คำอธิบาย การปรับปรุงอัตโนมัติใน Windows Millennium Edition (Me)

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 268331 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายคุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติใน Windows Millennium Edition (Me)

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติแทนการแจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญยูทิลิตี้ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งการปรับปรุงที่สำคัญที่มีอยู่ในเว็บไซต์ Windows Update ด้วยการโต้ตอบผู้ใช้เพียงเล็กน้อย โดยใช้ประโยชน์จากกาแบนด์วิดท์ที่พร้อมใช้งานของการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต โดยอัตโนมัติ ถ้ามีการเชื่อมต่อที่มีอยู่ ปรับปรุงอัตโนมัติจะถูกหยุดชั่วคราวจนกว่าการเชื่อมต่อถัดไปเกิดขึ้นก่อนที่จะตรวจหา หรือดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุง

ปรับปรุงอัตโนมัติถูกออกแบบมาเพื่อตรวจสอบหาการปรับปรุงทุก 24 ชั่วโมง ถ้ามีการปรับปรุงไม่พร้อมใช้งาน ปรับปรุงอัตโนมัติการตั้งค่าใหม่ และตรวจสอบอีกครั้งใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่มีสร้างการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ดำเนินการถ้ามีหยุดการดาวน์โหลด การปรับปรุงอัตโนมัติต่อในภายหลังเมื่อมีแบนด์วิดท์ที่พร้อมใช้งาน

คุณสามารถกำหนดค่า Automatic Updates โดยการใช้เครื่องมือการปรับปรุงอัตโนมัติ'ใน'แผงควบคุม' มีการตั้งค่าที่สาม:
  • ดาวน์โหลดการปรับปรุง และแจ้งให้ฉันทราบเมื่อพวกเขาพร้อมที่จะติดตั้งโดยอัตโนมัติ
  • แจ้งให้ฉันทราบก่อนที่จะดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงใด ๆ และแจ้งให้ฉันทราบอีกครั้งเมื่อพวกเขาพร้อมที่จะติดตั้ง
  • ปิดการปรับปรุงอัตโนมัติ ฉันจะปรับปรุงคอมพิวเตอร์ของฉันด้วยตนเอง
การตั้งค่าเริ่มต้นคือ "โดยอัตโนมัติดาวน์โหลดการปรับปรุง และแจ้งให้ฉันทราบเมื่อพวกเขาพร้อมที่จะติดตั้ง"

ในครั้งแรกที่คุณรันการปรับปรุงอัตโนมัติ ไอคอนโลกขนาดเล็กปรากฏทางด้านขวาของแถบงาน ถ้าคุณคลิกไอคอนนี้ ตัวช่วยสร้างเริ่มทำงาน และพร้อมท์ให้คุณอ่าน และยอมรับข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานผู้ใช้ เมื่อคุณทำเช่นนั้น ข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานผู้ใช้เริ่มต้นกระบวนการปรับปรุงอัตโนมัติ หมายเหตุที่คุณไม่ยอมรับข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานผู้ใช้ คุณต้องเชื่อมต่อไปยัง Microsoft เว็บไซต์ Windows Update เพื่อติดตั้งการปรับปรุงสำคัญด้วยตนเอง:
http://update.microsoft.com
เมื่อพร้อมที่จะติดตั้งแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง บอลลูนปรากฏอยู่ข้างบนด้านขวาของแถบงาน ถ้าคุณคลิกไอคอนการปรับปรุงอัตโนมัติหรือการบอลลูนนี้ คุณได้รับกล่องโต้ตอบที่ประกอบด้วยสามปุ่มต่อไปนี้:
  • รายละเอียด: แสดงคำอธิบายของ package(s) ที่มีอยู่
  • เตือนฉันในภายหลัง: ดังนั้นคุณสามารถติดตั้งแพคเกจดาวน์โหลดมาในภายหลัง
  • ติดตั้ง: ติดตั้ง package(s) ในทันที
หลังจากที่คุณติดตั้งแบบ package(s) คุณอาจได้รับการพร้อมท์ให้รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ บันทึกงานของคุณ ออกจากโปรแกรมทั้งหมด และจากนั้น คลิกรีสตาร์ทเพื่อให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 268331 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2556 - Revision: 6.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows Update
Keywords: 
kbpubtypekc kbinfo kbmt KB268331 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:268331
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com