มาตราส่วนออกและมาตราส่วนขึ้นด้วยส่วน Intel ทางกายภาพ Addressing ขยาย (PAE)

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 268230 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

Microsoft Windows 2000 Server ขั้นสูงและ Microsoft Windows 2000 Datacenter Server มีความสามารถในการเกินขีดจำกัดขนาด 4 กิกะ ด้วยการใช้ของ Intel มีอยู่จริงจัดการกับส่วนขยาย (PAE) มีส่วนขยายเหล่านี้ การจำกัดการหน่วยความจำของ Windows 2000 Server ขั้นสูงเพิ่มกิกะไบต์ 8 และข้อจำกัดหน่วยความจำของ Windows 2000 Datacenter Server เพิ่มกิกะไบต์ 32

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณใช้'ของ Intel PAE บางข้อจำกัดของหน่วยความจำเคอร์เนลยังคงใช้ ข้อจำกัดเหล่านี้อาจหมายความ ว่า การปรับมาตราส่วนค่า (การเพิ่มหน่วยความจำเพิ่มเติม) อาจไม่เหมาะสมเป็นมาตราส่วนออก (เพิ่มโหนเพิ่มเติมลงในคลัสเตอร์) พื้นที่สำคัญสามของหน่วยความจำเคอร์เนลได้รับผลกระทบ: รายการตารางเพระบบ ประเภทที่สามารถทำเพไม่จได้ และจพู ในระบบกับ 4 กิกะไบต์ของสุ่มการเข้าถึงหน่วยความจำ (RAM) หรือน้อยกว่า ถ้าทรัพยากรเหล่านี้ถูกจำกัด และการปรับค่าไม่มีผลบังคับใช้ จะเพิ่มเติมที่เหมาะสมกับมาตราส่วนออก

โดยทั่วไป candidates ที่ดีที่สุดสำหรับการปรับมาตราส่วนอัพเป็นโปรแกรมประยุกต์ที่ทำงานในโหมดผู้ใช้ เช่น Microsoft SQL Server 2000 mainly โปรแกรมประยุกต์เหล่านี้ได้รับประโยชน์จากหน่วยความจำขนาดใหญ่ในสถานการณ์ที่สอง:
  • ถ้าพวกเขาเกี่ยวข้องกับกระบวนการแบ่งแยกหลาย ตัวอย่างเช่น SQL Server 2000 คุณสามารถตั้งค่าสำหรับอินสแตนซ์หลายอินสแตนซ์ของบริการ
  • ถ้าพวกเขาเป็นพิเศษออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์ของอยู่ Windowing ส่วนขยาย (AWE) API
บริการของระบบและการตั้งค่าบางอย่างอาจส่งผลต่อจำนวนหน่วยความจำ ตัวอย่างเช่น:
  • ความพยายามในบริการเทอร์มินัลเพื่อให้ระบบมากที่สุดหน้ารายการตารางใน expense ของหน่วยความจำจพู
  • ถ้าคุณเริ่มต้น ด้วยสวิตช์ 3 กิกะ เรียกว่า "4 Gig ปรับค่า ยอดเงินของกลุ่มที่สามารถทำเพไม่จได้จะลดลงถึง 128 เมกะไบต์จาก 256 MB
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
247904วิธีการกำหนดค่าความหมาย Paged กลุ่มที่อยู่และระบบ PTE จำ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 268230 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
Keywords: 
kbproductlink kbappdev kbenv kbinfo kbperformance w2000apps w2000perf kbmt KB268230 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:268230

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com