แก้ไข: ข้อมูลปรับรุ่นคลัสเตอร์ล้มเหลวเมื่อคุณอัพเกรดอินสแตนซ์ของคลัสเตอร์ SQL Server 2008 หรือ SQL Server 2008 R2 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2720961 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจายแก้ไข 2012 เซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft SQL เป็นแฟ้มหนึ่งที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขปัญหาเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้าของ SQL แก้ไขนำออกใช้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณปรับรุ่นเป็น Microsoft SQL Server 2008 หรืออินสแตนซ์ของคลัสเตอร์ของ Microsoft SQL Server 2008 R2 ไปที่ 2012 เซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft SQL คลัสเตอร์ ล้มเหลวในการดำเนินการปรับรุ่น นอกจากนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นในระหว่างการดำเนินการปรับรุ่นของ SQL Server โปรแกรมติดตั้งล้มเหลวในการย้ายกลุ่มทรัพยากรคลัสเตอร์ล้ม และนำทางออนไลน์ เมื่อต้องการดำเนินการต่อไปนี้การดำเนินการปรับรุ่น นำกลุ่มทรัพยากรออนไลน์ด้วยตนเอง แล้วลองติดตั้งใหม่ เหตุผล: กลุ่มคลัสเตอร์'ClusterGroupName' อาจไม่สามารถนำแบบออนไลน์บนโหนด 'โหนดใด ๆ ก็ตามพร้อมใช้งาน' ได้ ข้อผิดพลาด: มีความล้มเหลวในการเรียกรหัสคลัสเตอร์จากผู้ให้บริการ ข้อความข้อยกเว้น: ความล้มเหลวทั่วไป รหัสสถานะ: 997 คำอธิบาย: การดำเนินการ I/O ที่คาบเกี่ยวกันได้ที่กำลังดำเนินการอยู่

หมายเหตุ ปัญหานี้มักจะเกิดขึ้นเมื่ออินสแตนซ์ของคลัสเตอร์ที่ประกอบด้วยฐานข้อมูลจำนวนมากได้

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากหมดเวลาที่เกิดขึ้นในระหว่างการดำเนินการปรับรุ่นคลัสเตอร์ กลุ่มคลัสเตอร์ใช้เวลานานมากในการปรับรุ่นฐานข้อมูล ในระหว่างระยะเวลานี้ ทรัพยากรคลัสเตอร์ของเซิร์ฟเวอร์ SQL ยังคงอยู่ในสภาวะ "ออนไลน์ที่ค้างอยู่" ซึ่งทำการดำเนินการปรับรุ่นล้มเหลว

หมายเหตุกลุ่มคลัสเตอร์รอ 5 นาทีเมื่อต้องการนำทรัพยากรออนไลน์บนโหนดอื่น

การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

SQL Server 2012

การแก้ไขสำหรับปัญหานี้ก่อนเปิดใน 2 ปรับปรุงที่สะสมสำหรับ SQL Server 2012 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2703275 แพคเกจการปรับปรุง 2 สำหรับ SQL Server 2012
หมายเหตุ เนื่องจาก builds เป็นแบบสะสม นำออกใช้แก้ไขใหม่แต่ละที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับ SQL Server ก่อนหน้าแก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการนำไปใช้แก้ไขรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 การเซิร์ฟเวอร์ SQL ที่เผยแพร่หลังจากเปิดตัว SQL Server 2012

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ปรับรุ่นโดยประมาณครึ่งหนึ่งของโหน passive ที เมื่อต้องป้องกันการดำเนินการติดตั้งจากการย้ายกลุ่มทรัพยากรไปยังโหนดใด ๆ การอัพเกรด ใช้พารามิเตอร์ต่อไปนี้:

  /FAILOVERCLUSTERROLLOWNERSHIP=0
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ / FAILOVERCLUSTERROLLOWNERSHIP พารามิเตอร์ ไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN:
 2. ด้วยตนเองเพิ่มโหนที่ถูกปรับรุ่นในขั้นตอนที่ 1 ให้เจ้าของที่เป็นไปได้สำหรับชื่อทรัพยากรเครือข่าย
 3. ด้วยตนเองไปยังกลุ่มทรัพยากรมีโหนดการอัพเกรด และรอจนกว่ากลุ่มมาออนไลน์
 4. เอาออกการไม่ได้ถูกปรับรุ่นจากเจ้าของที่เป็นไปได้สำหรับชื่อทรัพยากรเครือข่ายด้วยตนเอง
 5. ส่วนเหลือของโหนดคลัสเตอร์ที่ปรับรุ่น

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2720961 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 มิถุนายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft SQL Server 2012 Developer
 • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
 • Microsoft SQL Server 2012 Standard
 • Microsoft SQL Server 2012 Web
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2720961 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2720961

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com