

คำเตือน ถ้าคุณใช้ตัวแก้ไขรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง คุณอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงซึ่งอาจทำให้คุณต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการของคุณ Microsoft ไม่สามารถรับประกันได้ว่า คุณสามารถแก้ปัญหาที่เกิดจากการใช้ Registry Editor ไม่ถูกต้อง ใช้ตัวแก้ไขรีจิสทรีในความเสี่ยงของคุณเอง
 1. เริ่มการทำงาน Registry Editor (Regedt32.exe) บนเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้ IIS และผ่านทางซึ่งผู้ใช้ gains เข้าถึง OWA
 2. ค้นหาตำแหน่งของคีย์ต่อไปนี้ในรีจิสทรี:
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\InetInfo\Parameters
 3. บน แก้ไข เมนู คลิก เพิ่มค่าจากนั้น เพิ่มค่ารีจิสทรีต่อไปนี้:
  ชื่อของค่า: UserTokenTTL (หมายเหตุนี่คือเล็ก)
  ชนิดข้อมูล: REG_DWORD
  ช่วงของค่า: 0 - 0x7FFFFFFF (หมายเหตุ หน่วยนี้คือเป็นวินาที)
 4. ออกจาก Registry Editor แล้ว รีสตาร์ทเครื่อง IIS
เมื่อคำขอทำไปยังเซิร์ฟเวอร์ โดยใช้การพิสูจน์ตัวจริงพื้นฐาน การรักษาความปลอดภัยข้อมูลประจำตัวสำหรับการร้องขอจะใช้เพื่อที่สร้างโทเค็นผู้ใช้บนเซิร์ฟเวอร์ เซิร์ฟเวอร์ impersonates โทเค็นผู้ใช้นี้เมื่อมีการเข้าถึงแฟ้มหรือทรัพยากรระบบอื่น ๆ (ดูเพิ่ม "CacheSecurityDescriptor" ในวิธีใช้ของ IIS) โทเค็นถูกแคชเพื่อ ให้เกิดการเข้าสู่ระบบ Windows ขึ้นเป็นครั้งแรกเท่านั้นว่า ผู้ใช้เข้าถึงระบบ หรือหลัง จากโทเค็นของผู้ใช้จะถูกเอาออกจากแคช ไม่ถูกแคชโทเค็นการพิสูจน์ตัวจริงของ Windows แบบรวม

เหตุผล IIS ประสิทธิภาพการทำงาน การตั้งค่าเริ่มต้นคือ 15 นาที ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณเปรียบอย่างระมัดระวังความเกี่ยวข้องด้านความปลอดภัยและความเกี่ยวข้องด้านประสิทธิภาพการทำงานสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
152526การเปลี่ยนช่วงเวลาเริ่มต้นสำหรับผู้ใช้โทเค็นใน IIS
หมายเหตุถ้าผู้ใช้จะยังคงเข้าสู่เมื่อมีการตั้งค่ารีจิสทรีคีย์นี้ ปัจจุบันของผู้ใช้นั้นเวลาโทเค็น Live (TTL) สำหรับรหัสผ่านนั้นยังคงเหมือนเดิมเป็นเหมือนเดิมก่อนที่มีการปรับเปลี่ยนรีจิสตรีคีย์ ผู้ใช้จะไม่มีผลจนกว่าพวกเขาปิดอินสแตนซ์ทั้งหมดของเบราว์เซอร์ เข้าสู่ระบบอีกครั้ง และเปลี่ยนรหัสผ่านอีกครั้ง รหัสผ่านใหม่นั้นจะมี TTL ของรีจิสทรีคีย์ที่ระบุ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 267568 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 พฤษภาคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Server 2010 Standard
 • Microsoft Exchange Server 2007 Standard Edition
 • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
 • Microsoft Exchange 2000 Server Standard Edition
 • Microsoft Internet Information Services 7.0
 • Microsoft Internet Information Services 6.0
 • Microsoft Internet Information Services 5.0
Keywords: 
kbhowto kbmt KB267568 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:267568

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com