มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่แปลงกลับยังรหัสสำหรับชั้นติดตามต่อใน SQL Server 2012 ไปเป็นรุ่นก่อนหน้า

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2720678 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจายแก้ไข 2012 เซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft SQL เป็นแฟ้มหนึ่งที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขปัญหาเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้าของ SQL แก้ไขนำออกใช้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายโปรแกรมแก้ไขด่วนที่แปลงกลับยัง ID สำหรับชั้นติดตามวิเคราะห์จัดการวัตถุ (ต่อ) ใน SQL Server 2012 ไปเป็นรุ่นก่อนหน้า

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไม่มี enum ที่อธิบายระดับชั้นย่อยที่คุณสามารถใช้เพื่อทำการสืบค้นกลับในการต่อ ยังสามารถแสดงค่าแต่ละค่าใน enum ที่ โดยใช้รหัสเดียว
ใน 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ค่าของรหัสเหล่านี้จะเปลี่ยนแปลง ตัวอย่าง ID ระดับชั้นย่อยการสืบค้นกลับสำหรับเหตุการณ์QueryBeginถูก 45 ใน SQL Server รุ่นก่อนหน้านี้ แต่ใน 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL, ID สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเป็น 62 หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วน รหัสจะเปลี่ยนกลับค่าของรุ่นก่อนหน้านี้

ปรับปรุงข้อมูล

SQL Server 2012

แก้ปัญหานี้ถูกนำออกใช้ในการปรับปรุง 2 สำหรับ rtm SQL Server 2012 Service Pack ครั้งแรก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2703275 แพคเกจการปรับปรุง 2 สำหรับ SQL Server 2012
หมายเหตุ เนื่องจาก builds เป็นแบบสะสม นำออกใช้แก้ไขใหม่แต่ละที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้าของ SQL แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการนำไปใช้แก้ไขรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 การเซิร์ฟเวอร์ SQL ที่เผยแพร่หลังจากเปิดตัว SQL Server 2012
2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ของ Microsoft โปรแกรมแก้ไขด่วนถูกสร้างขึ้นสำหรับเฉพาะ SQL Server เซอร์วิสแพ็ค คุณต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วน rtm SQL Server 2012 Service Pack การติดตั้งของ rtm SQL Server 2012 Service Pack โดยค่าเริ่มต้น โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับในเซอร์วิสแพ็ค SQL Server จะรวมอยู่ใน service pack ถัดไปของ SQL Server

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทอื่นต่อและเมธอด ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:


สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2720678 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 มิถุนายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Business Intelligence
  • Microsoft SQL Server 2012 Developer
  • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
  • Microsoft SQL Server 2012 Express
  • Microsoft SQL Server 2012 Standard
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseadvanced kbmt KB2720678 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2720678

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com