ข้อผิดพลาด "แบบไม่ระบุชื่อรับรองความถูกต้องเปิดใช้งานสำหรับไดเรกทอรีเสมือน" เมื่อคุณใช้เครื่องมือตัววิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลในการส่งการร้องขอ HTTP ที่ไม่ระบุชื่อจากเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลไปยัง URL ใน Office 365

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2710605 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

หมายเหตุ สถานการณ์สมมติต่อไปนี้จะใช้กับลูกค้าของ Microsoft Office 365 ที่มีการจัดวางในสถานที่ที่ไฮบริดสลี Exchange Server และการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์

คุณพยายามใช้เครื่องมือตัววิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลของ Microsoft เมื่อต้องการทดสอบการเปลี่ยนเส้นทางการค้นหาอัตโนมัติในองค์กร ในระหว่างการทดสอบ เครื่องมือเครื่องมือตัววิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลส่งการร้องขอ HTTP ที่ไม่ระบุชื่อจากเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลไปยัง URL ที่ตอบสนองกับที่อยู่ในการค้นหาอัตโนมัติสำหรับเซิร์ฟเวอร์ไฮบริดสลีในสถานที่ นั้น ถ้าการร้องขอที่สำเร็จ แต่การเข้าถึงแบบไม่ระบุชื่อไม่ควรถูกเปิดใช้งานบนไดเรกทอรีเสมือนนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ในเครื่องมือ:
เปิดใช้งานสำหรับไดเรกทอรีเสมือนพิสูจน์ตัวจริงแบบไม่ระบุชื่อ

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากโปรแกรมประยุกต์และบริการต่อไปนี้ต้องใช้วิธีการรับรองความถูกต้องเฉพาะ:
  • Outlook Web App
  • Microsoft Exchange ActiveSync
  • Outlook ที่ใดก็ได้ (เคยเรียกกันว่าเป็น RPC ผ่าน HTTP)
  • การค้นหาอัตโนมัติ
  • เว็บเซอร์วิส Exchange อื่น ๆ เช่นบริการความพร้อมใช้งานและแจกจ่ายเว็บแบบออฟไลน์สมุดที่อยู่
ถ้าเข้าถึงแบบไม่ระบุชื่อถูกเปิดใช้งานแทน หรือนอก วิธีอื่น ๆ จำเป็นต้องใช้การรับรองความถูกต้อง เซิร์ฟเวอร์ของคุณไม่ใช่จากมุมมองด้านความปลอดภัยความปลอดภัยมาก และผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นได้

โซลูชัน

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ การตรวจทานเอกสารต่อไปนี้ และยืนยันว่า วิธีการรับรองความถูกต้องที่ถูกต้องสำหรับแต่ละแอพลิเคชันหรือบริการจะเปิดใช้งานสำหรับไดเรกทอรีเสมือนบน Exchange server ของคุณ:

ข้อมูลเพิ่มเติม

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2710605 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 กรกฎาคม 2557 - Revision: 7.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Online
Keywords: 
o365 o365e o365a o365m hybrid o365022013 kbmt KB2710605 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2710605

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com