วิธีการแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อปลายทาง FS โฆษณาเมื่อผู้ใช้เข้าสู่ระบบ Office 365, Windows Intune หรือ Azure

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2712961 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

Whenusers เข้าสู่ระบบบริการ cloud Microsoft เช่น Office 365, Windows Intune หรือ Microsoft Azure โดยใช้บัญชีผู้ใช้ที่ติดต่อกับภายนอก การเชื่อมต่อล้มเหลวบริการบริการสหพันธรัฐไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ (AD FS) whenusers เท่านั้นให้ลองทำสิ่งต่อไปนี้:
 • การเชื่อมต่อจากอินเทอร์เน็ตที่ตั้งระยะไกล
 • ใช้การเชื่อมต่ออีเมลเพื่อเข้าสู่ระบบ
สถานการณ์นี้ยังทำให้เกิดการ SSO ทดสอบที่ทำการวิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลล้มเหลว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเรียกใช้ตัววิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลเมื่อต้องการทดสอบการรับรองความถูกต้อง SSO ใน Office 365 ดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2650717วิธีการใช้การวิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลเมื่อต้องการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบเดียวสำหรับ Office 365, Azure หรือ Intune ของ Windows
2466333 ผู้ใช้ที่ติดต่อกับภายนอกไม่สามารถเชื่อมต่อไปยังกล่องจดหมาย Exchange แบบออนไลน์

สาเหตุ

ความผิดพลาดเหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้ถ้าบริการโฆษณา FS ไม่เปิดเผยกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างถูกต้อง โดยปกติ โฆษณา FS พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ถูกใช้สำหรับวัตถุประสงค์นี้ และปัญหาเกี่ยวกับการโฆษณา FS พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์จะทำให้เกิดอาการเหล่านี้ ปัญหาทั่วไปมีดังนี้:
 • ใบรับรอง SSL หมดอายุที่กำหนดให้กับพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ FS โฆษณา

  บ่อย ใบรับรอง SSL เดียวกันจะใช้เพื่อช่วยในการสื่อสารที่ปลอดภัย (HTTPS) สำหรับบริการสหพันธรัฐ FS การโฆษณาและการโฆษณา FS พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ เมื่อใบรับรองนี้จะหมดอายุ และใบรับรองจะต่ออายุ หรือปรับปรุงบนฟาร์มบริการสหพันธรัฐ FS โฆษณา ต้องปรับปรุงใบรับรอง SSL ด้วยบนเซิร์ฟเวอร์พร็อกซี FS โฆษณาทั้งหมด ถ้าใบรับรอง SSL โฆษณา FS พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ไม่ได้รับการปรับปรุงในกรณีนี้ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไปยังบริการโฆษณา FS อาจล้มเหลว ถึงแม้ว่าบริการโฆษณา FS สหพันธรัฐไม่ทำงานปกติ
 • การตั้งค่าคอนฟิกไม่ถูกต้องของปลายทางการรับรองความถูกต้อง IIS

  บทบาทของโฆษณา FS พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์คือ เพื่อได้รับการติดต่อสื่อสารอินเทอร์เน็ตที่จะที่โฆษณา FS และกระบวนการที่สื่อสารกับบริการโฆษณา FS สหพันธรัฐ ดังนั้น จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับค่ารับรองความถูกต้อง IIS โฆษณา FS สหพันธรัฐบริการและพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ที่จะเพิ่มเติมเพื่อแก้ไขราคา แสดงพร้อมท์เมื่อโฆษณา FS พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์การตั้งค่าการรับรองความถูกต้องของ IIS ไม่ได้ตั้งค่าเพิ่มเติมโฆษณา FS สหพันธรัฐบริการรับรองความถูกต้องการตั้งค่า IIS เข้าสู่ระบบอาจล้มเหลว หรืออาจสร้างหลาย ที่ไม่คาดคิด
 • ความน่าเชื่อถือที่เสียหายระหว่างการโฆษณา FS พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์และบริการโฆษณา FS สหพันธรัฐ

  บริการโฆษณา FS พร็อกซีถูกออกแบบให้ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ที่ไม่ใช่โดเมนถูกรวม ดังนั้น การสื่อสารระหว่างโฆษณา FS พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์และบริการโฆษณา FS สหพันธรัฐที่มีอยู่มีความน่าเชื่อถือของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่หรือข้อมูลประจำตัว แทน สื่อสารระหว่างบทบาทเซิร์ฟเวอร์ที่สองเหล่านี้ถูกสร้าง โดยใช้โทเค็นที่ออกให้กับพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ FS โฆษณาบริการโฆษณา FS สหพันธรัฐ และเซ็นชื่อ โดยใบรับรองการเซ็นชื่อโทเค็น FS โฆษณา เมื่อมีความน่าเชื่อถือนี้ไม่ถูกต้อง หรือหมดอายุ บริการโฆษณา FS พร็อกซีไม่สามารถสับเปลี่ยนกับคำขอโฆษณา FS และความน่าเชื่อถือต้องถูกสร้างเพื่อให้ทำงาน

โซลูชัน

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้ ตามความเหมาะสมกับสถานการณ์ของคุณ บนเซิร์ฟเวอร์พร็อกซี FS โฆษณาชำรุดทั้งหมด

วิธีที่ 1: ปัญหาเกี่ยวกับใบรับรอง SSL FS โฆษณาแก้ไขบนเซิร์ฟเวอร์ FS โฆษณา

ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
 1. แก้ไขปัญหาของใบรับรอง SSL บนบริการสหพันธรัฐ FS โฆษณา (ไม่พร็อกซีบริการ) โดยใช้บทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  2523494คุณได้รับคำเตือนใบรับรองจาก FS โฆษณาเมื่อคุณพยายามเข้าสู่ระบบ Office 365, Azure หรือ Intune ของ Windows
 2. ถ้าใบรับรอง SSL บริการของสหพันธรัฐ FS โฆษณาทำงานได้อย่างถูกต้อง ปรับปรุงใบรับรอง SSL บนโฆษณา FS พร็อกซี่เซิร์ฟเวอร์ โดยใช้การส่งออกใบรับรอง และฟังก์ชันการนำเข้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  179380 วิธี การเอาออก นำเข้า ส่งออกใบรับรองดิจิทัล

วิธีที่ 2: โฆษณา FS พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ IIS รับรองความถูกต้องตั้งค่าใหม่เป็นค่าเริ่มต้น

เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่อธิบายไว้ในความละเอียดที่ 1 ของบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้สำหรับการโฆษณา FS พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์:
2461628ผู้ที่ติดต่อกับภายนอกคือซ้ำ ๆ กันได้รับการพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวในระหว่างการเข้าสู่ระบบใน Office 365, Azure หรือ Intune ของ Windows

วิธีที่ 3: เรียกใช้ตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกพร็อกซี FS โฆษณา

เมื่อต้องการทำเช่นนี้ เรียกการโฆษณา FS สหพันธรัฐเซิร์ฟเวอร์พร็อกซีตั้งค่าคอนฟิกตัวช่วยสร้างจากอินเตอร์เฟซของเครื่องมือการจัดการทั้งหมดได้รับผลกระทบโฆษณา FS พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์

หมายเหตุเป็นปกติจะได้รับคำเตือนจากขั้นตอน "ปรับใช้เบราว์เซอร์เข้าสู่ระบบเว็บไซต์" เมื่อคุณเรียกใช้ตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิก นี่ไม่การบ่งชี้ว่า ตัวช่วยสร้างไม่สามารถสร้างใหม่เชื่อถือระหว่างโฆษณา FS พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์และบริการโฆษณา FS สหพันธรัฐ

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการนำเสนอบริการโฆษณา FS กับอินเทอร์เน็ต โดยใช้พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์การโฆษณา FS ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์หรือ ฟอรั่ม azure ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2712961 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 มิถุนายน 2557 - Revision: 15.0
ใช้กับ
 • Microsoft Azure
 • Microsoft Office 365
 • Microsoft Office 365 for enterprises (pre-upgrade)
 • Microsoft Office 365 for education  (pre-upgrade)
 • CRM Online via Office 365 E Plans
 • Microsoft Azure Recovery Services
 • Office 365 Identity Management
Keywords: 
o365 o365a mosdal4.5 o365022013 after upgrade o365062011 pre-upgrade o365e o365m kbmt KB2712961 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2712961

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com