ค่าธรรมเนียมที่อาจเกิดขึ้นที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมบัตรเครดิตระหว่างประเทศบน Windows Phone

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2681417 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายสาเหตุค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมอาจปรากฏบนใบแจ้งยอดที่เรียกเก็บเงินของคุณหลังจากที่คุณซื้อสินค้าโดยใช้บัตรเครดิตที่ Windows Phone Marketplace การ 7 หรือ 8 Windows Phone ที่เก็บ

ขึ้นอยู่กับธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ออกบัตรเครดิตของคุณ ค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมอาจแสดงขึ้นบนใบเรียกเก็บหลังจากคุณได้กรอก Marketplace Windows Phone หรือร้านค้าของ Windows Phone ซื้อของคุณ

เหล่านี้เป็นค่าธรรมเนียมที่อาจเรียกเก็บ โดยธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ออกบัตรเครดิต Microsoft ไม่ และสามารถแตกต่างกันไปตามที่ธนาคาร

ลูกค้าสามารถหลีกเลี่ยงการชำระเงินค่าธรรมเนียมของธนาคารเพิ่มเติมในการซื้อบัตรเครดิต โดยใช้การชำระเงินแบบเคลื่อนที่ (โดยตรงบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เรียกเก็บเงิน) สำหรับการซื้อโปรแกรมประยุกต์ wherever กำลังเสนอ โดยบริษัทขนส่งของคุณแบบไร้สายได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ต่อไปนี้เป็นชนิดที่สองของค่าธรรมเนียมที่ธนาคารของคุณอาจคิดค่าธรรมเนียมในธุรกรรมบัตรเครดิตระหว่างประเทศ:

ค่าธรรมเนียมธุรกรรมระหว่างประเทศ (ITF)

ธนาคารของคุณอาจเพิ่มเป็นค่าธรรมเนียมธุรกรรมระหว่างประเทศ เรียกอีกอย่างว่าการ "ไขว้เส้นขอบ" หรือ "ค่าธรรมเนียมธุรกรรมต่างประเทศ" ค่าธรรมเนียมเหล่านี้เกิดขึ้นเมื่อทำการตลาด Windows Phone หรือร้านค้าไม่ต้องเซ็ตอัพเพื่อประมวลผลบัตรเครดิตการชำระเงินภายในประเทศของคุณ แต่สามารถประมวลผลการซื้อของคุณอยู่ในประเทศอื่น

หมายเหตุ ธุรกรรมที่เกิดขึ้นระหว่างประเทศสมาชิก EU ถือเป็นธุรกรรม inter-regional ไม่ข้ามแดน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่งที่การประมวลผล Windows Phone Marketplace การหรือจัดเก็บธุรกรรมโดยเรียงตามภูมิภาค 10 ส่วนของWindows Phone ข้อตกลงการใช้

ค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน (FX)

ธนาคารของคุณอาจเพิ่มค่าสกุลเงินอัตราแลกเปลี่ยนธรรมเนียม หรือที่เรียกว่า "ค่าธรรมเนียมสกุลไขว้" หรือค่า "แลกเปลี่ยนเงินตราบริการ เกิดขึ้นเมื่อธุรกรรมบัตรเครดิตของคุณจำเป็นต้องมีการแปลงเงินทุนระหว่างสกุลเงินที่กำหนดราคาที่แสดงอยู่บน Windows Phone ตลาด หรือร้านค้า และสกุลเงินของธนาคาร หรือสถาบันการเงินตั๋วคุณ และเครือข่ายบัตรเครดิตของคุณใช้เพื่อชำระเงินธุรกรรมสกุลเงิน

ตัวอย่าง ราคาในตลาดหรือร้านค้าอาจแสดงอยู่ในสกุลยูโร แต่ปรากฏบนบัตรเครดิตของคุณที่เรียกเก็บเงินใบแจ้งยอดในดอลลาร์สหรัฐ

ขอความช่วยเหลือ

  Community Forum
  Get help from the knowledgeable Windows Phone Community.

  Contact Us
  View other helpful articles and contact information.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2681417 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 กุมภาพันธ์ 2556 - Revision: 2.1
ใช้กับ
  • Windows Phone 7 Consumer
  • Windows Phone 8 for Consumers
Keywords: 
kbwp7 kbwp8 kbmt KB2681417 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2681417

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com