ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "วันไม่ถูกต้อง" เมื่อคุณทำการซิงโครนัสของ Outlook สำหรับหน่วยงานที่ประกอบด้วยเขตข้อมูลวันที่ใน 2009 นำทางของ Microsoft Dynamics

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2692299 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
บทความนี้นำไปใช้เพื่อนำทาง Dynamics Microsoft สำหรับประเทศทั้งหมดและตำแหน่งที่ตั้งของภาษาทั้งหมด
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

สมมติว่า คุณได้ขยายหน่วยงานที่ประกอบด้วยเขตข้อมูลวันที่ใน 2009 นำทางของ Microsoft Dynamics เมื่อคุณทำการซิงโครนัสของ Outlook สำหรับเอนทิตี คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ถ้าฟิลด์นี้ว่างเปล่า:
วันไม่ถูกต้อง

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

ขณะนี้มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม มีเป้าหมายเพียงเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้ ใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณจะไม่รุนแรงผลกระทบจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอ service pack ถัดไปของ 2009 นำทางของ Microsoft Dynamics หรือนำทาง Dynamics Microsoft รุ่นถัดไปที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หมายเหตุ ในกรณีพิเศษ ค่าธรรมเนียมที่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการสนับสนุนการเรียกใช้อาจถูกยกเลิก Professional ที่สนับสนุนทางเทคนิคสำหรับ Microsoft Dynamics และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง กำหนดว่า การปรับปรุงเฉพาะจะแก้ปัญหาของคุณ ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะกับคำถามเพิ่มเติมและเรื่องอื่น ๆ ที่ไม่สามารถจัดในการปรับปรุงในคำถาม

ข้อมูลการติดตั้ง

Microsoft แสดงตัวอย่างการเขียนโปรแกรมเพื่อประกอบการอธิบายเท่านั้น โดยไม่มีการรับประกันอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือโดยนัย ซึ่งประกอบด้วย แต่ไม่จำกัดเฉพาะ การรับประกันโดยนัยของสินค้าหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ บทความนี้อนุมานว่า คุณมีความคุ้นเคย กับภาษาการเขียนโปรแกรมที่มีการสาธิต และเครื่องมือที่ใช้ใน การสร้าง และแก้จุดบกพร่องกระบวน วิศวกรฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft สามารถช่วยอธิบายฟังก์ชันการทำงานของกระบวนการเฉพาะ อย่างไรก็ตาม เหล่านั้นจะไม่ปรับเปลี่ยนตัวอย่างเหล่านี้เพื่อให้มีเพิ่มฟังก์ชันการทำงาน หรือสร้างกระบวนงานเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ

หมายเหตุ ก่อนที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ ตรวจสอบว่า ผู้ใช้ในไคลเอนต์ Microsoft Navision ทั้งหมดเข้าสู่ระบบออกจากระบบ ซึ่งรวมถึงการบริการในแอพลิเคชัน Navision Microsoft (NAS) ผู้ใช้ไคลเอ็นต์ คุณควรจะไคลเอ็นต์เฉพาะผู้ใช้ที่เข้าสู่เมื่อคุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

เมื่อต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องมีสิทธิ์การใช้งานสำหรับนักพัฒนา

เราขอแนะนำว่า บัญชีผู้ใช้ ในหน้าต่างล็อกอินของ Windows หรือ ในหน้าต่างล็อกอินฐานข้อมูลถูกกำหนดให้รหัสการบทบาท "SUPER" ถ้าบัญชีผู้ใช้ไม่สามารถกำหนดหมายเลขหน้าที่ "SUPER" คุณต้องตรวจสอบว่า บัญชีผู้ใช้ที่มีสิทธิ์ต่อไปนี้:
  • สิทธิ์การปรับเปลี่ยนสำหรับออปเจ็กต์ที่คุณจะเปลี่ยนแปลง
  • สิทธิ์ดำเนิน5210 ID วัตถุของระบบวัตถุ และวัตถุ9015 ID วัตถุของระบบ


หมายเหตุ คุณจำเป็นต้องมีสิทธิ์ในการเก็บข้อมูลยกเว้นว่าคุณจำเป็นต้องทำการซ่อมแซมข้อมูล

การเปลี่ยนแปลงรหัส

หมายเหตุ เสมอทดสอบรหัสแก้ไขในสภาพแวดล้อมการควบคุมก่อนที่จะใช้การแก้ไขปัญหากับคอมพิวเตอร์ของคุณผลิต
เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ เปลี่ยนรหัสในการซิงก์ Outlook นำทาง Mgt ยูนิต (5301) นี้:

รหัสที่มีอยู่

...
'Date':
BEGIN
TempTime := 000000T;
IF NOT EVALUATE(TempDate,FORMAT(FieldRef.VALUE)) THEN
TempDate := 01014501D;
OSynchField1.RESET;
...

รหัสแทน

...
'Date':
BEGIN
TempTime := 000000T;
IF NOT EVALUATE(TempDate,FORMAT(FieldRef.VALUE)) OR (TempDate = 0D) THEN
TempDate := 01014501D;
OSynchField1.RESET;
...

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องมีวิธีการอย่างใดอย่างหนึ่งกับผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ติดตั้งเมื่อต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้:
  • Microsoft Dynamics R2 2009 นำทาง
  • Microsoft Dynamics นำทาง 2009 Service Pack 1

ลบข้อมูล

คุณไม่สามารถเอาโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"
หมายเหตุ บทความ "เผยแพร่เร็ว" สร้างขึ้นโดยตรงจากภายในองค์กรฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft อยู่ มีให้ข้อมูลที่อยู่อื่นเป็น-มีการตอบสนองต่อการตัดสินค้าจากคลังซึ่ง เป็นผลมาจากความเร็วในการทำให้พร้อมใช้งาน วัตถุดิบอาจรวมถึงข้อผิดพลาด typographical และอาจแก้ไขได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ ดู เงื่อนไขการใช้ สำหรับข้อควรพิจารณาอื่น ๆ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2692299 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 เมษายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Dynamics NAV 2009
Keywords: 
kbqfe kbmbsmigrate kbsurveynew kbmbscodefix kberrmsg kbmt KB2692299 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2692299

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com