การปรับปรุงพร้อมใช้งานสำหรับ 2010 Lync สำหรับ Android เพื่อแสดงสถานะการออนไลน์ที่ไม่ได้ใช้งานหลังจาก 5 นาทีในสถานะไม่ได้ใช้งานที่เปิดใช้งาน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2717011 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

คำแนะนำ

บทความนี้อธิบายการปรับปรุงที่ช่วยให้ 2010 Lync ของ Microsoft สำหรับ Android ใช้โทเค็นการไม่ได้ใช้งานใหม่จากบริการ Mobility เซิร์ฟเวอร์ Lync หลังจากที่มีใช้การปรับปรุง 2010 Lync สำหรับ Android แสดงสถานะการออนไลน์สถานะเป็นInactiveหลัง จากที่คุณตั้งค่าสถานะสถานะการออนไลน์ไม่ว่างแล้ว ให้ไคลเอ็นต์ Lync ใช้เวลา 5 นาทีในสถานะไม่ได้ใช้งาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องใช้การเปลี่ยนแปลงนี้ การติดตั้งการปรับปรุงสะสมต่อไปนี้:
2716895 คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมสำหรับ Lync 2010 สำหรับ Android: 2012 มิถุนายน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2703338 สถานะการออนไลน์บนไคลเอนต์แบบเคลื่อนบาง Lync 2010 ถูกอัพเดตเป็น "Inactive" แทน "เก็บ" หลังจาก 5 นาทีในสถานะไม่ได้ใช้งาน
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ผลิตขึ้น โดยบริษัทอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกัน หรือโดยนัย เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2717011 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 27 สิงหาคม 2555 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Lync 2010 for Android
Keywords: 
kbqfe kbsurveynew kbfix kbexpertiseinter kbmt KB2717011 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2717011

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com