การแก้ไข: ข้อผิดพลาด "ไม่สามารถเปิดข้อมูล Powerpivot ที่ฝังตัว" เมื่อผู้ใช้ที่ไม่ได้เป็นผู้ดูแลระบบเรียกใช้งาน SQL Server 2012 PowerPivot สำหรับ Excel 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2721122 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

Microsoft กระจายการแก้ไขปัญหาของ Microsoft SQL Server 2008 R2 Service Pack 1 (SP1) ในแฟ้มหนึ่งแฟ้มที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมดและปรับปรุงความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมอยู่กับการปรับปรุงรุ่นก่อนหน้าของ SQL Server 2008 R2 Service Pack 1 (SP1)

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • ผู้ใช้ติดตั้ง Microsoft เซิร์ฟเวอร์ SQL 2012 PowerPivot สำหรับ Microsoft Excel 2010 บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP หรือ Windows Server 2003 ผู้ใช้ไม่ได้เป็นสมาชิกของกลุ่มผู้ดูแลระบบบนคอมพิวเตอร์
  • ผู้ใช้พยายามที่เริ่มการทำงานของ PowerPivot สำหรับ Excel add-in ที่
ในสถานการณ์สมมตินี้ ข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้จะแสดงเป็นระยะ ๆ:
โปรแกรมบริการวิเคราะห์ฝังตัว: ไม่สามารถเปิดข้อมูล Powerpivot ฝังตัว

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากโปรแกรม PowerPivot ฝังตัวไม่ถูกต้องตรวจหาสิทธิ์SeIncreaseBasePriorityPrivilege โดยค่าเริ่มต้น ผู้ใช้ทั่วไปไม่ได้SeIncreaseBasePriorityPrivilege ดังนั้น ข้อผิดพลาดถูกสร้างขึ้น

หมายเหตุสิทธิ์SeIncreaseBasePriorityPrivilegeช่วยให้ผู้ใช้ยกระดับความสำคัญของกระบวนการผลิต และเพิ่มชุดการทำงานของกระบวนการ นี้เร็วในการดำเนินการของกระบวนการ

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ใช้การปรับปรุงบนคอมพิวเตอร์ที่มี SQL Server 2012 PowerPivot สำหรับ Excel 2010 ติดตั้ง

ปรับปรุงข้อมูล

SQL Server 2012

วิธีแก้ปัญหานี้ก่อนวางจำหน่ายใน 2 ปรับปรุงที่สะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2012 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2703275 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 2 สำหรับ SQL Server 2012
หมายเหตุ เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำให้ คุณพิจารณานำออกใช้การแก้ไขครั้งล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้หลังจาก 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้

วิธีที่ 1

อนุญาตให้ผู้ใช้สิทธิ์SeIncreaseBasePriorityPrivilege

วิธีที่ 2

เพิ่มผู้ใช้ลงในกลุ่มผู้ดูแลระบบบนคอมพิวเตอร์ที่ประสบปัญหาที่อธิบายไว้ในส่วน "อาการ"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PowerPivot สำหรับ Excel ไปเว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลด SQL Server 2012 PowerPivot สำหรับ Excel 2010 ไปเว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2721122 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 27 มกราคม 2556 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2008 R2 PowerPivot for Microsoft Excel 2010
Keywords: 
kbtshoot kbqfe kbfix kbExpertiseAdvanced kbsurveynew kbmt KB2721122 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2721122

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com