ข้อผิดพลาด "วิธีรับรองความถูกต้องการจำเป็นต้องใช้ทั้งหมดไม่พบ" ข้อความเมื่อคุณใช้เครื่องมือตัววิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลเพื่อที่ทดสอบวิธีการรับรองความถูกต้องของบริการที่ระบุใน Office 365

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2710604 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

หมายเหตุ บทความนี้ใช้เฉพาะกับลูกค้า Office 365 ที่มีการจัดวางในสถานที่ที่ไฮบริดสลี Exchange Server และการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์

คุณพยายามใช้เครื่องมือตัววิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลของ Microsoft เมื่อต้องการส่งการร้องขอ HTTP ที่จะทดสอบวิธีการรับรองความถูกต้องของบริการที่ระบุ ใน Office 365 หรือไฮบริดสลี Exchange server ถ้าได้รับการตอบสนองที่ไม่ได้รับอนุญาต 401 เครื่องมือตัววิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลคาดว่าบางหัวข้อผิดในการตอบสนอง บริการบางอย่าง เช่น Microsoft Exchange ActiveSync และ Outlook ที่ใดก็ได้ (เคยเรียกกันว่าเป็น RPC ผ่าน HTTP), ไม่เจรจาวิธีการรับรองความถูกต้องกับเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล ไคลเอ็นต์เหล่านี้มีวิธีการรับรองความถูกต้องที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งถูกส่งไปพร้อมกับร้องขอแต่ละครั้ง ถ้าวิธีการรับรองความถูกต้องนี้ไม่ได้เปิดใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้จากเครื่องมือตัววิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกล:
ไม่พบเมธอดของรับรองความถูกต้องที่จำเป็นทั้งหมด
นอกจากนี้ ถ้าวิธีการรับรองความถูกต้องที่กำหนดไว้ล่วงหน้าไม่ได้เปิดใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล ผู้ใช้อาจพบปัญหาต่อไปนี้:
 • ผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่พยายามเชื่อมต่อ โดยใช้ Exchange ActiveSync ไม่สามารถเชื่อมต่อ
 • ผู้ใช้ Microsoft Outlook อาจไม่สามารถเชื่อมต่อ โดยใช้ Outlook ที่ใดก็

โซลูชัน

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ ตามความเหมาะสมกับสถานการณ์ของคุณ:
 • ถ้าองค์กรของคุณถูกเซ็ตอัพในสถานการณ์การปรับใช้ไฮบริดสลี Office 365 ที่หลากหลายในสถานและเมฆมี กล่องจดหมาย ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. ยืนยันการเปิดใช้งานการรับรองความถูกต้องพื้นฐานที่บนไดเรกทอรีเสมือนของ Exchange ActiveSync ภายใต้ Microsoft ActiveSync เซิร์ฟเวอร์ไดเรกทอรีเสมือน ใน คอนโซลการจัดการการแลกเปลี่ยน และใน Internet Information Server (IIS) บนเซิร์ฟเวอร์ไฮบริดสลี
  2. ยืนยันขั้นตอนระยะไกล (RPC) การเรียกไดเรกทอรีเสมือนใน IIS สำหรับผู้ใช้ Outlook ที่ใดก็ได้มีการเปิดใช้การรับรองความถูกต้องพื้นฐานที่ถูกต้อง

   หมายเหตุ วิธีการรับรองความถูกต้องนี้ควรได้รับการจัดการโดยการ ชุด OutlookAnywhere cmdlet และไม่ได้โดยตรงใน IIS
 • ถ้าองค์กรของคุณไม่ได้ตั้งค่าในสถานการณ์สมมติการปรับใช้มีไฮบริดสลี Office 365 และกล่องจดหมายทั้งหมดที่มีอยู่แบบออนไลน์เท่านั้น ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. ยืนยันการรับรองความถูกต้องพื้นฐานที่เลือกภายใต้การตั้งค่าพร็อกซีของ Exchange ใน Microsoft Outlook การตั้งค่านี้ควรตรงกับวิธีการรับรองความถูกต้องที่คุณได้เปิดใช้งานใน IIS
  2. ถ้าตั้งค่านี้จะได้รับผ่านทางการค้นหาอัตโนมัติ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการ ClientAuthenticationMethod พารามิเตอร์หรือ DefaultAuthenticationMethod มีระบุพารามิเตอร์ไม่ถูกต้องใน Outlook ที่ใดก็ได้กำหนดค่าของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ตรวจทานเอกสารต่อไปนี้ และยืนยันว่า มีการเปิดใช้งานวิธีการรับรองความถูกต้องที่ถูกต้องสำหรับโปรแกรมประยุกต์หรือบริการแต่ละสำหรับไดเรกทอรีเสมือนบน Microsoft Exchange Server ของคุณ:
ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2710604 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 กรกฎาคม 2557 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Online
 • Office 365 Identity Management
Keywords: 
o365 o365e o365022013 hybrid o365a o365m kbmt KB2710604 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2710604

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com