วิธีการตั้งค่าคอนฟิกแมสเสจคลาเริ่มต้นสำหรับสินค้าใหม่ในโฟลเดอร์ของ Outlook

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2697986 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

วิธีแก้ปัญหาแบบกำหนดเอง หรือของ บริษัทอื่นเปลี่ยนคลาสข้อความเริ่มต้นที่ใช้เมื่อสร้างสินค้าใหม่ในโฟลเดอร์ Microsoft Outlook แมสเสจคลาสถูกเชื่อมโยงกับแต่ละรายการในโฟลเดอร์ นอกจากนี้ จะกำหนดแบบฟอร์มที่จะแสดงเมื่อมีเปิดรายการ ถ้าการแก้ไขปัญหาแบบกำหนดเองเปลี่ยนแมสเสจคลาเริ่มต้นสำหรับโฟลเดอร์ Outlook ถอนการติดตั้งการแก้ไขปัญหาที่อาจไม่ใหม่ของโฟลเดอร์ใหม่สินค้าแมสเสจคลาการกำหนดค่าเริ่มต้น ในสถานการณ์นี้ ปัญหาต่าง ๆ สามารถเกิดขึ้นได้ใน Outlook เนื่องจากชั้นของข้อความใหม่ของสินค้าเริ่มต้นสำหรับโฟลเดอร์ที่ถูกเปลี่ยนแปลงจากค่าเริ่มต้น ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณคลิกใหม่ปุ่มเพื่อเปิดรายการใหม่สำหรับโฟลเดอร์ แบบฟอร์มดูเหมือนไม่เป็น ค่าเริ่มต้นแบบต้นฉบับที่ถูกติดตั้ง โดยใช้ Outlook

ถ้าคุณไม่ได้ใช้โซลูชัน Outlook เองที่จำเป็นต้องมีคลาข้อความแบบกำหนดเองสำหรับรายการในโฟลเดอร์ใหม่ เราขอแนะนำให้ คุณใช้ข้อความเริ่มต้นคลาสำหรับน้อยโฟลเดอร์ Outlook หลักต่อไปนี้:
  • ปฏิทิน
  • ที่ติดต่อ
  • งาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการโฟลเดอร์เริ่มต้นที่หลักใน Outlook ซึ่งประเภทของข้อความแบบกำหนดเองบางครั้งพบ คอลัมน์ในตารางที่สองแสดงชั้นข้อความเริ่มต้นที่ใช้สำหรับโฟลเดอร์

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โฟลเดอร์เริ่มต้นแมสเสจคลาส
ปฏิทินIPMการนัดหมาย
ที่ติดต่อIPMผู้ติดต่อ
งานIPMงาน

เมื่อต้องกำหนดค่าเริ่มต้นที่กำหนดค่าไว้ในปัจจุบันแมสเสจคลาสำหรับรายการใหม่ในโฟลเดอร์ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. คลิกขวาที่โฟลเดอร์ และจากนั้น คลิกคุณสมบัติ.
  2. เลือก ทั่วไป แท็บ
  3. ตรวจสอบค่าที่ปรากฏในใช้เมื่อลงรายการบัญชีไปยังโฟลเดอร์นี้รายการ
  4. ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนค่าเริ่มต้นแมสเสจคลาสให้คลิกรายการใหม่ที่เพิ่มลงในโฟลเดอร์ใช้เมื่อลงรายการบัญชีไปยังโฟลเดอร์นี้แสดงรายการ และจากนั้น เลือกชั้นความเหมาะสมสำหรับโฟลเดอร์ (ดูตาราง)
หมายเหตุ ถ้าคุณสร้างรายการในโฟลเดอร์ โดยใช้คลาสข้อความกำหนดเอง การเปลี่ยนแปลงค่าใช้เมื่อลงรายการบัญชีไปยังโฟลเดอร์นี้ไม่เปลี่ยนแมสเสจคลาสสินค้าเหล่านี้ที่มีอยู่ เมื่อคุณเปลี่ยนแปลงนั้น ใช้เมื่อลงรายการบัญชีไปยังโฟลเดอร์นี้ค่า รายการที่สร้างขึ้นหลังจากการเปลี่ยนแปลงจะใช้กำหนดค่าใหม่แมสเสจคลา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปลี่ยนแมสเสจคลาสในรายการในโฟลเดอร์ที่มีอยู่ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
201087 วิธีการปรับปรุงรายการที่มีอยู่ในโฟลเดอร์ Outlook จะใช้สร้างฟอร์มแบบกำหนดเอง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2697986 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 29 พฤษภาคม 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Outlook 2010
  • Microsoft Office Outlook 2007
  • Microsoft Office Outlook 2003
Keywords: 
kbmt KB2697986 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2697986

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com