ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามเข้าสู่ระบบใน Lync แบบออนไลน์: "ไม่สามารถสู่ Lync ได้เนื่องจากไม่พบที่อยู่ในการเข้าสู่ระบบนี้"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2705378 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

เมื่อคุณพยายามเข้าสู่ระบบ Lync แบบออนไลน์ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ Lync ได้เนื่องจากไม่พบที่อยู่ในการเข้าสู่ระบบ โปรดตรวจสอบที่อยู่ในการเข้าสู่ระบบ แล้วลองอีกครั้ง ถ้าปัญหายังคงมีอยู่ กรุณาติดต่อทีมสนับสนุนของคุณ

โซลูชัน

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ก่อนทำให้แน่ใจว่า ผู้ใช้มีสิทธิบัตรสำหรับ Lync แบบออนไลน์ในพอร์ทัล Office 365 หลังจากที่ผู้ใช้มีสิทธิบัตร เขาหรือเธอจะถูกแสดงในศูนย์ดูแล Lync


ถ้าคุณกำลังทำข้อมูลให้ตรง ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ของคุณในสถานที่กับ Office 365 และผู้ใช้จะได้รับอนุญาตสำหรับ Lync แบบออนไลน์แล้ว แต่ยังคงไม่สามารถเข้าสู่ระบบ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า ค่าของmsRTCSIP UserEnabledเป็นจริงใน schema ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ในสถาน บังคับการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี แล้ว รอ 30 นาที ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
 1. ถ้าคุณอยู่ในสภาพแวดล้อมไฮบริดสลี Lync และเซิร์ฟเวอร์ Lync ยังคงทำงานอยู่ ในสถาน เปิดใช้งานผู้ใช้สำหรับ Lync ผ่าน Lync ใน'แผงควบคุม'หรือเชลล์จัดการ Lync และย้ายไปยัง Lync Online
 2. ถ้าคุณไม่ได้อยู่ในสภาพแวดล้อมไฮบริดสลี Lync แต่ยังคง มีเซิร์ฟเวอร์ Lync ที่มีในสถานที่ ลบผู้ใช้ออกจากแผงควบคุม Lync หรือ Lync จัดการ Shell การลบผู้ใช้ และไม่ใช่แค่ปิดการใช้งาน จาก Lync จะเอาค่าแอตทริบิวต์msRTCSIPสำหรับผู้ใช้ นอกจากนี้คุณสามารถทำตามขั้นตอนถัดไปเพื่อแก้ไขปัญหานี้ด้วยตนเอง
 3. ถ้าคุณเคยมี Office สื่อสารเซิร์ฟเวอร์ (OCS) หรือปรับใช้ Lync ที่ไม่ได้ใช้ คุณอาจต้องแก้ไขด้วยตนเองของผู้ใช้แอตทริบิวต์ของmsRTCSIPเมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้เปิดใช้งานไดเรกทอรีบริการอินเทอร์เฟซการแก้ไข (ADSIEdit) จากตัวควบคุมโดเมนในสถานที่ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ ADSIEdit ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้ (รวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเพิ่ม ADSIEdit Microsoft Management Console [MMC])
  TechNet: เพิ่มแก้ไข ADSI MMC
 4. ค้นหาผู้ใช้ที่ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ Lync แบบออนไลน์ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ สร้างแบบสอบถาม LDAP ใน ADSIEdit สำหรับวิธีใช้ ในการสร้างแบบสอบถามที่เหมาะสม และค้นหาผู้ใช้ที่ถูกต้อง ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  TechNet: ใช้การแก้ไข ADSI
 5. เมื่อพบผู้ใช้ที่ถูกต้อง มีการเปลี่ยนแปลงนี้ msRTCSIP-UserEnabled แอตทริบิวต์ไป เป็นจริง.
 6. ใช้เครื่องมือการซิงค์ไดเรกทอรีบังคับให้ทำการซิงค์กับ Office 365 และจากนั้น รอประมาณ 30 นาทีสำหรับการเปลี่ยนแปลงมีผลบังคับใช้ใน Office 365

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  ซิงโครไนส์ไดเรกทอรีของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นหากหนึ่ง หรือมากกว่ามีเงื่อนไขใด ๆ ต่อไปนี้เป็นจริง:
 • คุณกำลังเรียกใช้เครื่องมือการซิงค์ไดเรกทอรีที่ใช้งานร่วมกับแบบแผนไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ในสถานนั้น
 • คุณได้ หรือมีการปรับใช้ ของ Lync Server 2010 หรือ Office สื่อสาร Server 2007 พร้อมกับส่วนขยาย schema ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ก่อนหน้านี้
 • ในการปรับใช้ก่อนหน้า แอตทริบิวต์msRTCSIP UserEnabledถูกตั้งค่าเป็นFALSE ค่าแอตทริบิวต์นี้มีซิงค์กับ Office 365 และปิดใช้งานสิทธิ์การใช้งาน Lync แบบออนไลน์ของผู้ใช้ออนไลน์ของ Lync ที่ไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้นิ้ว (อย่างไรก็ตาม ใบอนุญาต Lync ออนไลน์จะยังคงแสดงเป็นเปิดใช้ในพอร์ทัล Office 365)

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2705378 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 27 มิถุนายน 2557 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Lync Online
Keywords: 
o365 o365a o365e o365022013 o365m hybrid kbmt KB2705378 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2705378

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com