ข้อความแสดงเหตุการณ์ ID 2003 คำเตือนเกี่ยวกับข้อล็อกเมื่อการโหลดเคาน์เตอร์วัดประสิทธิภาพ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 267831 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
หมายเหตุ
บทความนี้สามารถใช้ได้กับ Windows 2000การสนับสนุนสำหรับสิ้นสุดของ Windows 2000 ในเดือน 13 กรกฎาคม 2010กระบวนการศูนย์โซลูชัน windows 2000 สิ้นสุดของบริการเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการวางแผนเชิงกลยุทธ์การย้ายข้อมูลระบบของคุณจาก Windows 2000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ดูนโยบาย Lifecycle ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

หลังจากที่คุณติดตั้ง Windows 2000 ในไดรฟ์ที่ใช้ในการ FAT หรือระบบแฟ้ม FAT32 (ที่มีรูปแบบในระหว่างกระบวนการติดตั้ง) และการติดตั้งบริการข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต (IIS) ในกระบวนการติดตั้งเดียวกัน ข้อความแจ้งเตือนเหตุการณ์ ID 2003 อาจปรากฏในแฟ้มบันทึกเหตุการณ์ของแอพลิเคชัน เมื่อคุณเริ่มการทำงานการตรวจสอบระบบเพิ่มตัวนับ ปัญหานี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับไดรฟ์ NTFS ที่ไม่มีเซอร์วิสแพ็ค ถ้ามีการจัดรูปแบบไดรฟ์ FAT หรือ FAT32 ก่อนที่จะเรียกใช้การติดตั้ง Windows 2000 หรือ ถ้าคุณเพิ่ม IIS ในภายหลัง ข้อความแจ้งเตือนของเหตุการณ์ ID 2003 มีข้อความต่อไปนี้:
ข้อมูลการกำหนดค่าของไลบรารีประสิทธิภาพ "C:\WINNT\system32\w3ctrs.dll" สำหรับบริการ "W3SVC" ไม่ตรงกับข้อมูลไลบรารีประสิทธิภาพการทำงานที่น่าเชื่อถือที่เก็บไว้ในรีจิสทรี ฟังก์ชันในไลบรารีนี้จะไม่ถูกจัดเป็นที่น่าเชื่อถือ

ข้อมูลการกำหนดค่าของไลบรารีประสิทธิภาพ "C:\WINNT\system32\infoctrs.dll" สำหรับบริการ "InetInfo" ไม่ตรงกับข้อมูลไลบรารีประสิทธิภาพการทำงานที่น่าเชื่อถือที่เก็บไว้ในรีจิสทรี ฟังก์ชันในไลบรารีนี้จะไม่ถูกจัดเป็นที่น่าเชื่อถือ

ข้อมูลการกำหนดค่าของไลบรารีประสิทธิภาพ "C:\WINNT\system32\aspperf.dll" สำหรับบริการ "ASP" ไม่ตรงกับข้อมูลไลบรารีประสิทธิภาพการทำงานที่น่าเชื่อถือที่เก็บไว้ในรีจิสทรี ฟังก์ชันในไลบรารีนี้จะไม่ถูกจัดเป็นที่น่าเชื่อถือ

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้ที่พร้อมท์รับคำสั่งในโฟลเดอร์ %SystemRoot%\System32 เพื่อยกเลิกการโหลด และโหลดห้องเชื่อมโยง dynamic ประสิทธิภาพการทำงานของ IIS (DLLs) หลังจากที่คุณเรียกใช้คำสั่งเหล่านี้ ข้อความแจ้งเตือนไม่ล็อก:
unlodctr w3svc
unlodctr msftpsvc
unlodctr asp
unlodctr inetinfo
lodctr w3ctrs.ini
lodctr ftpctrs.ini
lodctr axperf.ini
lodctr infoctrs.ini
หลังจากที่คุณเรียกใช้คำสั่งเหล่านี้ คุณต้องรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับการเปลี่ยนแปลงมีผล

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 267831 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows 2000 Server
  • Microsoft Windows 2000 Advanced Server
Keywords: 
kbhotfixserver kbqfe kbbug kberrmsg kbfix kbmt KB267831 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:267831

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com