ข้อความแสดงข้อผิดพลาดหลังจากที่คุณรัน Toolkit สนับสนุน MOSDAL: "ปลายทางของการพิสูจน์ตัวจริงแบบรวมของ Windows หายไปจากเอกสารแลกเปลี่ยนข้อมูลเมตา (MEX) ที่มีการเผยแพร่เซิร์ฟเวอร์สหพันธรัฐ"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2707356 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

หลังจากที่คุณเรียกใช้การวินิจฉัยบริการแบบออนไลน์ของ Microsoft และ Toolkit สนับสนุนการเข้าสู่ระบบ (MOSDAL) แฟ้มบันทึกการวินิจฉัยการบริการสหพันธรัฐไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ (AD FS) ประกอบด้วยข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

ปลายทางของการพิสูจน์ตัวจริงแบบรวมของ Windows หายไปจากเอกสารแลกเปลี่ยนข้อมูลเมตา (MEX) ที่มีการเผยแพร่เซิร์ฟเวอร์สหพันธรัฐ

หมายเหตุ แฟ้มบันทึกนี้อยู่ที่ \Admin_Applications\SSO_Diagnostic_Tests\ADFSDiagnostic.txt

นอกจากนี้ คุณอาจพบลักษณะการทำงานต่อไปนี้เมื่อคุณเข้าสู่ระบบบริการ cloud ของ Microsoft เช่น Office 365, Microsoft Azure หรือ Intune ของ Windows โดยใช้บัญชีผู้ใช้ติดต่อกับภายนอก:

การพิสูจน์ตัวจริงของแอพลิเคชันไคลเอนต์ Rich ล้มเหลวเมื่อพยายามเข้าถึงบริการจากคอมพิวเตอร์ที่ไคลเอนต์เชื่อมต่อบริการโดเมนของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ในสถานที่

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นถ้ามีการปิดใช้งานในสถานที่บนปลายทางการบริการwindowstransportและusernamemixedบริการสหพันธรัฐ FS โฆษณารับสมัครงาน

โซลูชัน

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ทำให้แน่ใจว่า มีตั้งปลายทางบริการโฆษณา FS เพื่อสนับสนุนเดียวเข้าสู่ระบบ (SSO) รับรองความถูกต้อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้ ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2712957เข้าสู่ระบบ Office 365, Azure หรือ Windows Intune ล้มเหลวหลังจากที่คุณเปลี่ยนปลายทางการบริการสหพันธรัฐ
หลังจากที่คุณปรับปรุงปลายทางการบริการ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีการปรับปรุงข้อมูลเมตาของตั้งค่าคอนฟิกปลายทาง FS โฆษณาบริการไปยังระบบรับรองความถูกต้องของ Azure Active Directory (Azure AD) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้ ให้ดูส่วน "วิธีการปรับปรุงการกำหนดค่าของโดเมน Office 365 ติดต่อกับภายนอก" ของบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2647048วิธีการปรับปรุง หรือซ่อมแซมการตั้งค่าของโดเมนใน Office 365, Azure หรือ Windows Intune ที่ติดต่อกับภายนอก

ข้อมูลเพิ่มเติม

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์หรือ ฟอรั่ม azure ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2707356 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 มิถุนายน 2557 - Revision: 15.0
ใช้กับ
  • Microsoft Azure
  • Microsoft Office 365
  • Microsoft Office 365 for enterprises (pre-upgrade)
  • Microsoft Office 365 for education  (pre-upgrade)
  • CRM Online via Office 365 E Plans
  • Microsoft Azure Recovery Services
  • Office 365 Identity Management
Keywords: 
o365 o365a mosdal4.5 o365022013 after upgrade o365062011 pre-upgrade o365e o365m kbmt KB2707356 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2707356

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com