วิธีการสร้างล็อกอินเทอร์เน็ตที่รหัสดาวน์โหลดข้อบังคับ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 271451
สิ่งสำคัญ: บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับการแก้ไขรีจิสทรี ก่อนที่คุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรี ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้สำรองข้อมูลไว้ และตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณเข้าใจวิธีการคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธี การสำรองข้อมูล เรียกคืน แก้ไขรีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
256986 คำอธิบายของรีจิสทรีของ Microsoft Windows
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

ถ้าอินเทอร์เน็ตที่รหัสดาวน์โหลดล้มเหลวในการดาวน์โหลดคอมโพเนนต์ เช่นตัวควบคุม ActiveX ล็อกข้อผิดพลาดถูกสร้างขึ้นในโฟลเดอร์แฟ้มอินเทอร์เน็ตชั่วคราวเบื้องหลัง โดยค่าเริ่มต้น แฟ้มบันทึกนี้จะไม่สร้างถ้าการดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์

เมื่อแฟ้มบันทึกดังกล่าวเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น สามารถสร้างแฟ้มบันทึกนี้แม้แต่สำหรับดาวน์โหลดสำเร็จรหัสโดยใช้คีย์รีจิสทรีพิเศษ

ข้อมูลเพิ่มเติม

คำเตือน: ถ้าคุณใช้ Registry Editor ไม่ถูกต้อง คุณอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงซึ่งอาจทำให้คุณสามารถติดตั้งระบบปฏิบัติการของคุณได้ Microsoft ไม่สามารถรับประกันได้ว่า คุณสามารถแก้ปัญหาที่เกิดจากการใช้ Registry Editor ไม่ถูกต้อง ใช้ตัวแก้ไขรีจิสทรีในความเสี่ยงของคุณเอง


เมื่อต้องการบังคับให้อินเทอร์เน็ตดาวน์โหลดรหัสเมื่อต้องสร้างแฟ้มบันทึกสำหรับทุก ๆ อินสแตนซ์ดาวน์โหลด เพิ่มรายการรีจิสทรีต่อไปนี้:
HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Internet Settings\ForceCodeDownloadLog
(เพิ่ม "ForceCodeDownloadLog" เป็นสายอักขระค่าคีย์การตั้งค่าอินเทอร์เน็ต)

ด้วยการตั้งค่านี้เปิดใช้งาน เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์ คุณจะได้แฟ้มบันทึกที่แสดงให้ทราบว่า ผลลัพธ์เกิดข้อผิดพลาดของ "0" ตัวอย่างเช่น:
Code Download Error: (hr = 0) Unknown Error!!
					
หมายเหตุ: จะมีสร้างแฟ้มบันทึกสำหรับตัวควบคุมที่ติดตั้งอยู่บนคอมพิวเตอร์เฉพาะที่ อินเทอร์เน็ตรหัสดาวน์โหลดล็อกถูกสร้างเมื่อตัวควบคุมที่มีการติดตั้งที่ไม่อยู่แล้ว และได้เข้าถึงกระบวนการดาวน์โหลดของอินเทอร์เน็ตเท่านั้น

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
252937 วิธีการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเหตุรหัสดาวน์โหลดล้มเหลว
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพัฒนาเว็บการแก้ไขปัญหาสำหรับ Microsoft Internet Explorer แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://msdn.microsoft.com/ie/

http://support.microsoft.com/iep

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 271451 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 กรกฎาคม 2555 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbcode kbdownload kbhowto kbmt KB271451 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:271451
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com