"ข้อผิดพลาด SU0325" เมื่อฉันทำการติดตั้งของ Windows เป็น 10 เปอร์เซ็นต์ที่เสร็จสมบูรณ์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 270593
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณรันโปรแกรมติดตั้ง (Me) Edition Millennium ของ Windows โปรแกรมติดตั้งอาจหยุดเมื่อเป็น 10 เปอร์เซ็นต์ที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว และคุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ข้อผิดพลาด: SU0325 โปรแกรมติดตั้ง Windows Millennium ไม่สามารถดำเนินการต่อ
หมายเหตุ: เมื่อต้องการค้นหาฐานความรู้ของ Microsoft ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ใช้คำสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินค้าจากคลังของคุณ ถ้าคุณกำลังค้นหาข้อมูลที่ไม่ได้กล่าวถึงในบทความนี้ในการแก้ไขปัญหา ค้นหาฐานความรู้ของ Microsoft อีกครั้ง โดยใช้คำสำคัญที่ระบุไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
242450 วิธีการสอบถามฐานความรู้ของ Microsoft โดยใช้คำสำคัญ

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดจากแฟ้ม.cab ที่เสียหายที่ถูกคัดลอกลงในฮาร์ดดิสก์ ความเสียหายนี้อาจเกิดจากไวรัส หรือความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์ แต่เป็นไปได้ว่ามีสาเหตุจากซีดีรอมรอยขีดข่วน สกปรก หรือเสียหายได้อย่างไร

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ลองต่อไปนี้:
  1. ตรวจสอบว่า คอมพิวเตอร์มีไวรัส โดยการใช้แฟ้มลายเซ็นที่ป้องกันไวรัสล่าสุดสำหรับซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของคุณหรือไม่
  2. ทำความสะอาดซีดีรอม การคัดลอกแฟ้มจากซีดีรอมของคุณลงในฮาร์ดดิสก์ และพยายามที่เรียกใช้โปรแกรมติดตั้งอีกครั้ง ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้สำหรับขั้นตอนในการคัดลอกแฟ้มไปยังฮาร์ดดิสก์ของคุณ:

    259252 วิธีการคัดลอกแฟ้มและโปรแกรมจากซีดีรอมไปยังฮาร์ดดิสก์
  3. ได้รับการแทนซีดีรอม
ถ้าไม่มีคำแนะนำเหล่านี้สามารถแก้ไขปัญหาได้ ติดต่อผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ของคุณทำการยกเลิกค่าของความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์ที่อาจเกิดขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อความข้อผิดพลาด "SU0325" เมื่อตั้งค่าเป็น 10 เปอร์เซ็นต์ที่เสร็จสมบูรณ์อาจมีสาเหตุแฟ้ม.cab ที่เสียหาย หากลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้น ตรวจสอบแฟ้ม Setuplog.txt บรรทัดสุดท้ายของแฟ้มอาจเป็น:
"ไม่สามารถคัดลอกไปยังคอมพิวเตอร์ su0325" "Dummy"
ระหว่างขั้นตอนการคัดลอกแฟ้มของ Windows Me Setup สำเนาของสื่อการติดตั้งถูกสร้างขึ้นในขณะที่การตั้งค่าอยู่ระหว่าง 0 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์ที่เสร็จสมบูรณ์ ติดตั้งสำเนาแฟ้ม.cab ทั้งหมดจากสื่อต้นฉบับไปยังโฟลเดอร์ C:\Windows\Options\Install ติดตั้งแล้วเริ่มแทนแฟ้ม เส้นทางแหล่งข้อมูลในรีจิสทรีที่ชี้ไปยังโฟลเดอร์ C:\Windows\Options\Install ถ้าคุณกำลังปรับรุ่นจาก Microsoft Windows 95 หรือ Microsoft Windows 98 แฟ้ม.cab จะไม่คัดลอกไปยังโฟลเดอร์ C:\Windows\Options\Install ถ้าคุณกำลังเรียกใช้โปรแกรมติดตั้งจากโฟลเดอร์บนไดรฟ์ C และคุณกำลังติดตั้ง Windows Me บนไดรฟ์ c

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 270593 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 30 ตุลาคม 2555 - Revision: 4.0
Keywords: 
kberrmsg kbFAQ kbprb kbsetup kbmt KB270593 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:270593
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com