วิธีการสร้างฐานข้อมูลข้อมูลเฉพาะตัวของคุณใน Entourage 2008 สำหรับ Mac และ Entourage สำหรับ Mac 2004 เมื่อต้องการแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 268322 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการสร้าง และซ่อมแซมฐานข้อมูลของคุณ Entourage

สิ่งสำคัญ คุณต้องกำหนดว่า ฮาร์ดดิสก์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ Apple Macintosh ประกอบด้วยเนื้อที่ว่างเพียงพอที่อนุญาตสำหรับขั้นตอนในบทความนี้ได้เนื่องจากการบำรุงรักษาฐานข้อมูลเหมือนกับเก็บข้อมูลที่มีอยู่หรือไม่ สร้างฐานข้อมูล Entourage ไม่ควรทดแทนสำหรับการสำรองข้อมูลเพียงพอ คุณกำลังขอแนะนำให้แบ็คอัปข้อมูลสำคัญเป็นประจำสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่งที่ตั้งของแฟ้มข้อมูลใน Entourage คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
268323 สถานเก็บสำหรับข้อมูลผู้ใช้ Entourage

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณสร้างร้านค้าข้อมูล Entourage กำลังจัดสรรเนื้อที่บนฮาร์ดดิสก์สำหรับข้อมูลที่จัดเก็บข้อมูลได้รับเมื่อคุณทำงาน เมื่อคุณเพิ่ม และลบข้อความ การนัดหมาย งาน และบันทึกย่อ ฐานข้อมูลสามารถพัฒนาเนื้อที่ที่สิ้นเปลือง ช่วงเวลา ไม่สอดคล้องกันอาจเป็นผลมาจากเงื่อนไขนี้

Symptomatically ฐานข้อมูลที่จำเป็นต้องสร้างอาจไม่ตอบสนองเมื่อคุณพยายามที่จะย้าย หรือลบรายการออกจากโฟลเดอร์พิเศษใด ๆ นอกจากนี้คุณอาจประสบปัญหาเมื่อคุณเริ่มการทำงานของ Entourage

เมื่อต้องการเริ่มต้นยูทิลิตี้การฐานข้อมูลในทุกรุ่น Entourage ตัวเลือกแป้นบนแป้นพิมพ์ค้างไว้ และจากนั้น Start Entourage หน้าต่างโปรแกรมอรรถประโยชน์ของฐานข้อมูลเปิดขึ้น ในหน้าต่างฐานข้อมูลโปรแกรมอรรถประโยชน์ คุณมีตัวเลือกในการเลือกฐานข้อมูลที่คุณต้องการรักษา

Entourage 2008 มีดังต่อไปนี้สี่บำรุงรักษากิจกรรมตัวเลือก:
 • ตรวจสอบความถูกต้องการฐานข้อมูล: ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อตรวจสอบความเสียหายของฐานข้อมูล ถ้าพบปัญหา คุณสามารถเลือกที่จะสร้างฐานข้อมูล ถ้าฐานข้อมูลทำงานได้อย่างถูกต้อง ไม่มีการเปลี่ยนแปลงจะทำ
 • กระชับฐานข้อมูล: ใช้ตัวเลือกนี้เมื่อต้อง การกระชับ และ การสำรองข้อมูลแฟ้มฐานข้อมูลปัจจุบัน คุณสามารถใช้ตัวเลือกนี้เพื่อช่วยในการกู้คืนเนื้อที่ว่างจากฐานข้อมูล
 • สร้างฐานข้อมูล: ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อทำการซ่อมแซม การกระชับแฟ้มฐานข้อมูล และ การสำรองฐานข้อมูลปัจจุบัน ถ้าคุณมี Outlook.com, MSN, IMAP หรือแลกเปลี่ยนบัญชี คุณต้องดาวน์โหลดรายการโฟลเดอร์และข้อความจากเซิร์ฟเวอร์อีกครั้ง
 • ตั้งค่าการกำหนดลักษณะของฐานข้อมูล
นอกเหนือจากตัวเลือกเหล่านี้ คุณสามารถเลือกเพื่อเลือกข้อมูลเฉพาะตัวที่คุณต้องการเรียกใช้ตัวช่วยสร้างการบำรุงรักษาครั้งแรก ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณมี identities หลาย ๆ ค่าสำหรับผู้ใช้เดียวกัน คุณต้องเลือกรหัสประจำตัว

วิธีการกำหนดเวลาที่จะใช้คุณลักษณะสร้าง

ข้อมูลเฉพาะตัวประกอบด้วยชุดของข้อความอีเมล ผู้ติดต่อ งาน ปฏิทิน การตั้งค่าบัญชี และอื่น ๆ ข้อมูลเฉพาะตัวของคุณจะอยู่ในโฟลเดอร์ผู้ใช้ของ Microsoft ข้อมูล

ถ้าคุณมีปัญหาต่อไปนี้ ฐานข้อมูลอาจจะเสียหาย และคุณอาจต้องการสร้างฐานข้อมูลของข้อมูลประจำตัวของคุณอีกครั้ง โดยใช้ยูทิลิตี้การฐานข้อมูล Microsoft:
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
•Entourage ไม่ เปิด หยุดการตอบสนอง หรือหยุดทำงานโดยไม่คาดคิด
•ไม่ต้องเปิดรายการ entourage หรือสินค้าที่เปิดไม่ใช่สินค้าที่คุณเลือก
•บรรทัดที่ว่างเปล่าปรากฏ ในรายการข้อความ Entourage หรือติดต่อ Entourage
•Entourage รายการที่ติดต่อจะไม่แสดงอย่างถูกต้อง
•คุณไม่สามารถค้นหาข้อมูลที่คุณเพิ่มลงใน Entourage เช่นเหตุการณ์การปฏิทินหรือผู้ติดต่อ
•เมื่อคุณทำการค้นหาใน Entourage ผลลัพธ์การค้นหาไม่ตรงกับเงื่อนไขที่คุณตั้งไว้
•หน้าต่างจดหมายเตือนชำระเงิน Office ว่างปรากฏขึ้น
•คลิปหน้าใน Scrapbook หายไป

หมายเหตุ เมื่อคุณดำเนินการสร้างขั้นสูงของฐานข้อมูล Entourage เอาข้อความทั้งหมดของโพรโทคอลการเข้าถึงจดหมายของอินเทอร์เน็ต (IMAP), Outlook.com และข่าวสารจากแคชภายในเครื่องของคุณ ดาวน์โหลดข้อความเหล่านี้จากเซิร์ฟเวอร์อีกครั้ง แล้ว ตั้งค่าการกำหนดลักษณะคอลัมน์โฟลเดอร์สำหรับโฟลเดอร์ข้อความเหล่านี้ใหม่ ป้อนการตั้งค่าสำหรับกำหนดการของข่าวสารและจดหมายใหม่ และจากนั้น ปรับปรุงกฎใด ๆ ที่คัดลอก หรือย้ายข้อความไปยังโฟลเดอร์ IMAP หรือ Outlook.com

หมายเหตุ รูปภาพที่แนบไปยังที่ติดต่อในสมุดรายชื่อของคุณจะสูญเสียไป

ทั้งทั่วไป และขั้นสูงสร้างฐานข้อมูลที่มีอยู่และองค์ประกอบอื่น ๆ ของข้อมูลที่จัดเก็บ และใช้สำเนาใหม่สำหรับกระบวนการสร้างสำเนาของกระบวนการ สำเนาต้นฉบับจะถูกเก็บ และเปลี่ยนชื่อ "ฐานข้อมูลเก่า" และ "ข้อเก่า" นอกจากนี้ สำเนาของแคฐานข้อมูลสร้างขึ้นจากคำว่า "เก่า" เพิ่ม และถูกเก็บไว้ในแคฐานข้อมูล (สร้าง)

วิธีการสร้างใหม่

ขั้นตอนที่ 1: ปิดโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมด

คุณต้องออกจากโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมดก่อนที่จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้ เมื่อต้องการออกจากโปรแกรมประยุกต์<application name=""> </application>เมนูบนแถบเครื่องมือ (ด้านบน), และจากนั้นเลือกจบการทำงาน ถ้าคุณไม่สามารถออกจากโปรแกรมประยุกต์ หรือไม่ทราบวิธี ค้างแป้นคำสั่งและตัวเลือก และจากนั้น กด Esc บนแป้นพิมพ์ของคุณ เลือกแอพลิเคชันในหน้าต่างโปรแกรมประยุกต์จบการทำงานของแรง จากนั้นออกจากหน่วยงาน คลิกบังคับให้ออกจากโปรแกรมประยุกต์จบการทำงาน

หมายเหตุคุณไม่สามารถปิดตัวค้นหา

เมื่อคุณทำเสร็จแล้ว คลิกปุ่มปิดสีแดงในมุมซ้ายด้านบนเพื่อปิดหน้าต่าง

ขั้นตอนที่ 2: กำหนดจำนวนเนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์

ก่อนที่คุณทำการบำรุงรักษาฐานข้อมูลใด ๆ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีอย่างน้อย 3 ครั้งเป็นเนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์พร้อมใช้งานเป็นขนาดปัจจุบันของข้อมูลเฉพาะตัวของคุณ Outlook ตัวอย่างเช่น ถ้าข้อมูลประจำตัวเป็น 1 กิกะไบต์ (GB), ควรมีเนื้อที่ว่างอย่างน้อย 3 GB พร้อมใช้งานบนฮาร์ดดิสก์ (ไม่รวมถึงเนื้อที่ที่จำเป็นสำหรับหน่วยความจำเสมือน)

เมื่อต้องการกำหนดขนาดของข้อมูลเฉพาะตัวของคุณ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
1 ในการค้นหาคลิกไปและจากนั้น คลิกหน้าแรก เปิดโฟลเดอร์เอกสาร
2 เปิดโฟลเดอร์ข้อมูลผู้ใช้ของ Microsoft
3 เปิดโฟลเดอร์ที่ผู้ใช้อีเมล 2011 Office
4 คลิกโฟลเดอร์รหัสประจำตัว
5 ครั้ง บนเมนูแฟ้มคลิกรับข้อมูลและจากนั้น คลิกรับข้อมูล หมายเหตุขนาดของฐานข้อมูล
เมื่อคุณสร้าง Entourage identity กำลังจัดสรรเนื้อที่บนฮาร์ดดิสก์สำหรับข้อมูลที่มีข้อมูลประจำตัวที่ได้รับเมื่อคุณทำงาน เมื่อคุณเพิ่ม และลบข้อความ การนัดหมาย งาน และบันทึกย่อ ฐานข้อมูลสามารถพัฒนาเนื้อที่ที่สิ้นเปลือง

ขั้นตอนที่ 3: ค้นหา และสำรองข้อมูลประจำตัวปัจจุบัน

การสำรองข้อมูลประจำตัวของคุณ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
1 ตัวค้นหาInthe คลิกไปและจากนั้น คลิกหน้าแรก เปิดโฟลเดอร์เอกสาร
2 เปิดโฟลเดอร์ข้อมูลผู้ใช้ของ Microsoft
3 เปิดโฟลเดอร์Office 2008 IdentifiesหรือOffice 2004 ประจำ
4ควบคุมคลิ กหรือคลิกขวา "รหัสประจำตัวหลัก" (หรือชื่อรหัสประจำตัวของคุณ) โฟลเดอร์ และจากนั้นเลือกที่ซ้ำกัน สำเนาของโฟลเดอร์จะถูกสร้างขึ้น ถ้าคุณไม่สามารถหาตำแหน่ง ตัวควบคุมคลิ คลิกแฟ้มคลิ กทำซ้ำ
4 ปิดหน้าต่างทั้งหมด
คุณได้สร้างสำเนาสำรองของข้อมูลเฉพาะตัวของคุณ (หรือผู้ใช้อีเมล) และพร้อมที่จะดำเนินต่อ

หมายเหตุการสำรองข้อมูลนี้สามารถใช้ซอฟต์แวร์กู้คืนฐานข้อมูลของบริษัทอื่น ซึ่งโดยทั่วไปเหมาะกับข้อมูลเฉพาะตัวที่ไม่มีการสร้างใหม่

ขั้นตอนที่ 4: สร้างฐานข้อมูล


ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
1 ปิดโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมด
2ตัวเลือก (alt)แป้นบนแป้นพิมพ์ค้าง และเริ่มการทำงาน 2008/2004.Do Entourage ไม่ปล่อยคีย์เลือก (alt) จนกว่าคุณเห็นหน้าต่างโปรแกรมอรรถประโยชน์ของฐานข้อมูล
หมายเหตุนอกจากนี้คุณสามารถเรียกดูการยูทิลิตี้การฐานข้อมูล โดยการเปิดโฟลเดอร์ของแอพลิเคชันและจากนั้น เปิดโฟลเดอร์ Microsoft Office 2008/2004 เปิดโฟลเดอร์ Office และจากนั้น คลิกสองครั้งที่ Utility.app ฐานข้อมูลของ Microsoft
3ในหน้าต่างฐานข้อมูลโปรแกรมอรรถประโยชน์ เลือกฐานข้อมูล (Ensure เป็นตัวหลักที่เลือก), คลิRebuilddatabaseจาก นั้นคลิกดำเนินการต่อ
4 ระบุหลักสร้างหน้าต่างจะเปิด และแสดงความคืบหน้า เมื่อการดำเนินงานเสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณจะได้รับข้อความ "ฐานข้อมูลของคุณได้สำเร็จแล้วสร้าง"
5 ครั้ง คลิกเสร็จสิ้น คลิกQuitแล้วเริ่มการทำงานของ Entourage และดูว่า ปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วหรือไม่ ถ้าจะแก้ปัญหา ดำเนินการไปยังขั้นตอนถัดไป

ขั้นตอนที่ 5: สร้าง identity ใหม่

ถ้าคุณกำลังใช้ Entourage ในกำลังการผลิตมากกว่าหนึ่ง เช่นที่บ้าน และ ที่ทำงาน Entourage อาจถูกกำหนดค่าให้มี identities หลาย ๆ ค่า แต่ละ identity เก็บชุดที่แยกต่างหากของอีเมล สมุดที่อยู่ งาน ปฏิทิน การตั้งค่าบัญชี และอื่น ๆ

ถ้า Entourage มี identities เฉพาะหนึ่งอาจจะเสียหาย ให้ลองใช้ตัวอื่นเพื่อพิจารณาว่า เป็นปัญหา ถ้ารหัสประจำตัวเสีย คุณต้องสร้างตัวใหม่เพื่อแก้ไขปัญหานี้
 1. ออกจากโปรแกรมประยุกต์ Office ทั้งหมด ซึ่งรวมถึง Entourage และตัวเตือนของ Office นี่คือขั้นตอนสำคัญ ถ้าคุณไม่ต้องออกจากโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมด คุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด "เมื่อต้องการสลับรหัสประจำตัว ออกจาก Microsoft Messenger และโปรแกรม Microsoft Office ทั้งหมด และเริ่มการทำงาน Microsoft Entourage"
 2. ค้นหาโฟลเดอร์ต่อไปนี้ และจากนั้น คัดลอกโฟลเดอร์นี้ไป ยังเดสก์ท็อปของคุณ ฮาร์ดดิสก์ภายนอก หรือตำแหน่งบนเครือข่าย: HD/ผู้ใช้/USER_NAMEข้อมูล 2008 Office/ข้อมูล ผู้ใช้ของ เอกสาร/Microsoft /IDENTITY_NAME
 3. เริ่มการทำงานของ Entourage ถ้าคุณใช้ข้อมูลเฉพาะตัวหลาย คลิกIdentity สวิตช์บนเมนูEntourage

  หมายเหตุถ้าคุณได้รับข้อความยืนยัน คลิกสลับไป
 4. เมื่อต้องการสร้าง identity ใหม่ คลิกสร้างและจากนั้น พิมพ์ชื่อสำหรับข้อมูลประจำตัวใหม่ในกล่องชื่อรหัสประจำตัว
 5. จบการทำงานของ Entourage
 6. ค้นหาโฟลเดอร์ต่อไปนี้ และจากนั้น เปลี่ยนชื่อแฟ้มฐานข้อมูลไปยังชื่อใหม่: HD/ผู้ใช้/USER_NAMEข้อมูล 2008 Office/ข้อมูล ผู้ใช้ของ เอกสาร/Microsoft /NEW_IDENTITY_NAME
 7. คัดลอกแฟ้มฐานข้อมูลจากโฟลเดอร์IDENTITY_NAMEที่คุณคัดลอกในขั้นตอนที่ 2 ไปยังโฟลเดอร์NEW_IDENTITY_NAMEที่คุณสร้างไว้ในขั้นตอนที่ 4
เริ่มการทำงานของ Entourage และดูว่า ปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วหรือไม่หากขั้นตอนก่อนหน้านี้ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ ฐานข้อมูล Entourage อาจเสียหายซ่อมแซม ถ้าคุณมีสำเนาสำรองที่ไม่ได้ และจะไม่มีแหล่งข้อมูล (เช่นคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นหรืออุปกรณ์มือถือ), คุณจะต้องเริ่มจากกระดาษเปล่าได้เนื่องจากไม่สามารถกู้คืนข้อมูล เมื่อต้องการเริ่มตั้งแต่ คุณจำเป็นต้องลากโฟลเดอร์ข้อมูลเฉพาะตัวของ Office 2008/2004 (เฉพาะเมื่อมีผู้อื่น) ไปขยะ ทางแล้ว รีสตาร์ Entourage

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 268322 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 กันยายน 2556 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Entourage 2008 for Mac
 • Microsoft Entourage 2004 for Mac
Keywords: 
dftsdahomeportal kbinfo kbmt KB268322 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:268322

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com