จัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2012 ระบบศูนย์ใช้บัญชีการติดตั้งระบบไซต์สำหรับไซต์ระยะไกลระบบอย่างไม่ถูกต้องในการเชื่อมต่อไปยังฐานข้อมูล SQL Server

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2689646 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณติดตั้ง Microsoft System Center 2012 ตั้งค่าคอนฟิก Manager ร่วมกับ Microsoft SQL Server ระยะไกลในโดเมนเดียวกันเป็นเซิร์ฟเวอร์ของไซต์
  • คุณมีระบบไซต์ระยะไกลที่อยู่ในโดเมนไม่น่าเชื่อถือ (ในขอบเขตเครือ หรือที่เรียกว่า DMZ, demilitarized aone และเครือข่ายย่อย screened)
  • คุณเลือก ใช้บัญชีอื่นสำหรับการติดตั้งระบบของไซต์นี้ตัวเลือกสำหรับระบบไซต์ระยะไกล และคุณระบุบัญชีผู้ใช้ที่มีสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบภายในเครื่องบนเซิร์ฟเวอร์นั้น
  • การจัดวางบทบาทระบบไซต์ระยะไกลเช่นบทบาทจุดแจกจ่าย

ในสถานการณ์สมมตินี้ จัดการการตั้งค่าอาจไม่ถูกต้องพยายามที่จะใช้บัญชีการติดตั้งระบบไซต์ที่มีการกำหนดค่าสำหรับเซิร์ฟเวอร์ไซต์ระยะไกลเพื่อปรับปรุงฐานข้อมูล SQL Server เมื่อเกิดขึ้น การปรับปรุงล้มเหลว และข้อความต่อไปนี้จะถูกบันทึก

ในการล็อก SQL Server ระยะไกล:
MSSQLSERVER, 18452 เข้าสู่ระบบ การเข้าสู่ระบบล้มเหลว ล็อกอินมาจากโดเมนไม่น่าเชื่อถือ และไม่สามารถใช้กับการรับรองความถูกต้องของ Windows [ไคลเอนต์: primary_site_server_IP_address]

ใน Distrmg.log:
*** [28000] [18452] [Microsoft] [ODBC SQL Server ควบคุม] [SQL Server] เข้าสู่ระบบล้มเหลว ล็อกอินมาจากโดเมนไม่น่าเชื่อถือ และไม่สามารถใช้กับการรับรองความถูกต้องของ Windows

*** ล้มเหลวในการเชื่อมต่อกับ SQL Server ไม่สามารถบันทึกสถานะแพคเกจไปยังแหล่งข้อมูล...

การหลีกเลี่ยงปัญหา

บนเซิร์ฟเวอร์ SQL สร้างบัญชีท้องถิ่นที่มีชื่อเดียวกันกับบัญชีการติดตั้งระบบไซต์ที่มีการกำหนดค่าสำหรับเซิร์ฟเวอร์ของไซต์ระยะไกล และให้สิทธิการเข้าถึงบัญชีผู้ใช้ไปยังฐานข้อมูลการจัดการการตั้งค่าคอนฟิก แล้ว ผ่านไปตามการรับรองความถูกต้องสามารถทำงานได้รอบ ๆ ตัวจัดการการกำหนดค่าการใช้บัญชีการติดตั้งระบบของไซต์

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2689646 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 เมษายน 2555 - Revision: 1.1
ใช้กับ
  • Microsoft System Center Configuration Manager 2012
Keywords: 
kbprb kbexpertiseinter kbsurveynew kbmt KB2689646 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2689646

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com